Thiết Kế Website Nhà Hàng Đẹp, Chuyên Nghiệp

Thời đại chuyển giao công nghệ số ngày càng tăng cao. Các món ăn giờ đây cũng cần phải hiển thị nhiều trên các nền tảng internet để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Đối với một số nhà hàng để làm được đều này với mức ngân sách tối ưu thì việc thiết kế website nhà hàng là một gợi ý tuyệt vời mà các chuyên gia kinh tế gửi đến bạn.

Bài viết dưới đây Alodigtal sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm những nội dung liên quan khi thiết kế website nhà hàng với đầy đủ các yếu tố đẹp và chuyên nghiệp…. Cùng theo dõi nhé!

Thiết Kế Website Nhà Hàng Đẹp, Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Website Nhà Hàng Đẹp, Chuyên Nghiệp

Tại sao cần phải thiết kế website nhà hàng

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Tạo ra được một nơi chứa những thông tin hữu ích từ phía nhà hàng, điều đó sẽ giúp cho việc dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng thu hút đến nhà hàng. Hiện nay với nhu cầu người sử dụng mạng internet ngày càng tăng mạnh thì đây chính là thời điểm thích hợp để tiếp cận đến các khách hàng. Thiết kế website nhà hàng sẽ đảm bảo được triển khai tốt sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao, lý tưởng và thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng tìm đến nhà hàng đông đảo hơn.

Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng

Các khách hàng sẽ thường được ấn tượng bởi những hình ảnh đẹp mắt sống động. Đối với nhà hàng những hình ảnh về những món ăn, nước uống luôn cần được chú trọng. Một website nhà hàng phải bao gồm đầy đủ các hình ảnh về không gian nhà hàng, thực đơn và các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng quan sát một cách tổng quan nhất và dễ dàng hình dung ra được phong cách nhà hàng của bạn.

Hơn nữa việc truyền tải hình ảnh thương hiệu của nhà hàng chuyên nghiệp cũng là đều rất quan trọng. Có thể là những cách thức nấu món ăn riêng biệt của nhà hàng, cách bài trí theo phong cách hay các đồ uống signature của quán,…sẽ truyền đạt đến các khách hàng gây được sức hút và giúp khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

Hãy chuẩn bị sẵn cho nhà hàng những bức ảnh thật sinh động và bắt mắt. Phân bổ bố cục hấp dẫn, điều đó sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng của bạn một cách nhanh chóng khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn. Khách hàng sau khi tham khảo website sẽ hiểu thêm hơn những thông tin về nhà hàng của bạn đã cũng cấp, cảm nhận được những món ăn ngon, không gian sạch sẽ và chất lượng phục vụ, cảm nhận được chuyên nghiệp của nhà hàng, niềm tin của khách hàng dành cho nhà hàng cũng nhiều hơn.

Quan trọng hơn hết, việc thiết kế website nhà hàng đã là một phần nào đó giúp cho nhà hàng của bạn tăng thêm về giá trị thương trong ngành ẩm thực nói chung và trong lòng các khách hàng nói riêng.

Quy trình đặt bàn cho khách hàng đơn giản hơn

Tại sao cần phải thiết kế website nhà hàng
Tại sao cần phải thiết kế website nhà hàng

Việc đặt bàn giữ chổ cho các khách hàng hiện nay là khá cần thiết. Nó giúp cho các khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và an tâm về chổ ngồi khi đi với số lượng đông, vào giờ cao điểm hay đơn giản là khách hàng cần một không gian riêng tư.

Có khá nhiều cách thức để đặt bàn tại những nhà hàng hiện nay,chẳng hạn như: đặt bàn qua hotline, đặt bàn qua fanpage, mạng xã hội, đặt bàn qua website,…Với điều kiện công nghệ phát triển, cách thức đặt bàn qua website là một cách thức khá mới đối với mọi khách hàng, khách hàng sau khi tham khảo không gian quán và thực đơn thì chỉ cần một vài bước nháy chuột đơn giản ngay tại trang web, sau khi nhà hàng xác nhận là có thể giữ chổ thành công.

Ngoài ra, khi thiết kế trang web nhà hàng bạn đã có thể mang tới phương pháp đặt bàn hiện đại – tối ưu cho khách hàng và hơn nữa là nhà hàng sẽ quản lý được các đơn đặt bàn và không bị bỏ lỡ bất kỳ một đơn đặt bàn nào bởi hệ thống luôn làm mới các cập nhật và gửi các báo cáo thường xuyên đến với người quản lý trang web.

Nhờ vào việc đặt bàn trước này của khách hàng, nhà hàng có thể biết trước được các thời gian mà khách muốn tới, không gian ngồi mà khách mong muốn, số lượng khách hàng đi cùng,..từ đó, nhà hàng sẽ đưa ra sẵn các công tác chuẩn bị giúp cho chất lượng phục vụ của nhà hàng trở nên chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: thiết kế website du lịch

Những lưu ý để thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Tạo ra một website sẽ khá dễ nhưng để trở thành một website chuyên nghiệp doanh nghiệp bắt buộc phải lưu ý các yếu tố giúp cho hiệu quả hơn trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Website nhà hàng phải thân thiện với nhiều thiết bị

Với việc công nghệ hiện nay ngày càng phát triển vượt bật, kéo theo đó là hàng loạt những thiết bị điện tử ra đời. Phụ thuộc vào tính chất công việc hay sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn cho mình một thiết bị công nghệ để sử dụng cũng khác nhau. Chính vì thế việc tối ưu hóa giao diện website để đáp ứng cho hầu hết các khách hàng là vô cùng cần thiết. Giúp cho khách hàng dù truy cập vào website bằng bất cứ phương tiện nào (điện thoại, iPad, laptop,..) thì chất lượng hình ảnh hay bố cục website vẫn phải rõ ràng và dễ sử dụng.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, mỗi ngày mọi người sẽ dành ra rất nhiều thời gian để sử dụng các loại thiết bị thông minh cho việc cập nhật thông tin về tin tức. Chính vì lẽ đó, khi thiết kế website nhà hàng không thể bỏ lỡ tính năng làm cho website hiển thị rõ ràng hết qua các thiệt bị khách nhau, nó sẽ gia tăng tỉ lệ khách hàng tiếp cận với tính năng này.

