Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Mới Nhất

AloDigital – Digital Marketing Agency với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. hình thức quảng cáo Facebook là công cụ, là giải pháp hàng đầu để thực hiện các chiến lược kinh doanh, marketing của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tiến hành quảng cáo Facebook để tăng mức độ nhận biết từ người dùng và lượng truy cập khủng, nhưng không biết đâu là địa chỉ quảng cáo phù hợp, thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ad là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là chạy Facebook Ads. Từ Ads chính là từ viết tắt của Advertising trong Tiếng Anh, nghĩa là quảng cáo. Quảng cáo Facebook được hiểu đơn giản đó là một hình thức quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của một trang kinh doanh nào đó trên Facebook đến với những người dùng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến.

Thông qua quảng cáo Facebook, nhiều người dùng trên Facebook trong khi lướt bảng tin sẽ vô tình nhìn thấy các bài đăng quảng cáo của bạn. Các bài đăng có thể là trang Facebook của doanh nghiệp, bài viết, hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đang quảng cáo,…Và tất nhiên, những người nhìn thấy bài quảng cáo của bạn chính là những vị khách tiềm năng, vì tất cả quảng cáo Facebook hoạt động dựa vào giới tính, hành vi, thói quen của người dùng.

Hơn nữa, khoản phí sẽ dựa vào trên mỗi lần hiển thị hoặc mỗi lần click vào của khách hàng và tùy theo loại hình quảng cáo với giá thầu được họ đề ra, giúp bạn tối ưu được ngân sách chạy quảng cáo và đạt hiệu quả tối đa.

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ad là gì?
Quảng cáo Facebook hay Facebook Ad là gì?

Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Trên Facebook

Thay vì chi hàng chục và hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện trong một thời gian ngắn quảng cáo trên truyền hình. Với quảng cáo trên Facebook, bạn chỉ phải chi vài triệu đồng mỗi tháng để tiếp xúc hàng triệu người có khả năng mua hàng trên trang Facebook

Đúng đối tượng

Khi quảng cáo trên Facebook  thì nó sẽ cho phép người chạy quảng cáo có thể target được rất sâu đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đang hướng tới. Tất cả đều dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… từ đó thì sẽ giúp bạn tìm thấy các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao.

Đúng thời điểm, nhu cầu

Với dòng phân phối quảng cáo của Facebook sẽ không tập trung hiển thị quá nhiều vào 1 nhóm đối tượng khách hàng mà không hiển thị tới các nhóm khác. Vì Facebook luôn đảm bảo rằng các mẫu quảng cáo của bạn cần được hiển thị một cách đều đặn nhất trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm tới mục tiêu.

Đúng thông điệp

Một thông điệp hay câu chuyện về doanh nghiệp sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách tối đa, khác biệt và liên quan với thông điệp bởi các hình thức quảng cáo đa dạng như video, hình ảnh, canvas,…

Lan tỏa thương hiệu

Facebook là nền tảng MXH đầu tiên được các thương hiệu mới lựa chọn là kênh đầu tư về Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Việc lan tỏa thương hiệu chính là nền tảng giúp doanh nghiệp vững chắc và thu hút được sự tin tưởng từ khách hàng.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có một giá quảng cáo khác nhau. Để chọn loại hình ads và chi phí phù hợp bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc chat với AloDigital để được tư vấn cụ thể !

1. Hình thức quản lý tài khoản trọn gói

Gói Ngân sách Phí dịch vụ Báo cáo
Ngân sách 1 Trên 100 triệu 10% Hàng tuần
Ngân sách 2 Từ 60 triệu – 99 triệu 12% Hàng tuần
Ngân sách 3 Từ 30 triệu – 59 triệu 15% Hàng tuần
Ngân sách 4 Từ 3 triệu – 29 triệu 20% Hàng tuần
Ngân sách 5 Dưới 3 triệu 500.000 Hàng tuần

2. Chạy Quảng cáo Facebook 

Lọc Đối Tượng 1.000 – 4.999 Like 5.000 –9.000 Like 10.000 Like trở lên
Không chọn lọc 900đ/1like 850đ/1like Liên hệ AloDigital
Lọc từ 18 tuổi trở lên 1200d/1like 1100d/1like
Lọc từ 25 tuổi trở lên 1900d/1like 1800d/1like
Lọc tỉnh thành thuộc khu vực HN – HCM +10% Giá +10% Giá
Lọc tỉnh thành không thuộc HN – HCM +30% Giá +30% Giá
Lọc Nam Nữ +10% Giá +10% Giá 

Chúng tôi có gì nổi bật trong lĩnh vực digital marketing?

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn. Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật của Alodigital.

