Dịch Vụ Seo

 AloDigital hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.SEO website hiện được xem như là phương pháp an toàn, tối ưu chi phí nhất, thích hợp với sự phát triển bền vững của website. Giúp mang đến cho doanh nghiệp sự kết nối với khách hàng một nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi dự án seo do Alodigital thực hiện sẽ không những tối ưu được về việc website lên top mà còn phải giữ được thứ hạng bền vững. Hỗ trợ xây dựng branding giúp cho việc tối ưu hoá chuyển đổi sản phẩm và dịch vụ, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, hay còn được hiểu là tối đa hoá các công cụ tìm kiếm và phổ biến nhất hiện nay là Google.

Một doanh nghiệp muốn sản phẩm hay dịch vụ của mình chia sẻ gần hơn đối với người tiêu dùng thì phương pháp tốt nhất là đưa sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp lên trang nhất ở công cụ tìm kiếm Google. Việc này sẽ giúp cho người dùng tiếp cận nhanh chóng với doanh nghiệp của bạn đầu tiên mà không phải sản phẩm của đơn vị cạnh tranh khác. Giúp việc cạnh tranh trên thị trường số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Seo Là Gì?
Seo Là Gì?

Có hai lựa chọn giúp cho Google trả kết quả tìm kiếm lên top đầu công cụ tìm kiếm:

  • Trả phí cho quảng cáo trên Google (Google Ads)
  • Đẩy mạnh SEO tổng thể

Mỗi cách thức sẽ mang lại các hiệu quả và đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau.

Khi sử dụng Google Ads:

Tổng thể, sử dụng cách thức quảng cáo trên Google hiểu đơn giản, là doanh nghiệp phải trả một khoản tiền cho Google để có thể đưa những thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp lên trang đầu khi khách hàng tìm kiếm.

Phương pháp này được thực hiện dễ dàng, mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không đem lại sự bền vững lâu dài cho doanh nghiệp. Phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ chiếm đại đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Đối với SEO tổng thể:

Cách thức SEO mang lại một sức mạnh vô cùng to lớn cho doanh nghiệp, và các công ty đang ở đà phát triển. SEO giúp cho doanh nghiệp xây dựng một nền tảng lớn mạnh từ bên trong, được so sánh như nền móng kiên cố, giúp cho việc xây dựng và phát triển về sau.

Có thể nói SEO tổng thể là một trong những lựa chọn hàng đầu và cần thiết cho các doanh nghiệp dù là bất kì doanh nghiệp với mọi ngành nghề lĩnh vực nào.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ như: Seo từ khóa, SEO Google Maps, Content chuẩn SEO. hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,… chung quy lại vẫn là mang đến một mục đích chung chính là làm cho những thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, key từ khóa mà công ty muốn mang đến cho người tiêu dùng, dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO
Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

Tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng 

Nếu website đã được tối ưu hoá SEO chuẩn, cùng với content hấp dẫn sẽ giúp cho việc ngày càng được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm cụ thể là Google. Nhờ đó mà trang web sẽ liên tục được lọt Top Google, các nội dung mà khách hàng tìm kiếm từ các từ khoá thì website của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng đầu tiên. Giúp cho khách hàng lựa chọn website làm nơi cung cấp thông tin hay sản phẩm mà không phải là một đối thủ cạnh tranh nào khác.

Theo khảo sát có hơn 40% người dùng internet trên thế giới nhận định là các website đứng top đầu là các website chất lượng, uy tín. Vì vậy mà trang web lên top google sẽ đóng góp vai trò quan trọng cho doanh nghiệp.

Nâng cao lượt Traffic

Lượng truy cập của khách hàng trên trang web sẽ giúp tăng được lượng tương tác trên website. Khi Seo tốt sẽ giúp website tối ưu các bài viết, hay các từ khoá, giúp cho tỷ lệ click vào website nhiều hơn và cũng tăng được thứ hạng thể hiện website trên google.

