DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Dịch vụ SEO tổng thể tại Alodigital giúp đưa khách hàng thực sự đến doanh nghiệp của bạn, duy trì thứ hạng ổn định và đảm bảo sự tăng trưởng liên tục.

Yêu cầu tư vấn

Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, hay còn được hiểu là tối đa hoá các công cụ tìm kiếm và phổ biến nhất hiện nay là Google.

Một doanh nghiệp muốn sản phẩm hay dịch vụ của mình chia sẻ gần hơn đối với người tiêu dùng thì phương pháp tốt nhất là đưa sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp lên trang nhất ở công cụ tìm kiếm Google. Việc này sẽ giúp cho người dùng tiếp cận nhanh chóng với doanh nghiệp của bạn đầu tiên mà không phải sản phẩm của đơn vị cạnh tranh khác. Giúp việc cạnh tranh trên thị trường số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO không chỉ đơn thuần là một phần của chiến dịch tiếp thị, mà còn là trụ cột quyết định của sự thành công trực tuyến. Dưới đây là những vai trò quan trọng mà Dịch vụ SEO đóng góp:

01

Xây dựng Thương hiệu và Tiếp cận Khách hàng:

 •  Website tối ưu SEO và nội dung hấp dẫn sẽ được Google đánh giá cao. Điều này giúp trang web thường xuyên lọt vào Top Google, khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan, trang web của bạn hiển thị hàng đầu.
 • Điều này tạo lợi thế lớn, khiến doanh nghiệp của bạn trở thành nguồn tin uy tín và lựa chọn hàng đầu.

02

Tăng Traffic:

 • Dịch vụ SEO cải thiện sự tương tác trang web bằng cách tối ưu bài viết và từ khóa. Điều này giúp tăng tỷ lệ click vào trang web và cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google.
Tăng Traffic
Nâng cao chỉ số ROI

03

Nâng cao chỉ số ROI:

 
 • SEO giúp tăng doanh thu một cách tối đa. Website tối ưu SEO mang lại chỉ số ROI cao, đóng góp vào doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

03

Tiết kiệm chi phí:

 
 • So với các phương thức quảng cáo khác, SEO có chi phí thấp hơn. Hơn nữa, SEO mang lại giá trị lâu dài cho trang web, xây dựng tệp khách hàng tiềm năng và chất lượng.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO tổng thể của AloDigital đảm bảo chất lượng, với cam kết rõ ràng giúp mang lại hiệu suất tối đa cho website kinh doanh. Với dịch vụ SEO, AloDigital giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu, Content chuyển đổi, tập trung vào việc tối ưu nội dung để tăng lượng khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm seo thực chiến, đội ngũ SEO năng động, nhiệt huyết, update kiến thức cũng như cập nhật công nghệ liên tục, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Các dịch vụ về SEO website tại Alodigital

Tại Alodigital, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ SEO đa dạng để giúp doanh nghiệp phát triển trực tuyến một cách hiệu quả:

QUY TRÌNH BÁO GIÁ TẠI ALODIGITAL

4 bước hoàn thiện của quy trình SEO tổng thể

Bước 1.

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN:

 
 • Chúng tôi nhận thông tin đăng kí dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng thông qua Form trên website hay hotline.
 • Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thông tin chính xác tư vấn

Bước 2.

 NGHIÊN CỨU DOANH NGHIỆP

 
 • Dựa trên mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lược marketing để tư vấn seo cho doanh nghiệp, chúng tôi lấy thông tin cụ thể để hoàn thiện báo giá seo.

Bước 3.

NGHIÊN CỨU LÊN CHIẾN LƯỢC

 
 • Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, độ khó từ khóa, hành vi khách hàng từ đó phân tích để đưa ra chiến lược SEO chính xác phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 4.

