Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển lớn mạnh. Hàng ngàn doanh nghiệp, và người dân trên khắp cả nước đổ xô vào đây để lập nghiệp và kinh doanh. Chính vì lẽ đó, để kinh doanh có hiệu quả và tối ưu, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của mọi người hiện nay. Doanh nghiệp nào cũng không nên thiếu một phương tiện truyền tải thông tin doanh nghiệp, hay sản phẩm của mình lên internet. Và website là công cụ thích hợp nhất để có thể tối ưu hết các vấn đề đó.

Để biết thêm về những thông tin để xây dựng và thiết kế website TPHCM một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài viết đã chuẩn bị dưới đây của AloDigital nhé!

Tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp

Với xu hướng tiêu dùng mua sắm trực tuyến của người dân hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà website đã mang lại. Website như một công cụ đắc lực, được thể hiện như bộ mặt của một thương hiệu trên thị trường số. Có thể điểm qua một số lợi ích chính mà website có thể mang lại như:

Tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp
Tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp

Cung cấp thông tin doanh nghiệp

Ở thời điểm bùng nổ việc sử dụng internet, đa số các khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm và quyết định mua đều chú trọng vào thương hiệu sản phẩm. Thương hiệu càng uy tín sẽ giúp người dùng càng tín nhiệm và nhận được cơ hội mua hàng nhanh chóng hơn. Chính vì thế mà doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một website, tại đó có thể cập nhật hết tất cả những thông tin về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn.

Không giới hạn phạm vi tiếp cận khách hàng

Không giống như những doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, sẽ chỉ tiếp cận được những tệp khách hàng xung quanh cửa hàng, và các khu vực lận cận. Việc sở hữu website sẽ giúp việc tiếp cận mua hàng ở bất cứ đâu, trên mọi phạm vi lãnh thổ Việt Nam thậm chí có thể vươn ra được trên toàn thế giới.

Ngoài ra sẽ không hạn chế về mặt không gian và thời gian, sẽ không có những trường hợp đóng cửa sớm, hãy nghỉ lễ,… website sẽ cho phép khách hàng mua hàng vào bất cứ khung giờ nào mà khách hàng ưa thích. Phục vụ tối đa nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng. Giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc có sẵn nền tảng giúp cho việc quảng cáo dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp sẽ được thoả sức tự do sáng tạo mà sẽ không bị gò bó về mặt nội dung hay kích cỡ quảng cáo. Việc chi phí quảng cáo truyền thống như TVC, báo chí hiện giờ khá đắt đỏ và tốn nhiều thời gian, công sức, việc quảng cáo trên website không chỉ tiết kiệm được khoản chi phí thuê nền tảng quảng cáo mà còn hiệu quả về mặt tiếp cận các khách hàng tìm năng dễ dàng hơn thông qua các thuật toán phân tích của các công cụ về hành vi của khách hàng.

Ngoài ra việc quảng cáo trên chính nền tảng website của mình sẽ giúp cho việc xác nhận thông tin chuẩn xác hơn, sẽ không làm cho khách hàng nghi ngờ với những trường hợp thông tin không chính xác, lừa đảo.

Tiết kiệm chi phí

So với việc kinh doanh trên bằng phương thức truyền thống tốn nhiều chi phí như chi phí thuê kho bãi, thuê mặt bằng, cơ sở vật chất trong cửa hàng. Việc chi phí khi kinh doanh chỉ tốn cho những giai đoạn đầu về xây dựng và phát triển website. Có thể tối ưu chi phí hơn doanh nghiệp có thể tìm đến những đơn vị thiết kế, lập trình web giá rẻ tuy nhiên phải đảm bảo về chất lượng và vận hành một cách hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ và tư vấn bất kì lúc nào, và doanh nghiệp có thể tiếp nhận thông tin và hỗ trợ một cách nhanh chóng. Việc tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ tạo ra được một kết nối, tạo ra được một sự tín nhiệm tuyệt đối cho khách hàng. Giúp cho việc lựa chọn sản phẩm khi mua hàng, về doanh nghiệp sẽ được chiếm ưu thế.

Những lưu ý khi thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Cũng giống như việc kinh doanh, trước khi bắt đầu vào việc kinh doanh tại thị trường hay khu vực nào, doanh nghiệp bắt buộc khảo sát thị trường đó để tăng sự hiệu quả cho kinh doanh. Chẳng hạn như chọn khu vực TPHCM để kinh doanh, doanh nghiệp phải nắm rõ được mức sống, mức thu nhập của đối tượng khách hàng đang nhắm đến tại khu vực này để có thể đưa ra những mức giá bán phù hợp. Và việc thiết kế web cũng vậy, trước khi thiết kế phải nắm rõ những lưu ý để có thể tạo ra được một website chuyên nghiệp, tối ưu được hết năng suất hoạt động của website.

Những lưu ý khi thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh
Những lưu ý khi thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh

Giao diện website đẹp, ấn tượng

Giao diện là yếu tố đập vào mắt khách hàng đầu tiên nên khá là quan trọng trọng việc gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Giao diện nên được thiết kế phù hợp với phong cách của thương hiệu, bố cục khoa học, layout rõ ràng dễ sử dụng.

