Đào Tạo SEO

Ngành SEO hiện tại đang có những bước tiến mạnh phát triển mạnh mẽ, bởi nó mang đến khá nhiều các ưu điểm vượt trội cho công việc cá nhân, doanh nghiệp. Một khoá học Đào Tạo Seo sẽ rất cần thiết đối với những nhà kinh doanh, giúp cải thiện tối ưu các website bán hàng, mang lại hiệu quả tối đa lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Chính vì thế hãy cùng khám phá khoá đào tạo SEO tại AloDigital qua bài viết sau đây. 

SEO Và Tầm Quan Trọng Của SEO

SEO trước nay được hiểu theo sách vở là Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng trên thực tế có thể hiểu đơn giản là tối ưu hết những bài viết, nội dung hay cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc có thể đánh giá trang web của mình là một wesbite chuyên nghiệp. Có thể dễ dàng được đề xuất làm câu trả lời cho những người dùng đang tìm kiếm bằng các từ khoá trên internet.

Nói phiến diện hơn, SEO bao gồm hết những các phương pháp với mục tiêu là đưa website lên các TOP đầu khi tìm kiếm. Bởi thế, SEO là một hoạt động Marketing sở hữu vai trò quan trọng cho doanh nghiệp để mang lại doanh thu cũng như xây dựng thương hiệu.

Đào tạo SEO
Đào tạo SEO

Ở trong thời kì internet bùng nổ như hiện tại, mọi người đều sử dụng internet để có thể đáp ứng tối đa hầu hết các nhu cầu của mình. Tìm hiểu thông tin, mua sắm đều có thể thực hiện được hết thông qua internet. Chính vì thế mà để bắt kịp xu hướng tiêu dùng hàng ngày của người dùng một cách tối đa, các doanh nghiệp khi kinh doanh cần phải sử dụng công cụ SEO một cách cực kì hiệu quả để có thể tiếp cận đến với các khách hàng tiềm năng hiệu quả. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến các nguồn nhân lực về SEO đang được đánh giá cao hơn bao giờ hết, có thể thu hút giới trẻ tập trung nghiên cứu về SEO ngày một nhiều hơn.

Tại Sao Nên Tham Gia Khoá Học Đào Tạo SEO

Học SEO giúp mở rộng cơ hội việc làm

Làm SEO góp phần nâng cao trình độ nghiên cứu thị trường, giúp tiếp cận gần hơn đến khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn. Seo được coi là công cụ không thể thiếu trong cuộc cách mạng công nghệ số hiện nay. 

Trong những năm gần đây, SEO đang thực sự trở nên khá phổ biến và phát triển mạnh. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho ngành SEO này là rất lớn. Để nắm bắt được cơ hội đó việc đầu tiên bạn phải tìm ngay đến một chuyên gia đào tạo SEO để bổ sung cho mình những kiến thức về SEO.

SEO hỗ trợ khởi nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh

Hiện nay các lượt tìm kiếm sản phẩm trên internet là nhiều vô kể, bởi sự hiện đại hoá và công nghệ internet đã quá phát triển với người dùng trong thời đại ngày nay. Những yếu tố đó đã giúp cho việc SEO tiến triển thuận lợi hơn khá nhiều. Nếu hiểu biết về SEO việc tiếp cận khách hàng thông qua những tìm kiếm sẽ không còn khó khăn nữa, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cực cao và hiệu quả. Hơn nữa việc nắm bắt được thông tin và thị hiếu của khách hàng cũng là những dữ liệu quan trọng giúp cho việc bán hàng trở hiệu quả hơn.

Dễ dàng quản lý, giao việc và kiểm tra

Nếu bạn đang kinh doanh, hay đang làm việc ở một vị trí Digital Marketing thì chắc hẳn Seo sẽ bổ trợ nhiều cho công việc hiện tại của bạn. Với việc tham gia khoá học đào tạo Seo, bạn sẽ được kết nạp thêm những thông tin nền tảng quan trọng. Giúp tốt hơn trong việc quản lý công việc cũng như đưa ra những định hướng giúp cho việc phân chia công việc, lên kế hoạch hợp lý. 

