Thiết Kế Website Du Lịch Đẹp Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Ngành du lịch hiện nay đang ngày càng phát triển, thiết kế website du lịch ngày càng cần thiết cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch này để tiếp cận khách hàng của mình. Việc xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin họ cần biết như: giá tour, giá phòng ở, lộ trình địa điểm du lịch,… điều này sẽ giúp khách hàng quan tâm đến website của bạn hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh. 

Cần có một Website du lịch là một điều “Tiên quyết” cho mỗi công ty du lịch. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một dịch vụ thiết kế Web du lịch chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

Vì sao một công ty du lịch cần có riêng cho mình một website?

Vào thời điểm mà Internet đang tiếp cận rất gần gũi với mọi người, mọi nhu cầu đều được giải quyết và giải đáp thắc mắc tại google. Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch bạn cần phải nắm bắt cơ hội này. Thông qua internet khách hàng tiềm năng của bạn biết đến tất cả các dịch vụ của bạn dễ dàng thông qua các trang website du lịch. 

Có cho mình website du lịch là một biện pháp để bạn xác định,đánh dấu vị trí của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh dịch vụ trực tuyến, tạo ưu thế cạnh tranh cho công ty đặc biệt là khi thị trường kinh doanh số diễn ra ngày càng nhiều như hiện nay.

Ngoài ra một website chuyên nghiệp sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn đến khách hàng. Vì vậy mà website du lịch rất cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Những điều cần biết khi thiết kế website du lịch

Giao diện 

Giao diện cho một Website du lịch phải đẹp, thu hút, nhưng phải tối giản, phân bổ rõ ràng, ví dụ như các mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin tour,… để giúp khách hàng thao tác trên Website một cách thuận tiện. Sử dụng gam màu chính một cách hài hòa, bắt mắt, đồng cảm với khách hàng. Đặc biệt, giao diện phải thân thiện với thiết bị di động.

Hình ảnh, video 

Hình ảnh và video là yếu tố rất quan trọng của một công ty hoạt động về du lịch. Hình ảnh video trực quan, sinh động giúp khách hàng thích thú và ấn tượng khi sử dụng Website của mình. Một list hình ảnh, video về tour du lịch là một biện pháp tối ưu giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra các điểm nổi bật của công ty so với các đối thủ khác.

Những điều cần biết khi thiết kế website du lịch
Những điều cần biết khi thiết kế website du lịch

Tour du lịch rõ ràng, dễ tìm kiếm

Công ty của bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khác nhau. Vì vậy, hãy giúp khách hàng sử dụng dễ dàng nhất thông qua các chức năng tìm kiếm trên trang web. Khách hàng có thể nhận thấy các tour du lịch qua các thông tin như điểm xuất phát tour, điểm kết thúc tour, số lượng người trên tour,… Điều đó giúp khách hàng mau chóng tìm các tour họ đang tìm kiếm, từ đó khiến khách hàng muốn dùng tour của công ty bạn.

Thông tin của mỗi Tour 

Điều cần có về thông tin của mỗi tour du lịch là danh sách các tour du lịch mà công ty chuẩn thực hiện. Chuyến du lịch cần đầy đủ các thông tin về nơi khởi hành, điểm tham quan, thời gian bắt đầu khởi hành và kết thúc tour. Bên cạnh đó cần có thông tin về nơi ở, timeline, giá tour,… cùng với hình ảnh về các địa điểm của tour mà công ty bạn đã thực hiện để khách hàng có thể tham khảo.

Các thông tin hay lưu ý cho khách hàng cần được sắp xếp một cách rõ ràng và dễ tìm kiếm. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và trao đổi với công ty.

Các tiêu chí của một website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Giao diện bắt mắt, thân thiện trên mọi thiết bị

Các mẫu thiết kế website được thiết kế bởi Alo Digital đều được làm chuyên nghiệp, đặc biệt có tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị.

Ngoài máy tính bàn, laptop khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh hay ipad để truy cập và sử dụng, website vẫn sẽ hiện ra đẹp mắt, phân bổ vừa kích cỡ của mỗi loại thiết bị. Các hình ảnh được hiển thị rõ nét, các thao tác tìm xem thông tin tour, tìm kiếm nơi ở, book tour, book phòng hết sức dễ dàng và trực quan, mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Tốc độ tải trang

Có quá nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn và sử dụng chính vì thế tốc độ tải trang của website là rất quan trọng. Khách hàng sẽ dễ dàng mất kiên nhẫn và lựa chọn một website khác để tham khảo khi tốc độ tải trang của website khá lâu.

Với dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, Alo Digital đảm bảo đảm bảo cho trang web du lịch của bạn luôn được ổn định với tốc độ tải trang nhanh chóng.

Cho dù khách hàng tìm kiếm bất cứ thông tin về dịch vụ nào của công ty thì các thao tác cũng chỉ tốn tối đa từ 2 – 4 giây. Tốc độ tải trang nhanh chóng làm cho khách hàng có một trải nghiệm sử dụng website thoải mái và tỷ lệ khách hàng thoát và sử dụng trang web du lịch của đối thủ sẽ giảm.

Các tiêu chí của một website du lịch đẹp - chuyên nghiệp- chuẩn SEO
Các tiêu chí của một website du lịch đẹp – chuyên nghiệp- chuẩn SEO

Tích hợp sẵn tính năng thanh toán và book tour

Hoàn thiện nhu cầu đặt tour tối đa cho khách hàng bằng cách tích hợp sẵn 2 tính năng về thanh toán và book tour, hỗ trợ khách hàng book tour mau chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể book tour thông qua khung hỗ trợ nhanh ở website hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số điện thoại. Ngoài ra khách hàng có thể tự book tour bằng cách vào mục “ Đặt tour” và sau đó điền thông tin về thông tin tour, số lượng người tham gia tour, nơi ở, phương tiện di chuyển,… và điền các thông tin cá nhân để có thể đặt tour thành công.