Cập nhật hình ảnh – Thông tin dễ dàng

Khi vào website nhà hàng các khách hàng đa số sẽ tìm hiểu về các món ăn của nhà hàng có ngon, và trình bày đẹo mắt không? Không gian quán có view đẹp và sạch sẽ không? Chất lượng phục vụ hay khuyến mãi trong các dịp lễ ra sao?

Chỉ cần nhà hàng thiết kế một website và cung cấp đầy đủ các thông tin về các món ăn, thức uống, không gian quán,… là nhà hàng có thể giải đáp được hết tất cả các thắc mắc cho các câu hỏi này của khách hàng, như vậy khách hàng sẽ có được những cái nhìn khách quan hơn về nhà hàng của bạn. Nhìn theo chiều ngược lại, bên phía nhà hàng cũng sẽ tốn ít thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng hơn.

Vì thế, tính năng cập nhật hình ảnh và thông tin cho website là một việc rất cần được chú trọng khi thiết kế website nhà hàng. Đây cũng là một trong những các yếu tố giúp cho số lượng khách hàng đến với nhà hàng của bạn nhiều hơn.

Liên hệ đặt bàn dễ dàng

Chức năng đặt bàn cần phải được thiết kế đơn giản tối ưu các thao tác nhất có thể. Giúp cho khách hàng nhanh chóng giải quyết được nhu cầu và đặc biệt sẽ không làm cho khách hàng mất kiên nhẫn khi đặt hàng vì những thao tác quá rườm rà.

Đa số tính năng đặt bàn đơn giản trên website hiện nay là hỗ trợ phần chat (trò chuyện trực tuyến), bộ phận chăm sóc khách hàng và quản lý website sẽ tiếp nhận tin nhắn hỗ trợ hỗ trợ khách hàng và cùng nhân viên trao đổi thông tin ngay trên website, thao tác vừa nhanh chóng vừa chính xác, giúp tiết kiệm được thời gian cho cả hai phía. Khách hàng có thắc mắc về đặt bàn và đặt cho bạn những câu hỏi mà họ đang thắc mắc bên cạnh đó phía bên nhà hàng cũng sẽ dễ dàng “chốt đơn” khi có tính năng này trên website

Tối ưu SEO hiệu quả

Có hàng triệu các website nhà hàng trên công cụ tìm kiếm google hiện nay. Để trang web nhà hàng của bạn hiển thị trên top 10 ở nơi tìm kiếm, website cần phải được tối ưu SEO khi thiết kế. Nếu website nhà hàng của bạn hiển thị ở các vị trí đầu khi tìm kiếm trên google thì tỉ lệ người dùng và truy cập vào website của bạn càng cao. Giúp cho việc truyền tải thông tin hình ảnh, thương hiệu nhà hàng đến với các khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho nên, việc tối ưu SEO cho một website là rất cần thiết, nó giúp ích bạn khá nhiều trong việc đưa website đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

Những lợi thế khi thiết kế website nhà hàng tại Alo Digital

Tại Alo Digital, chúng tôi sở hữu team IT kinh nghiệm chuyên cung cấp các gói thiết kế web phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích và ngân sách của nhà hàng bao gồm: thiết kế theo mẫu, thiết kế theo yêu cầu, tư vấn thiết kế cho khách hàng, mở rộng các chức năng quản lý…

thiết kế website nhà hàng tại Alo Digital
Thiết kế website nhà hàng tại Alo Digital

       Những lợi thế khi thiết kế website nhà hàng tại Alo Digital

  • Tư vấn lên ý tưởng, layout thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Được xây dựng website độc quyền thương hiệu từ chính ý tưởng của bạn
  • Công cụ thiết kế website nhà hàng hiện đại: HTML5, CSS3, PHP, Boostrap, ASP.net, .Công nghệ responsive cho mọi thiết bị
  • Website tùy biến cao, dễ dàng tích hợp, dễ dàng phát triển mở rộng tính năng theo yêu cầu
  • Website thân thiện với mọi loại thiết bị
  • Hệ thống quản trị dễ dàng sử dụng, hỗ trợ tối ưu SEO
  • Bảo hành, bảo trì – hỗ trợ tư vấn trọn đời
  • Hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần

Một số mẫu thiết kế website nhà hàng 

mẫu thiết kế website nhà hàng
mẫu thiết kế website nhà hàng

 

mẫu thiết kế website nhà hàng
mẫu thiết kế website nhà hàng
-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Theme wordpress nhà hàng 03

-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Mẫu website nhà hàng 02

-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Mẫu web nhà hàng BBQ

-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Web nhà hàng 03

-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Web nhà hàng 02

-42%

Theme Wordpress Thực phẩm - Thuốc

Web nhà hàng ẩm thực

Trên đây là những thông tin cần thiết khi thiết kế một website nhà hàng. Nếu hiện tại nhà hàng vẫn chưa sở hữu cho mình một website với thương hiệu riêng, Alo Digital– đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu vẫn còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn nhanh nhất đến bạn. Alo Digital hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt tiếp cận được thêm nhiều khách hàng để việc kinh doanh của nhà hàng đạt hiệu quả hơn.

4.9/5 - (7179 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...