Cải thiện chỉ số ROI

Tương tự như các công cụ khác, SEO trang web cũng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu tối đa. Các trang web càng được tối ưu hóa chuẩn SEO thì chỉ số ROI ngày càng cao. Nhất là khả năng mang lại doanh thu, lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

So với các loại mô hình khác như SEM, PAS, thì SEO luôn mang đến mức kinh phí thấp nhất. Chi phí đưa ra phù hợp với tuỳ vào loại dịch vụ và yêu cầu mức tài chính của mỗi người. Hơn nữa SEO đem tới giá trị sử dụng cho website lâu dài, cung cấp cho doanh nghiệp tệp khách hàng tiềm năng và chất lượng.

Trong thời kỳ kinh tế thị trường đa dạng, mỗi một lĩnh vực hàng hóa, kinh doanh đều luôn tồn tại những sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO như kim chỉ nam phải luôn có mặt với doanh nghiệp nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO tổng thể của AloDigital đảm bảo chất lượng, với cam kết rõ ràng giúp mang lại hiệu suất tối đa cho website kinh doanh. Với dịch vụ SEO, AloDigital giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu, Content chuyển đổi, tập trung vào việc tối ưu nội dung để tăng lượng khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm seo thực chiến, đội ngũ SEO năng động, nhiệt huyết, update kiến thức cũng như cập nhật công nghệ liên tục, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ seo tổng thể
dịch vụ seo tổng thể

Tại sao nên chọn nơi tối ưu website tại Alodigital

  1. Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm thực chiến dày dặn
  2. Chỉ nhận phí dịch vụ đầy đủ khi đã hoàn thành xong chiến dịch
  3. Quy trình seo lên top Google tối ưu. Đảm bảo SEO an toàn, bền vững cho website.
  4. Tối ưu được trang đích để có thể mang lại nhiều doanh thu hơn.
  5. Hỗ trợ tối ưu nội dung giúp cho việc đem lại sức mạnh cho trang web
  6. Duy trì thứ hạng TOP cho website. Có thể hỗ trợ hợp tác lâu dài
  7. Chi phí SEO có mức giá cạnh tranh với thị trường.

Các dịch vụ về SEO website tại Alodigital

SEO từ khóa: SEO từ giúp cho nội dung website được đẩy lên top nhờ vào các từ khoá quan trọng. Từ đó có thể đẩy mạnh hạng các từ khoá đó và website sẽ nhanh chóng tiếp cận được phần đông của khách hàng.

SEO cơ bản: Tại Alodigital ít được sử dụng bởi loại quy mô này thực tế chỉ là chỉnh sửa lại trang web dựa vào các tiêu chỉ đánh giá của google. Sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến website.

SEO Audit: Dịch vụ này công ty sẽ giúp bạn nghiêng cứu và đánh giá cụ thể về tình trạng trang web. Từ đó mới có thể đưa đến những cách thức giải quyết cũng như lập ra các kế hoạch SEO website cho doanh nghiệp lựa chọn.

SEO Traffics: Thực tế đây đúng là phương pháp SEO giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp nhận được nhiều khách hàng ghé thăm website mình hơn, giúp tăng lượt tương tác cho website. Tuy nhiên sẽ không có cam kết về thứ hạng hoặc từ khóa ở Google.

Seo tổng thể: Đây là dịch vụ mà SEO về tất cả các dịch vụ được nhấn mạnh ở trên. Gói dịch vụ này được phần đông khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi SEO tổng thể giúp cho website của doanh nghiệp bảo đảm tính bền vững, lâu dài và mang lại lượt truy cập mỗi ngày.

Báo giá cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại AloDigital

Dựa trên các giá trị và chất lượng mà dịch vụ SEO Alodigital mang lại, chắc hẳn bạn đang băn khoăn mức giá tại công ty như thế nào. Các khách hàng hay ngại về vấn đề giá cao nên hơi lo ngại liên lạc với Alodigital.

Nhưng trên thực tế, khi bạn đã tìm và chọn lựa chúng tôi thì sẽ không phải lo lắng về giá cả, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một mức giá tối ưu hợp với chuẩn tài chính của mỗi khách hàng.ư

quy trình báo giá

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN:

Chúng tôi nhận thông tin đăng kí dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng thông qua Form trên website hay hotline. Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thông tin chính xác tư vấn

2. NGHIÊN CỨU DOANH NGHIỆP

Dựa trên mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lược marketing để tư vấn seo cho doanh nghiệp, chúng tôi lấy thông tin cụ thể để hoàn thiện báo giá seo.

