Thiết kế website khách sạn, resort ấn tượng, chuyên nghiệp

Đáp ứng được nhiều ích lợi to lớn, thiết kế website khách sạn ngày nay càng lúc càng được chú trọng đầu tư. Website không chỉ giúp khách sạn khai thác về mảng truyền thông hiệu quả, một web khách sạn chuyên nghiệp còn có thể tạo ra một không gian ảo vô cùng trực quan để các dịch vụ của khách sạn “gặp gỡ” nhu cầu của khách hàng.

Sau đây mời bạn cùng Alo Digital tìm hiểu thêm về những tính năng và yếu tố cần thiết để thiết kế website khách sạn, resort ấn tượng, chuyên nghiệp thu hút và gây ấn tượng thành công khách hàng.

Thiết kế website khách sạn, resort ấn tượng, chuyên nghiệp
Thiết kế website khách sạn, resort ấn tượng, chuyên nghiệp

Tại sao cần thiết kế website khách sạn?

Xúc tiến và quảng bá hình ảnh của khách sạn đến với khách hàng

Website như là bộ mặt online của mỗi khách sạn, là địa điểm để doanh nghiệp show ra các mặt hình ảnh, video khách sạn, giúp bổ sung đầy đủ, thể hiện rõ ràng các thông tin dịch vụ mà khách sạn muốn cung cấp.

Thiết kế website khách sạn giúp bạn quảng bá hình ảnh thươNng hiệu khách sạn một cách nhanh chóng dễ dàng. Chỉ với một vài click đơn giản, các thông tin về dịch vụ, hình ảnh khách sạn của doanh nghiệp đều được hện rõ trên website. Đến khi đó, khách hàng chỉ cần một vài cú nháy vào website là đã nắm được những thông tin dịch vụ cần thiết.

Ngoài ra, website còn giúp cho doanh nghiệp tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với người dùng của doanh nghiệp được thể hiện qua bằng sự chuyên nghiệp. Với bản website có một thiết kế với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, được phân bổ với từng bố cục rõ ràng, hình ảnh trên website cần phải rõ nét, chất lượng và màu sắc hòa nhã là cơ sở chính để tạo sự chuyên nghiệp uy tín và niềm tin với các người dùng tiềm năng của doanh nghiệp.

Không những vậy, nếu thiết kế web chuẩn seo có giao đẹp doanh nghiệp có thể dùng để chạy quảng cáo Google Adwords và SEO – Nếu như các bước xúc tiến này làm tốt chắc chắn lượng khách hạn tiếp cận của khách hàng sẽ cao hơn giúp doanh nghiệp tăng thêm doanh thu mỗi ngày. Hơn nữa, sau khi xúc tiến thương hiệu thành công khách sạn hay resort của bạn đã được quảng bá sâu rộng hơn, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.

Tại sao cần thiết kế website khách sạn?
Tại sao cần thiết kế website khách sạn?

Công cụ kết nối khách hàng tiềm năng với khách sạn, resort hiệu quả

Các doanh nghiệp bao gồm cả các ngành dịch vụ khách sạn sẽ luôn hoàn toàn chủ động đưa ra những nội dung khuyến mãi, các thông tin giảm giá hấp dẫn để tiếp cận, thu hút và hấp dẫn khách hàng. Chính vì thế mà thiết kế website khách sạn, resort ấn tượng cũng là một cách đầu tư mang giá trị lâu dài. Tạo sức hút hấp dẫn để khách sạn hay resort có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng với lượng truy cập không giới hạn giúp khách sạn xóa bỏ mọi ngăn cản về khoảng cách địa lý.

Linh hoạt trong đặt phòng – trả phòng online

Xu hướng hiện nay, đa số các khách du lịch hoặc các khách hàng hay đi công tác có lượng booking online thông qua website chiếm hơn 60% bởi sự thuận tiện khi check số lượng còn phòng và chắc chắn đặt biệt là nhanh gọn lẹ hơn khi check-in tại khách sạn. Khách hàng đa số chỉ xem các websited đứng trong top 10 khi search các từ khóa tìm kiếm trên google và đưa ra các quyết định đặt phòng khi so sánh chất lượng và giá từ những trang web đó.

Chăm sóc khách hàng 24/7 bằng chat trực tuyến

Khách hàng có thể chia sẽ đóng góp ý kiến hay cần tư vấn sẽ chat trực tiếp trên website của khách sạn. Điều này sẽ giúp khách hàng giải quyết được những thắc mắc một cách nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.

Việc nói chuyện hay góp ý online sẽ là cơ hội để khách sạn nói chung và bộ phận chăm sóc khách hàng nói riêng sẽ hiểu được rõ mong muốn và đóng góp của khách hàng đối với dòng dịch vụ này. Khách sạn bên cạnh đó cũng hoàn thiện hơn những mặt chưa tốt của mình, nâng cấp khách sạn để phù hợp hơn nhu cầu số đông người tiêu dùng.

Thiết kế website khách sạn cần chú ý những tính năng nào

Thiết kế website khách sạn cần chú ý những tính năng nào
Thiết kế website khách sạn cần chú ý những tính năng nào

Tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng

Tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng sẽ giúp khách sạn thể hiện được chuyên nghiệp khách sạn. Khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin khách sạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chính vì thế mà nhờ vào tính năng này sẽ giúp họ làm điều đó, có những trải nghiệm tích cực hơn đối với doanh nghiệp của mình. Người dùng có thể dễ dàng nắm được các thông tin về số lượng phòng và chất lượng của từng loại phòng trước khi quyết định đặt.

Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn hay còn gọi là Booking Hotel là một trong những tính năng trọng điểm nhất giúp người dùng có thể nhanh chóng đặt phòng cho mình ở bất cứ đâu vào thời điểm nào chỉ cần các thao tác trên website và gửi các thông tin như tên địa chỉ, số lượng người ở,…đến các nhân viên đặt phòng tại khách sạn, resort. Điều đặc biệt lưu ý rằng khi thiết kế website khách sạn là các mục về số lượng người, ngày check-in,check-out, cần phải làm nổi bật khi website có chức năng đặt phòng khách sạn.

Thanh toán trực tuyến

Xu hướng thanh toán trực tuyến hiện nay đang cực kì hot hit. Chính vì thế khi thiết kế website khách sạn hay bất cứ mọi loại hình website dịch vụ nào cũng cần phải có mục thanh toán trực tuyến. Thanh toán trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều về thời gian. Ngoài ra còn có thể nhận được các ưu đãi từ các bên thứ 3 như các ví điện tử (momo, zalo pay, airpay,..). Giúp khách hàng giảm thêm được một chút chi phí khi đặt phòng.

Tin tức

Tính năng này giúp khách hàng khi đặt phòng khách sạn sẽ dễ dàng cập nhật  các thông tin liên quan đến hoạt động khách sạn như thời tiết, các chương trình giảm giá khuyến mãi nổi bật hay những đợt tuyển dụng thêm nhân viên của khách sạn. Giúp khách hàng có thể tìm hiểu và có nhiều thông tin hơn khi đặt phòng.

Đánh giá và phản hồi từ khách hàng

Với những đánh giá và nhận xét từ khách hàng cũ sẽ giúp các khách hàng mới có thêm nhiều thông tin từ những khách hàng đã từng trải nghiệm tại khách sạn hay resort. Những đánh giá 4 sao hay 5 sao sẽ tăng sự chất lượng, củng cố niềm tin và tạo độ uy tín đến khách hàng. Từ đó lượng khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ tăng lên và cơ hội để khách sạn được chọn cũng nhiều hơn.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Ngoài các tính năng về các công cụ khi sử dụng website thì tính năng về phương tiện truyền thông cũng cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay. Khách sạn có thể tích hợp một vài các trạng mạng xã hội thường sử dụng như Facebook, Youtube, Instagram để quảng bá thêm hình ảnh khách sạn cũng như về thương hiệu và dịch vụ của mình đến với người dùng tiềm năng trong tương lai.

> Xem thêm:

Những yếu tố giúp website khách sạn của bạn trở nên nổi bật với khách hàng

Hình ảnh – video chân thực, sắc nét

Một hình ảnh về khách sạn đẹp, phù hợp với chủ đề với chất lượng hình ảnh cao sẽ giúp dễ dàng gây ấn tượng đến người dùng và sẽ là cơ hội giúp khách sạn gửi các thông điệp đến với các khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các văn bản truyền thống rất nhiều. Đặc biệt, những hình ảnh và video là bằng chứng thiết thực, trực quan nhất khiến cho khách hàng dễ nắm bắt chân thực hơn về hình ảnh khách sạn. Chính vì vậy mà những hình ảnh và video được chọn khi đưa vào website cần phải chân thực và sắc nét. Các background và không gian phòng đều phải được chỉnh chu để giúp khách hàng hình dung rõ ràng và có những ấn tượng tốt về khách sạn.

Bố cục website cần được bày trí rõ ràng, hợp lý

Các thông tin chính của một thiết kế website khách sạn cần phải bao gồm có chi phí, tình trạng phòng, các giảm giá khuyến mãi, các lựa chọn đặt phòng hoặc cách thức thanh toán cần nên được trình bày đơn giản nhưng phải nổi bật, ngắn gọn, đầy đủ và để lên đầu trang để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Không nên để các thông tin được sắp xếp một cách bừa bãi, đặt trong nhiều mục khó tìm kiếm mà thay vào đó, cần để hết các nội dung trong một trang.

Thân thiện với mọi thiết bị

Giao diện Website cần phải tối ưu và rõ ràng khi xem bằng các thiết bị khác nhau. Bởi thời đại công nghệ hiện nay ngày càng phát triển, các thiết bị thông minh cũng ra đời rất nhiều loại và tất nhiên đều có thể sử dụng để truy cập internet. Do đó mà việc tối ưu với các loại thiết bị là vô cùng cần thiết cho mỗi khách sạn.

Top 20 theme wordpress khách sạn – resort thu hút nhất hiện nay

Các trang web lữ hành đang xuất hiện ngày càng đa dạng và phổ biến trên Internet. Lý giải điều này chính do sự bùng nổ nhu cầu du lịch trên toàn thế giới. Cùng khám phá trọn bộ top 20 theme WordPress khách sạn – resort chuẩn SEO, siêu thu hút giúp xây dựng website chuyên nghiệp dưới đây.

Alo Digital- dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Alo Digital- dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý
Alo Digital- dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Với đội ngũ chuyên gia IT chuyên nghiệp, được đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và chạy các chiến dịch SEO cho nhiều các trang web nổi tiếng, khi thiết kế website khách sạn từ Alo Digital, công ty bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ giao diện bố cục website cho đến nội dung màu sắc. Nhân viên chúng tôi sẽ hoàn toàn chia sẽ và tư vấn miễn phí cho khách hàng. 

Không những thiết kế website về mặt chất lượng, Alo Digital sẽ sẵn sàng hỗ trợ sau khi bàn giao và chỉnh sửa website theo yêu cầu, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đảm bảo mang đến một website đẹp – rẻ – uy tín – chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó có tính bảo mật cao và an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Hy vọng với bài viết trên Alo Digital đã chia sẽ thêm đến bạn những thông tin khi thiết kế một website khách sạn hay resort ấn tượng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về những vấn đề trên, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức

5/5 - (5557 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...