1. Đội ngũ nhân viên sáng tạo

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực khi đã từng chinh chiến cho nhiều công ty sử dụng hạ tầng Internet để kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi muốn lan tỏa điều này để đưa khách hàng lên một tầm cao mới.

2. Phương pháp riêng biệt

Chúng tôi đưa khách hàng của bạn có một trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo các phương pháp khác biệt, khiến khách hàng yêu thích và ấn tượng với sản phẩm.

3. Trách nhiệm & Kỷ luật

Uy tín và hiệu quả chính là kim chỉ nam trong tất cả hoạt động của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm mà chúng tối mang đến cho khách hàng bằng tất cả tâm huyết, sự cống hiến và sự sáng tạo hằm thỏa mãn tất cả như cầu của khách hàng.

4. Sự hiệu quả đến từ AloDigital

Trong năm 2021 vừa qua, số lượng khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại AloDigital đang tăng lên không ngừng

5. Đột phá doanh số

Hơn 75% khách hàng đã đột phá doanh số sau khi được chúng tôi tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trong năm 2021

6. Mức độ hài lòng

Theo khảo sát qua các lần hợp tác, thì hơn 60% khách hàng cực kỳ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có ý định quay trở lại để cùng hợp tác với các chiến dịch khác.

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook
Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook

Tại sao nên chọn dịch vụ Quảng cáo Facebook của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề và đều đã triển khai cho hàng trăm dự án thành công tới khách hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.Chúng tôi mang đến dịch vụ Quảng cáo Facebook giá rẻ giúp bạn sở hữu được lợi thế cạnh tranh vượt những đối thủ cùng ngành. Từ chiến lược tới thực thi, sáng tạo nội dung cho đến đo lường chuyển đổi phù hợp riêng với doanh nghiệp mình!

+ Xây dựng nội dung

AloDigital tạo mọi điều kiện để bạn có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook một cách hoàn hảo nhất. Tạo fanpage, viết content thu hút, thiết kế hình ảnh,…

+ Tư vấn chiến lược

Tư vấn hoạch định chiến lược phát triển cụ thể để giúp doanh nghiệp bền vững trên kênh Digital Marketing. Xây dựng yếu tố khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.

+ Hỗ trợ chăm sóc

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm cần thiết trê Fanpage nên bạn đừng qua lo lắng về việc bạn sẽ bị mất khách hàng của mình. Chỉ cần bạn lên tiếng là chúng tôi sẽ có măt!

+ Xây dựng thương hiệu

Chúng tôi sẽ phối hợp với cá đối tác để cùng nhau phát triển thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất, các chính sách ưu đãi đặc biệt cũng như tối ưu hóa Fanpage.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại AloDigital

Dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi là giải pháp toàn diện về marketing Facebook giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá miễn phí !

1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin nhanh chóng liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm và yêu cầu từ khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn loại hình phù hợp và báo giá.

2. Lâp kế hoạch triển khai

Lập kế hoạch triển khai phù hợp với lĩnh vực và xây dựng kế hoạch cho khách hàng để dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch theo yêu cầu khách hàng.

3. Hợp đồng và thanh toán

Hai bên sẽ ký kết hợp đồng với các thỏa thuận quảng cáo đã được để ra và lựa chọn hình thức thanh toán. Hóa đơn tài chính giao dịch của 2 bên sẽ được xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất.

4. Xây dựng nội dung

AloDigital hỗ trợ tạo Fanpage, content và hình ảnh đẹp thu hút để chuẩn bị thực hiện quảng cáo. Đăng bài viết lên Fanpage sau khi đã được khách hàng đồng ý.

5. Tiến hành Setup và chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook với các tiêu chí mà hai bên đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng các phương pháp riêng biệt mà chúng tôi đã đề ra.

6. Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,… – Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

7. Đo lường và báo cáo hiệu quả

Theo dõi và giám sát các chỉ số thiết yếu để tối ưu chiến dịch quảng cáo với mức độ hiệu quả cao nhất. Khách hàng sẽ được báo cáo theo thời gian cụ thể đã thỏa thuận để dễ dàng theo dõi.

Dựa vào việc báo cáo các chỉ số chi tiết sẽ giúp bạn nắm rõ được quảng cáo của mình hiện tại có đang hoạt động hiệu quả hay không, từ đó bạn có thể điều chỉnh quảng cáo sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại AloDigitalQuy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại AloDigital
Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại AloDigital

Qua những mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những lợi ích mà Facebook có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn cũng như nếu bạn cần tìm đơn vị chạy quảng cáo uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thì bạn hãy liên hệ AloDigital để trở thành đối tác tiếp theo trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín của chúng tôi.

 

4.9/5 - (6998 bình chọn)