Màu sắc: Màu sắc chủ đạo của website nên phù hợp với màu của sản phẩm mà doanh nghiệp hiện tại đang kinh doanh chẳng hạn như công ty bạn đang kinh doanh về các thực phẩm hữu cơ thì màu xanh lá sẽ phù hợp với màu sắc giao diện chủ đạo của bạn.

Font chữ: Nên chọn những font chữ giúp khách hàng dễ đọc, dễ dàng nhận diện. Đối với những website chuyên về làm đẹp, nên sử dụng những font chữ mềm mại, còn đối với những web về công nghệ thì font chữ cần được cứng cáp hơn.

Kiểu dáng: Kiểu dáng website cũng nên được lựa chọn phù hợp với lĩnh vực của website. Có những kiểu như bo góc, vuông góc, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp cho website của mình.

Tương thích với các thiết bị di động

Với thống kê trên hiện nay có hơn 70% người dùng sử dụng điện thoại làm công cụ chính để truy cập website. Chính vì thế việc thiết kế có thể điều chỉnh giao diện tối ưu trên điện thoại là để phục vụ hơn phần đông số khách hàng của doanh nghiệp. Giúp khách hàng tiếp cận và truy cập website thuận tiện và nhanh chóng hơn giúp tăng lượt tương tác cho doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Có hàng ngàn website phục vụ các sản phẩm tương tự, khi khách hàng truy cập vào một trang web có lượt tải trang chậm, sẽ khiến cho khách mất kiên nhẫn và lựa chọn một website một website khác có cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Dẫn đến việc mất khách hàng là khả năng rất cao. Ngoài ra tốc độ tải trang cũng là một phương thức đánh giá điểm SEO của trang web, tốc độ tải trang chậm google sẽ khó đưa website lên kết quả trả lời cho những tìm kiếm của khách hàng. Khiến việc tương tác của khách hàng không cao và không sale được hàng.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Đây là một yếu tố quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp sở hữu website nào cũng cần biết. Việc thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp cho thông tin về sản phẩm hay nội dung của website được gợi ý cho câu trả lời của khách hàng đầu tiên. Thể hiện trên top đầu của các thanh công cụ tìm kiếm, việc xuất hiện trước các đối thủ giúp cho việc cạnh tranh bán hàng ngày càng được mạnh mẽ hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế website tại Hà Nội

Chi phí thiết website tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế giá của một website sẽ không ổn định mà có giao động từ vài triệu lên cả vài chục triệu đồng, giá cả website đều sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu đưa ra của khách hàng.

Chi phí đăng ký tên miền: Tên miền có thể có sự khác nhau về các mức giá, có các loại tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam nên tuỳ loại khu vực mà doanh nghiệp nhắm đến để lựa chọn một tên miền phù hợp.

Chi phí thuê hosting: Hosting cũng có nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hosting càng chất lượng, lưu trữ được nhiều dữ liệu thì có mức giá càng cao. Chính vì vậy mà dựa vào lượt truy cập, hay dung lượng đăng tải trên website nên đưa ra những mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí thiết kế web: Sẽ tuỳ yêu cầu thiết kế của khách hàng mà doanh nghiệp có thể đưa ra những mức giá phù hợp. Đa số những website được thiết kế theo mẫu có sẵn sẽ có những mức giá thấp hơn so với những website mang tính chất đặc thù riêng, thiết kế theo mong muốn, phong cách của khách hàng.

Ở AloDigital, trước khi báo giá cho một website doanh nghiệp sẽ phân tích và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng, và đưa ra những gói thiết kế phù hợp. Chắc chắn sẽ không có những trường hợp chặt chém, hay giá cao hơn so với giá của thị trường.

Thiết kế website TPHCM chuyên nghiệp, chuẩn SEO

AloDigital hiện đang là đơn vị thiết kế web, app hàng đầu tại khu vực TP HCM, và các tỉnh lân cận. Có thể thiết kế, đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu, mong muốn thiết kế của khách hàng.

Thiết kế website TP HCM chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website TP HCM chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Ưu điểm thiết kế website TPHCM tại AloDigital

  • Thiết kế, lập trình web chuẩn SEO, dễ dàng lên top Google
  • Tương thích với các thiết bị truy cập
  • Sử dụng nền tảng wordpress dễ dàng quản trị, sử dụng
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tạo website chất lượng
  • Tư vấn thiết kế miến phí
  • Hướng dẫn sử dụng, quản trị quản lý website
  • Bảo hành trọn đời, khắc phục lỗi kịp thời mỗi khi xảy ra sự cố

Quy trình thiết kế web tại AloDigital

– Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và gửi báo giá

– Tư vấn, chốt giao diện và ký hợp đồng

– Tiến hành thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Chạy thử website và gửi demo web cho khách hàng tham khảo

– Chỉnh sửa lại website nếu có, khởi chạy web chính thức trên internet

– Gửi website cho khách hàng đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng

– Bảo hành, nâng cấp sau khi thiết kế mỗi khi có nhu cầu

AloDigital cam kết mang lại một website chất lượng cho khách hàng, làm việc trên tinh thần trách nhiệm, với sứ mệnh mang lại một hệ sinh thái kinh doanh mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp tại thành phố HCM, và đang có nhu cầu xây dựng và phát triển website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được mức ưu đãi cũng như được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

5/5 - (6806 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...