Những Ai Cần Đăng Ký Khóa Học SEO

Hầu hết các đối tượng nào cũng có thể học Seo để bổ sung thêm kiến thức, tuy nhiên ngoài trường hợp trên, những công việc mang tính liên quan bắt buộc bạn phải sở hữu và cập nhật thêm kiến thức Seo để hỗ trợ công việc cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Những ai cần đăng ký khóa học SEO tại AloDigital
Những ai cần đăng ký khóa học SEO tại AloDigital

Những người mới chưa biết SEO là gì?

Với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ, kỹ thuật số. Bắt buộc chúng ta phải không ngừng học hỏi, tiếp thu những thứ mới và với những nhân tố chưa biết gì về SEO chính là những bạn cần nhanh chóng học hỏi và tiếp thu thêm những kiến thức mới từ SEO. Có thể đăng kí các khoá học giá rẻ trực tiếp tại AloDigital.

Với những đối tượng vẫn có khái niệm gì về SEO, vai trò của SEO như thế nào trong thời đại công nghệ 4.0 thì các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu của AloDigital sẽ hướng dẫn bạn trở thành một  SEOer thực thụ.

Giám đốc, trưởng phòng kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp

Để nâng cấp thêm kỹ năng trong việc hoàn thiện và phát triển bản thân, các những bạn đã có cấp bậc trong kinh doanh nên học thêm các nghiệp vụ về SEO để có thể tiếp nhận được nhiều công việc, và ảnh hưởng nhiều hơn trong bộ phận, giúp cho việc nâng cao thứ hạng thăng tiến cũng như tối ưu công việc một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các kỹ năng SEO sẽ không ngừng đổi mới hàng ngày, đảm bảo các nhà kinh doanh phải cập nhật mới mỗi ngày để có thể triển khai kinh doanh cho các cấp bậc dưới của mình. Phân chia và đào tạo lại kỹ năng SEO cho cấp dưới của mình một cách tốt nhất nhằm mang lại doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing

Nhân viên kinh doanh, hay trong lĩnh vực Marketing cần phải bổ trợ thêm kiến thức SEO để có thể hoàn thành và đáp ứng tối đa trong công việc. Dù là đối tượng hoạt động ở quy mô nhỏ cũng cần phải cần thiết để tham gia lớp học tại AloDigital.

Tham gia các khóa học đào tạo SEO tại AloDigital sẽ giúp bạn khai thác, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng hiệu quả, các kỹ năng, thủ thuật để thúc đẩy bán hàng, đem lại doanh thu và lợi nhuận vượt trội cho doanh nghiệp cũng như công ty.

Chương Trình Đào Tạo SEO Tại AloDigital

Dựa vào việc đánh giá thực tiễn, sự cần thiết của thị trường về nguồn nhân lực SEO hiện nay, AloDigital – Digital Marketing Agency đã xây dựng và sở hữu một hệ thống đào tạo SEO chuyên sâu mở ra hàng ngàn cơ hội lớn giúp cho các học viên có thể bắt kịp và trải nghiệm một khoá học với chất lượng giảng dạy quốc tế từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó mà những học viên sau khi được đào tạo tại AloDigital sẽ được trang bị các kĩ năng chuyên sâu về SEO, sẵn sàng triển khai, hay bắt đầu thực hành các hoạt động SEO một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Đào tạo SEO tại AloDigital có gì?
Đào tạo SEO tại AloDigital có gì?

Đào Tạo SEO Tại AloDigital Có Gì?