BÁO GIÁ SEO TỔNG THỂ

 
 • Mô tả kế hoạch seo cụ thể, giải thích quy trình, thời gian SEO, Tài nguyên cần thiết từ đó mà có Báo Giá SEO Wesite và tư vấn cụ thể theo từng lộ trình SEO

GÓI DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ

 
gói basic
250 Triệu
Số lượng từ khóa<150
Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
Cam kết TOP 10: 80%
Cam kết TOP 5: 30%
Cam kết TOP 3
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn
gói MEDIUM
500 Triệu
150 - 300 từ khóa
Thời gian SEO: 8-12 tháng
Cam kết TOP 10: 100%
Cam kết TOP 5: 70%
Cam kết TOP 3: 15%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn
gói PREMIUM
Liên hệ
Số lượng từ khóa >300
Thời gian SEO: 14 tháng
Cam kết TOP 10
Cam kết TOP 5: 85%
Cam kết TOP 3: 50%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
Tư Vấn

Tại sao nên chọn dịch vụ website tại Alodigital

 

Chuyên nghiệp và Kinh nghiệm

 
 • Đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng tạo nên sự khác biệt cho dự án của bạn.

Hiệu quả chi phí:

 
 • Alodigital cam kết chỉ thu phí khi dịch vụ hoàn thành, đảm bảo sự hài lòng và hiệu quả tối ưu.

Chiến lược SEO bền vững

 
 • Chúng tôi tối ưu hóa không chỉ để đạt top Google, mà còn để duy trì thứ hạng và tạo sự an toàn cho website của bạn.

Hỗ trợ tận tâm và Dịch vụ toàn diện

 • Chúng tôi không chỉ tối ưu hóa, mà còn tư vấn xây dựng nội dung, duy trì thứ hạng và tạo hiệu quả dài hạn cho dự án của bạn.

Dịch vụ sẽ được định giá dựa vào yếu tố: 

Lượng tìm kiếm từ khoá: Lựa chọn SEO những từ khoá cho độ khó cao cũng là một tiền đề giúp cho độ cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cấp đáng kể. Các từ khoá ngắn và có độ cạnh tranh cao, cũng đánh giá được mức độ khó khi SEO website.

Số lượng từ khoá: Thông thường việc SEO nhiều từ khoá cho website thì chi phí sẽ càng cao. Nhưng với dịch vụ SEO tổng thể ở AloDigital chi phí sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể nếu như lượng từ khoá mà doanh nghiệp bạn muốn SEO khá lớn.

Hiện trạng website: Tất nhiên các website lâu năm và nhiều nội dung content hay sẽ giúp SEO lên top dễ dàng hơn những website có cấu trúc web và tuổi đời còn yếu. Chúng tôi sẽ thực hiện những phân tích website bằng những công cụ hiện đại, để đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác nhất để đảm bảo cho việc giá cả ổn định cho khách hàng.

Độ khó từ khoá: Chi phí sẽ bị ảnh hưởng bởi các từ khoá khó, vì khi SEO các từ khoá khó sẽ khá khó để lên top, nhưng nếu thực thi tốt có thể giữ được top khá lâu giúp website tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

Đối thủ cạnh tranh: Đối thủ của bạn là các ông lớn, đang đứng đầu top, để đánh bật được những ông lớn đó cần phải tốn rất nhiều thời gian và chất xám, chính vì thế mà giá cả cũng ảnh hưởng khá nhiều về yếu tố này.

Tiến độ SEO: Thường những khách hàng tại AloDigital thường sẽ đưa ra các thời gian cụ thể khi seo website. Tiến độ càng nhanh tất nhiên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí.

Ngoài ra giá dịch vụ tại chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá tuỳ vào từng gói, và loại hình dịch vụ khác nhau. Hơn nữa, việc yêu cầu về lượng traffic hay Top mấy google trong thời gian bao lâu sẽ quyết định khá nhiều vào các mức giá mà công ty sẽ đưa ra. Giá cả chắc chắn sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ, cam kết sẽ không có những trường hợp chặt chém khách hàng, báo giá thuê, báo sai giá hay nâng giá lên cao như một số dịch vụ không uy tín trên thị trường hiện nay.

Kết luận: 

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ, cũng như giúp bạn bổ sung thêm vào menu thêm một đơn vị lựa chọn để thực hiện. Nếu doanh nghiệp bạn đã sở hữu một website nhưng chưa có lượt tương tác và lượt chuyển đổi mua hàng nhiều, thì chính lúc này đây website của bạn đang có các vấn đề. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để có những giải pháp sửa chửa kịp thời.

AloDigital chúng tôi sẽ cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web bạn có thể liên hệ để có một website chuẩn seo giá rẻ chuyên nghiệp.

 
4.8/5 - (6383 bình chọn)