3. NGHIÊN CỨU LÊN CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, độ khó từ khóa, hành vi khách hàng từ đó phân tích để đưa ra chiến lược SEO chính xác phù hợp với doanh nghiệp.

4. BÁO GIÁ SEO TỔNG THỂ

Mô tả kế hoạch seo cụ thể, giải thích quy trình, thời gian SEO, Tài nguyên cần thiết từ đó mà có Báo Giá SEO Wesite và tư vấn cụ thể theo từng lộ trình SEO

GÓI DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ

gói basic
250 Triệu
Số lượng từ khóa<150
Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
Cam kết TOP 10: 80%
Cam kết TOP 5: 30%
Cam kết TOP 3
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn
gói MEDIUM
500 Triệu
150 - 300 từ khóa
Thời gian SEO: 8-12 tháng
Cam kết TOP 10: 100%
Cam kết TOP 5: 70%
Cam kết TOP 3: 15%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn
gói PREMIUM
Liên hệ
Số lượng từ khóa >300
Thời gian SEO: 14 tháng
Cam kết TOP 10
Cam kết TOP 5: 85%
Cam kết TOP 3: 50%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn

 

Dịch vụ sẽ được định giá dựa vào yếu tố: 

Lượng tìm kiếm từ khoá: Lựa chọn SEO những từ khoá cho độ khó cao cũng là một tiền đề giúp cho độ cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cấp đáng kể. Các từ khoá ngắn và có độ cạnh tranh cao, cũng đánh giá được mức độ khó khi SEO website.

Số lượng từ khoá: Thông thường việc SEO nhiều từ khoá cho website thì chi phí sẽ càng cao. Nhưng với dịch vụ SEO tổng thể ở AloDigital chi phí sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể nếu như lượng từ khoá mà doanh nghiệp bạn muốn SEO khá lớn.

Hiện trạng website: Tất nhiên các website lâu năm và nhiều nội dung content hay sẽ giúp SEO lên top dễ dàng hơn những website có cấu trúc web và tuổi đời còn yếu. Chúng tôi sẽ thực hiện những phân tích website bằng những công cụ hiện đại, để đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác nhất để đảm bảo cho việc giá cả ổn định cho khách hàng.

Độ khó từ khoá: Chi phí sẽ bị ảnh hưởng bởi các từ khoá khó, vì khi SEO các từ khoá khó sẽ khá khó để lên top, nhưng nếu thực thi tốt có thể giữ được top khá lâu giúp website tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

Đối thủ cạnh tranh: Đối thủ của bạn là các ông lớn, đang đứng đầu top, để đánh bật được những ông lớn đó cần phải tốn rất nhiều thời gian và chất xám, chính vì thế mà giá cả cũng ảnh hưởng khá nhiều về yếu tố này.

Tiến độ SEO: Thường những khách hàng tại AloDigital thường sẽ đưa ra các thời gian cụ thể khi seo website. Tiến độ càng nhanh tất nhiên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí.

Ngoài ra giá dịch vụ tại chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá tuỳ vào từng gói, và loại hình dịch vụ khác nhau. Hơn nữa, việc yêu cầu về lượng traffic hay Top mấy google trong thời gian bao lâu sẽ quyết định khá nhiều vào các mức giá mà công ty sẽ đưa ra. Giá cả chắc chắn sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ, cam kết sẽ không có những trường hợp chặt chém khách hàng, báo giá thuê, báo sai giá hay nâng giá lên cao như một số dịch vụ không uy tín trên thị trường hiện nay.

Kết luận: 

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ, cũng như giúp bạn bổ sung thêm vào menu thêm một đơn vị lựa chọn để thực hiện. Nếu doanh nghiệp bạn đã sở hữu một website nhưng chưa có lượt tương tác và lượt chuyển đổi mua hàng nhiều, thì chính lúc này đây website của bạn đang có các vấn đề. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để có những giải pháp sửa chửa kịp thời. AloDigital chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web bạn có thể liên hệ để có một website chuẩn seo giá rẻ chuyên nghiệp.