Các khóa học SEO ở lớp học đào tạo SEO nâng cao bao gồm:

 • Khóa học quảng cáo google adwords
 • Học seo web
 • Khóa học SEO marketing
 • Khóa học SEO marketing Online
 • Khóa học SEO Facebook
 • Học SEO lên top cùng chuyên gia
 • Khóa học SEO Google Ads
 • Khóa học viết bài chuẩn SEO
 • Khóa học SEO tổng hợp
 • Đào tạo SEO ngắn hạn

Sau những khoá học tại AloDigital sẽ giúp bạn hiểu rõ được: 

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Các Công Cụ Tìm Kiếm

Giới thiệu tổng quát về công cụ tìm kiếm (Search Engine), cách thức tính toán của Google khi lấy dữ liệu (crawl bot) và sắp xếp kết quả như thế nào. Gồm những bước như: Thu thập giữ liệu (crawl), lập chỉ mục (index) và tính toán xử lý cho ra kết quả (ranking).

Hiểu rõ những định nghĩa trong thuật toán của google như: Bot, crawl, Index, trust, các hình thức phạt website, thuật toán, update core.

Tối Ưu Technical SEO Chuẩn Ngay Từ Đầu

Tối ưu Technical SEO là toàn bộ những sự tổng hợp tối ưu về mặt kỹ thuật giúp cho các “bọ tìm kiếm” (crawler) nhanh chóng tiếp nhận các dữ liệu và lập chỉ mục (index). Ngoài ra còn giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Việc tối ưu Technical SEO bao gồm: Chất lượng code website, tốc độ tải trang, sitemap, Robots.txt, cấu trúc webstie, Breadcrumb, SSL, mobile-friendly…

Nghiên Cứu Từ Khóa & Phân Loại Từ Khóa SEO

Từ khóa SEO luôn cần được nghiên cứu và làm kỹ trước khi thực hiện một dự áên SEO. Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Đòi hỏi bạn phải tìm được những từ khoá chất lượng có độ tìm kiếm cao, phân chia ra được những từ khoá chính, khoá phụ,…

Hướng dẫn sử dụng các công cụ để tìm ra những từ khoá chính xác và chất lượng: Google Planner, Ahrefs, Keyword.io. 

Onpage SEO & Nội Dung (Content) Chuẩn SEO

Hướng dẫn tạo content chuẩn SEO, cho cả những bài viết chính và bài viết vệ tinh. Từ keyword để đưa ra các chiến lược về nội dung content hiệu quả. Dàn bài hợp lý tăng traffic cho toàn bộ website với 1 bài viết chất lượng. Tối ưu hình ảnh, video và bố cục. 

SEO Off Page và Kỹ Thuật Xây Dựng Backlink

SEO Offpage là phương pháp giúp nâng cao sức mạnh cho website bằng những yếu tố từ ngoài website như: Backlink trỏ về website, mô hình backlink, External link, Link 301, 302, Meta Refresh. Với khoá học đào tạo SEO tại AloDigital bạn sẽ hoàn tự tự xây dựng được các chiến lược SEO Offpage hiệu quả, backlink chất lượng và đúng cách.

SEO Tổng Thể

Khoá học SEO Tổng Thể sẽ giúp bạn trải nghiệm cách Seo theo lối kết hợp giữa Onpage Offpage SEO giúp tăng cường sức mạnh toàn diện cho website. Khoá học SEO Tổng Thể khá khó nhưng chắc chắn sẽ mang lại một hiệu quả cao. Sẽ giúp cho bạn Seo từ khoá này nhưng cũng có thể kéo theo được các từ khoá khác lên được top.

Entity & Social SEO 

Khoá học Entity SEO là phương pháp SEO giúp sự nhận định một thương hiệu với website uy tín. Giúp khách hàng nhận biết được đây là một cửa hàng có thật ở thực tế bên ngoài, mang đến sự uy tín cho doanh nghiệp. Sử dụng thuần thuật các công cụ hỗ trợ Entity như: IFTTT, RSS Feed…

Local SEO Google Map & SEO Video Trên Youtube

Tạo Map (bản đồ) doanh nghiệp trên website chuẩn SEO thông qua GMB, tối ưu hình ảnh cũng như bản đồ cho doanh nghiệp của bạn. 