Về tính năng thanh toán, Alo Group tích hợp các phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn như: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, qua chuyển khoản, hoặc các ví điện tử (VNPay, Zalo Pay, MoMo, Paypal,…), thẻ visa, giúp khách hàng có thể thanh toán tour một cách thuận tiện nhất.

Chức năng của một website du lịch

Cung cấp thông tin dịch vụ du lịch

Đa số các khách hàng hiện giờ đều muốn tham khảo rõ ràng các thông tin về dịch vụ trước khi sử dụng như: Giá tour, địa điểm, khuyến mãi,…Chính vì thế một trang web sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải toàn bộ thông tin về dịch vụ đến với khách hàng một cách thuận tiện. Khách hàng chỉ cần truy cập vào internet và tìm kiếm để biết đến doanh nghiệp và các thông tin về dịch vụ du lịch.

Quảng bá dịch vụ tới khách hàng

Các ưu đãi, khuyến mãi cho các tour sẽ được công khai và hiển thị rõ ràng trên trang web. Các thông tin trên Website sẽ được dễ dàng chia sẻ cho các khách hàng tiềm năng khác bằng cách chia sẻ link website, hay search các từ khóa chính xác để dễ dàng tìm ra thông tin về doanh nghiệp cũng như về thông tin dịch vụ du lịch.

>> Xem thêm: Thiết kế website khách sạn

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp

Các thông tin về doanh nghiệp, giám đốc hay địa chỉ công ty đều được public cụ thể rõ ràng trên website. Khách hàng sau khi tham khảo về dịch vụ có thể yên tâm hơn thông qua các thông tin được public. 

Ngoài ra có thể tham khảo chất lượng dịch vụ bằng cách đánh giá sao về trải nghiệm thực tế của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. 

Thông tin cụ thể rõ ràng giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng các đối tác và khách hàng.

Thiết Kế Website Du Lịch chuẩn SEO

Trận chiến leo Top để xuất hiện tại trang đầu trang khi tìm kiếm tại Google chưa bao giờ hạ nhiệt tại các doanh nghiệp. Để nâng cao lợi thế cạnh tranh, chiếm phần thắng với tỉ lệ cao trong cuộc chiến này, website cần phải được thiết kế chuẩn SEO. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tìm keyword SEO mà còn giúp trang web của doanh nghiệp luôn đứng ở các trang đầu khi tìm kiếm. 

Một website du lịch đòi hỏi phải có giao diện ấn tượng nhưng khi triển khai các chiến dịch marketing hay PR cho website (như chạy quảng cáo /làm SEO…) lại không đem về được các hiệu quả chuyển đổi tốt nhất bởi vì website chưa được chuẩn tối ưu hóa SSC.

Website chuẩn SEO không phải chỉ khởi đầu từ khâu viết bài nội dung chuẩn từ khóa SEO trên website mà ngay từ khâu code website đã phải chuẩn SEO. Website chuẩn SEO khi thiết kế cần phải:

Thiết kế website đáp ứng thân thiện với nhiều loại thiết bị 

– Thiết kế UI/UX: Tối ưu giao diện cho người dùng 

– Tối ưu tốc độ tải trang, các yếu tố hỗ trợ SEO 

Ngoài ra  website cũng cần phải chuẩn Social là khi website được kết nối với trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… của doanh nghiệp. Thiết kế web du lịch chuẩn seo sẽ giúp tăng lượng traffic từ các nguồn mạng xã hội. Giúp website doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Thiết Kế Website Du Lịch chuẩn SEO
Thiết Kế Website Du Lịch chuẩn SEO

Vì sao nên chọn thiết kế website du lịch tại Alo Digital?

Đáp ứng mẫu website du lịch chuẩn đẹp theo cách bạn muốn

Alo Digital là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất. Có thể dễ dàng thiết kế mọi kiểu website mà khách hàng yêu cầu, dễ dàng quảng bá và giới thiệu thương hiệu với chất riêng của mỗi khách hàng 

Nhiều mẫu website đa dạng

Với nhiều mẫu website đẹp, đa dạng khác nhau trong kho giao diện, bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu website du lịch đẹp và phù hợp nhất cho công ty của mình. Các mẫu giao diện trang web du lịch của Alo Digital đều được kết hợp hài hòa các yếu tố: từ bố cục rõ ràng, màu sắc tươi sáng đến hình ảnh sống động, sắc nét,… giúp khách hàng thích thú hơn khi truy cập trang web du lịch của bạn.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Không chỉ có chất lượng về website và thái độ phục vụ được khách hàng đánh giá cao, Alo Digital còn là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ sau khi bàn giao và chỉnh sửa website theo yêu cầu, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đảm bảo mang đến cho một website đẹp – rẻ – uy tín – chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có tính bảo mật cao và an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Một số mẫu website du lịch chuẩn SEO, thu hút nhất hiện nay

Trong kho giao diện của chúng tôi có vô vàn các mẫu website du lịch đẹp, lung linh giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu giao diện phù hợp nhất cho công ty của mình. Sau đây là một vài các mẫu website du lịch – khách sạn siêu thu hút mà bạn nên tham khảo:

Qua bài viết này, Alo Digital hy vọng bạn đã bỏ túi thêm những thông tin hữu ích để thiết kế website du lịch của mình. Để xây dựng riêng cho doanh nghiệp mình một website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu website du lịch ấn tượng và hoàn thiện thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên internet ngay hôm nay!!

 

5/5 - (5936 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...