Tối ưu thẻ Title, Description, Meta Keyword cho video của bạn, và cách tăng sự đề xuất video sau khi đăng tải, danh sách phát, cấu trúc HUB Video để giúp mang lại lượt xem nhiều nhất. 

Lập Kế Hoạch Dự Án SEO & Spy Đối Thủ Bởi Tools

Với một SEOer pro, bạn cần phải thuần thục các bước lên kế hoạch cũng như biểu đồ công việc. Hơn nữa bạn sẽ hoàn toàn thuần thục sử dụng các tool kiểm tra các đối thủ đang sử dụng những từ khoá, backlink hay chiến thuật nào, giúp cho việc giảm bớt thời gian nghiên cứu thị trường và mang ra được những phương pháp mới tốt hơn các đối thủ.

Chi tiết hơn, khóa học đào tạo SEO sẽ được đào tạo theo 5 bước đúng với quy trình dưới đây: 

1 – Market Research on Digital Platform

Ở khoá học này, các học viên sẽ được hướng dẫn và được trao đổi các kiến thức cũng như kĩ năng để phân tích và nghiên cứu thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, làm như thế nào để nắm bắt được tâm lý khách hàng ở trong thị trường đó. Tư duy và đưa ra được những giải pháp giúp cho việc đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Đây được xem như một First Step cho các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Là một nội dung kiến thức nền tảng mà các học viên cần phải chú trọng và tư duy tốt, để có thể nghiên cứu thị trường một cách chính xác nhất, là cơ sở để đưa ra những chiến lược, chiến thuật kinh doanh cho doanh nghiệp.

2 – Website Building

Việc xây dựng website là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình làm SEO, tất cả các bài học trong khoá học Wesite Buiding sẽ được chuyên gia tại AloDigital thiết kế và giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm đầy đủ các công cụ và những chức năng cần thiết để xây dựng website. Phù hợp cho mọi đối tượng tham gia học từ newbie đến những những bạn học viên đã có cơ sở kiến thức nền đều có thể tham gia lớp học. Chi tiết hơn, chương trình học sẽ bao gồm các mảng về lên kế hoạch xây dựng website, code cho web, thiết kế giao diện,…giúp cho học viên khi tham gia đều có thể nắm được kiến thức cũng như trang bị được kĩ năng để áp dụng vào công việc thực tế cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong khoá học này, học viên sẽ được học cách làm việc với WordPress một hệ thống sử dụng mã nguồn mở dùng để xuất bản blog/website chuyên nghiệp được tạo lập từ ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Với khả năng tối ưu hoá trang web một cách dễ dàng và vượt trội hơn các nền tảng CMS khác. Chính vì thế mà các học viên sau khi tham gia học xong khoá học thứ 2 này sẽ dễ dàng thiết kế và tự lập trình được website bằng WordPress, mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân.

3 – Search Engine Optimization

Sau khi hoàn thành 2 học phần trên, khi tham gia khoá học thứ 3, AloDigital sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn thực hành các công việc liên quan chính về mảng SEO, sẽ được thực hiện nghiên cứu các từ khoá cũng như những chú ý để triển khai SEO hiệu quả nhất.  Sau khi kết thúc học phần thứ 3 này, học viên có thể hoàn toàn thực hiện các kiểm toán và đưa ra được các báo cáo SEO, trở thành một nhân viên SEO chuyên nghiệp có thể ứng dụng và làm việc hoàn toàn tại các doanh nghiệp lớn.

4 – Website and Google Analytics

Tại khoá học này, các học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn, và giải thích những khái niệm những kỹ năng liên quan về website và Google Analytics – là một công cụ của google cho phép người dùng có thể dễ dàng đánh giá, phân tích website dễ dàng và thuận tiện, giúp cho việc quản lý các chiến dịch cũng như website của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

5 – Project Assignment

Khoá học cuối cùng này sẽ giúp cho người học tại AloDigital có thể sâu chuỗi lại các kiến thức trong quá trình học chuyên sâu về SEO, cách tổ chức lên kế hoạch cho các dự án SEO từ việc nghiên cứu thị trường đến việc lập kế hoạch. Thực hiện trực tiếp các các công việc cụ thể liên quan về SEO để có thể nắm được tổng quát cũng như cụ thể của công việc SEO.

đào tạo seo cơ bản alodigital
đào tạo seo cơ bản alodigital

Ưu Điểm Khoá Học Đào Tạo SEO Tại AloDigital

Sở hữu chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực Seo nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Định hướng SEO website lên top bền vững, Không phụ thuộc quá nhiều vào backlink.

Hướng dẫn SEO nhiệt tình, chi tiết từng bước một.

Định hướng cách tư duy làm chiến lược SEO đơn giản, nhưng đột phá giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ bí quyết SEO lên top từ kinh nghiệm thực chiến.

Dạy lý thuyết đi đôi với thực hành cụ thể với các dự án thực tế.

Đào tạo phương pháp SEO bền vững thay đổi tư duy cũ.

Đào tạo với phương pháp “Black Hat” giúp trở nên khác biệt so với những đối thủ.

Được bổ sung thêm những kiến thức về Digital Marketing.

Những điều bạn có được sau khi học khóa đào tạo SEO của chúng tôi

 • Hiểu rõ về website và biết cách thiết kế, lên cấu trúc chuẩn SEO cho website, xây dựng được landing page để tối ưu trong việc kinh doanh.
 • Nắm chắc được các kỹ năng về SEO Onpage, SEO Offpage và SEO trên YouTube.
 • Tư duy, phân tích từ khóa chuẩn SEO, phân tích được đối thủ cạnh tranh cũng như nắm bắt được hành vi mua hàng của khách hàng.
 • Tạo được chiến dịch Marketing cho những hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp
 • Xây dựng các giải pháp tối ưu để có thể tiếp cận được các khách hàng tiềm năng trên Internet và biến họ thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp mình.
 • Kỹ năng thuần thục và tư duy phản biện nhanh về các yếu tố như TrustRank (độ uy tín cho website) với kỹ thuật DAS (Domain Authority Stacking) & TAS (Traffic Authority Stacking)
 • Hiểu rõ các thuật toán của  Google để tối ưu được cách thức tìm kiếm cũng như xuất hiện top đầu trên Google bằng kỹ thuật GES (Google Entity Stacking)
 • Thông thạo các kỹ thuật nâng cao như (iFrame, PR (Press Release), Maps, Curate Content) chưa bao được tiết lộ để cạnh tranh với các đối thủ một cách hiệu quả.
 • Được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp các dự án SEO trong những tháng đầu sau khi kết thúc khoá học SEO tại AloDigital.
 • Khi các thuật toán mới nhất thay đổi, sẽ được cập nhật các thông tin nhanh chóng từ nhân sự của công ty.

Cơ hội nghề nghiệp và các vị trí công việc của một Seoer

Không chỉ có nhu cầu nhiều trong việc tuyển dụng nhân viên SEO mà còn được chia ra được nhiều vị trí khác nhau. Phân khúc từ những cấp nhân viên đến bộ phận quản lý. Dưới đây là những vị trí mà một SEOer có thể sở hữu:

Cơ hội nghề nghiệp và các vị trí công việc của một SEOer
Cơ hội nghề nghiệp và các vị trí công việc của một SEOer

SEO Intern 

Ở vị trí SEO intern là vị trí thấp nhất cho những người mới thử việc có cơ hội va chạm với SEO, thực tập sinh tại những doanh nghiệp lớn nhỏ, có thể phụ trách và phân chia những công việc ở mức trung bình liên quan đến SEO. Các thực tập sinh này sẽ được hỗ trợ trực tiếp cho những những nhân viên SEO và làm việc cho bộ phận Marketing, thực hiện tốt những công việc liên quan đến SEO như tối ưu hoá content, viết bài content chuẩn SEO, thực hiện các thao tác truyền thông trên nền tảng mạng xác hội của doanh nghiệp,…

Về công việc cụ thể, các thực tập sinh SEO sẽ được hướng dẫn và làm việc theo từng doanh nghiệp riêng biệt. Nguyên tắc và các kĩ năng là như nhau nhưng hướng SEO, và cách phát triển của mỗi công ty sẽ khác nhau nên đòi hỏi các thực tập sinh SEO cũng nên linh hoạt và năng động trong công việc.

Bình thường đa số các thực tập sinh SEO sẽ được yêu cầu làm việc trong vòng 2 tháng, các doanh nghiệp sẽ hướng dẫn, và đào tạo cụ thể làm cho bạn có cơ hội học tập các kiến thức, được thực hành trực tiếp và phát triển kĩ năng chuyên môn về SEO, tiếp thị cũng như các mảng liên quan về Digital Marketing.

Chuyên viên SEO

Ở cấp bậc này, SEOER phải chịu trách nhiệm và quản lý hầu hết các chiến dịch SEO cho doanh nghiệp như: Việc xây dựng, hoạch định các chiến lược về content, keyword, linkbuilding,… để tối ưu cho website của doanh nghiệp. Giúp cho việc các công cụ tìm kiếm trên google có thể đề xuất và đưa lên Top một cách hiệu quả. Ngoài ra các chiến dịch về SEM, PAS đều phải được nắm bắt kĩ để tối ưu ROI cho doanh nghiệp.

Chuyên viên SEO phải đảm bảo phải nắm bắt được các kỹ năng và thuật toán trên của google, và chú ý đến những thủ thuật Marketing chuyên nghiệp để giúp không bị tụt hạng SEO, giảm lượng truy cập của khách hàng.

Thông thường, các chuyên viên SEO sẽ làm cùng một dự án và mỗi đơn vị sẽ được tiếp nhận một vai trò, nhiệm vụ riêng.

SEO Leader

SEO Leader yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm trong việc SEO, chịu trách nhiệm trong việc quản lý đội ngũ, đánh giá tổng thể và duyệt các chiến lược khi SEO, tiếp đến có thể phối hợp với nhóm Digital Marketing để khởi chạy các chiến dịch mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp.

Trước khi trở thành một Leader chuyên nghiệp, bạn cần phải làm việc ở tất cả các vị trí khác nhau trong lĩnh vực SEO, sau khi có những kinh nghiệm thuần thục, thành công hay cả thất bại đút kết được những bài học lớn mới có thể trở thành được Leader SEO. Nói dễ hiểu hơn, phải có dày dặn kinh nghiệm thực chiến và kỹ năng lãnh đạo mới có thể tiếp nhận được vị trí SEO leader.

SEO Manager

SEO Manager là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm để đánh giá hoạt động SEO trên phương diện tổng thể, lên kế hoạch, chiến lược chiến thuật SEO và quản lý toàn bộ nhân sự trong bộ phận SEO. Họ cũng là người sẽ làm việc trực tiếp với các ban lãnh đạo các bộ phận khác, các team khác để đưa ra những phương án thực hiện chiến lược SEO hiệu quả nhất và kiểm soát, bảo đảm các dự án SEO diễn ra thuận lợi.

SEO Manager là nhà lãnh đạo tài ba, xây dựng các phương án SEO. Chức năng và vai trò của họ là phải bảo đảm cho toàn bộ những phương diện của chiến dịch kết hợp với nhau một cách phù hợp nhất. Nếu không mang lại mục tiêu đúng như dự định, họ sẽ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Qua bài viết trên AloDigital hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những định hướng trong lựa chọn công việc của mình. Các khoá học đào tạo SEO chuyên sâu tại AloDigital luôn chào đón các bạn. Chưa bao giờ là muộn, hãy nhanh chóng đưa ra những lộ trình cũng như việc học của mình ngay hôm nay để có thể chuẩn bị tốt nhất trong hành trang tương lai của mình. Liên hệ ngay với chúng mình để có thể được tư vấn và hỗ trợ về các khoá học đào tạo SEO chuyên sâu, hiệu quả nhất.

 

5/5 - (8006 bình chọn)