Thiết Kế Website Xây Dựng, Công Ty Xây Dựng

Xây dựng được xem là lĩnh vực thiết yếu, có vai trò quan trọng trong đời sống ngày nay cũng như trong tương lai. Vì vậy ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này. Tạo nên sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và đòi hỏi cần phải có những giải pháp để đẩy mạnh thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Website chính là công cụ có thể làm được mục tiêu này một cách hiệu quả, phù hợp nhất. Nó tương tự như một văn phòng đại diện online để khách hàng, chủ đầu tư có thể vào tìm hiểu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Việc thiết kế website xây dựng sẽ mang đến nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp, công ty xây dựng.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website xây dựng ?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Việc các công ty sử dụng website là việc cần thiết để cạnh tranh trên thị trường. Các công ty xây dựng cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên mỗi lĩnh vực thì lợi ích mà website mang lại sẽ là khác nhau.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Website không chỉ mang doanh nghiệp bạn đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, mà nó còn giúp đơn vị bạn có được vị trí vững vàng, cũng như niềm tin của khách hàng trên thị trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt ngày nay.

Các thông tin về doanh nghiệp, dự án và sản phẩm… được trình bày đầy đủ trên trang web giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin một cách chính xác. Đồng thời nó cũng là công cụ để công ty giao tiếp với khách hàng kịp thời. Từ đó xây dựng được uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi đưa ra quyết định xem mình sẽ mua gì và mua ở đơn vị nào. Do vậy, việc thiết kế một website xây dựng đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo sự ấn tượng mạnh mẽ từ đó tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng hơn.

Mở rộng mặt bằng kinh doanh

Nếu doanh nghiệp bạn muốn có được một trí vững chắc, cùng sự phát triển lâu dài trên thị trường, bạn phải xây dựng hình ảnh một thương hiệu đẹp, chỉn chu, bài bản thu hút khách hàng cũng như các chủ đầu tư lớn. Việc xây dựng website cũng là một trong những yếu tố hố trợ bạn thực hiện nhanh chóng quy trình đó, đây là bàn đạp giúp bạn tiến xa và lâu hơn trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này.

Giúp khách hàng nắm đầy đủ thông tin hơn

Việc có riêng cho mình một website chuyên nghiệp, giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, các sản phẩm mà họ kinh doanh, mức giá chi tiết từng sản phẩm, các chương trình khuyến mãi mà bạn sắp triển khai… Bạn cũng có thể thêm những yếu tố thực tế ảo, giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm đó ngoài đời thực trông như thế nào, mang đến một cái nhìn tổng quát cho khách hàng ngay trên website xây dựng của mình.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website xây dựng
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website xây dựng

Website xây dựng cần có các tính năng gì?

Để thiết kế một website xây dựng chuẩn, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp thì cần phải xem xét các tính năng sau để đánh giá.

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu là một trang quan trọng trong khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng. Nó sẽ thể hiện được quy mô, năng lực của công ty.

Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Trang chủ website

Tại trang chủ khi thiết kế trang web xây dựng, công ty xây dựng cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng. Việc trình bày bố cục các thành phần ở trang chủ là rất quan trọng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Trang tài liệu

Doanh nghiệp có thể chia sẽ các văn bản, công văn của công ty mình hoặc của nhà nước thuộc lĩnh vực xây dựng đến với khách hàng, chủ đầu tư.

Trang tin tức

Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi doanh nghiệp xây dựng thiết kế website. Đồng thời đây cũng là danh mục để doanh nghiệp chia sẽ các kiến thức chung trong nghành.

Thư viện hình ảnh

Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất. Hình ảnh về các dự án, sản phẩm, dịch vụ được chia sẽ đến khách hàng và chủ đầu tư giúp tạo sự ấn tượng cũng như niềm tin trong công việc.

Trang lĩnh vực

Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang này.

Trang dự án

Đây là trang quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website đơn vị thi công, công ty xây dựng bởi đây là trang show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng.

Trang liên hệ

Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình.

Website xây dựng cần có các tính năng gì
Website xây dựng cần có các tính năng gì

> Xem thêm:

 

Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng

Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng giúp bạn có những kinh nghiệm và ý tưởng thiết kế, xây dựng web xây dựng hoàn hảo, không chỉ đẹp về giao diện, chuẩn SEO mà còn giúp quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả. Các trang web xây dựng có rất nhiều yếu tố cần lưu ý như:

Xác định đối tượng mục tiêu 

Là chủ sở hữu của công ty xây dựng, bạn phải suy nghĩ làm thế nào để mang lại nhiều dự án hơn cho công ty của mình bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bằng các phương pháp quảng cáo, trong đó website là phương án cần đầu tư.

Chỉ khi bạn xác định đối tượng của mình, bạn mới tìm ra được cách làm thế nào để tiếp cận và thu hút họ. Từ đó, phát triển đúng nội dung và điều hướng phát triển web tốt nhất. Việc xác định đúng mục tiêu cũng giúp bạn khoanh vùng đúng phạm vi tiếp cận và không mất thời gian cho các đối tượng không mấy tiềm năng. Tập trung hơn vào những khách hàng có khả năng hợp tác, tăng tỷ lệ trúng thầu.

Xây dựng thương hiệu nhất quán

Một trong những điều quan trọng cần nhớ trong quá trình thiết kế và phát triển trang web xây dựng là tạo ra một thiết kế nhất quán về thương hiệu. Một thiết kế chất lượng chưa đủ, nó cần tập trung cả vào giá trị của thương hiệu. Bởi thương hiệu rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, dù đó là công ty lớn hay chỉ là một cá nhân nhỏ.

Các yếu tố như logo, màu sắc và tên doanh nghiệp phải được kết hợp nhuần nhuyễn để đảm bảo tính thương hiệu. Chọn một vị trí tốt nhất để đặt logo trên trang web, nơi mà khách truy cập dễ nhìn thấy.

Nhiều công ty xây dựng sử dụng màu sắc tươi sáng, đặc biệt là màu đỏ, vàng, cam và xanh để gợi cho khán giả nhớ về các dấu hiệu và thiết bị của các công trường xây dựng. Bên cạnh đó, trong ngành xây dựng, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, sử dụng màu sắc để tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng và chuyên nghiệp là việc làm rất quan trọng.

Khả năng điều hướng của website

Các trang web của công ty xây dựng nên có một thanh điều hướng và đảm bảo nó đơn giản, rõ ràng và giúp người dùng truy cập một cách dễ dàng vào các nội dung trên trang một cách nhanh nhất, dễ nhất.

Các menu điều hướng nằm ở vị trí dễ nhìn thấy và hiển thị các module một cách rõ ràng, súc tích, dễ hiểu. Thanh điều hướng của trang web xây dựng cũng nên được tích hợp ô tìm kiếm nhanh, search box, cho phép người truy cập có thể nhập từ khóa và tìm kiếm nhanh các nội dung họ cần trên trang web.

Thanh điều hướng là yếu tố quan trọng cho sự thành công của trang web xây dựng. Nó cho thấy trang web của bạn có đầy đủ thông tin và cũng giữ cho các trang được tổ chức tốt, nhất quán hơn. Điều hướng trang tốt giúp giữ chân khách hàng và làm tăng trải nghiệm duyệt web cho người truy cập, web xây dựng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trình bày cụ thể các dịch vụ mà công ty đang cung cấp

Nếu công ty xây dựng của bạn cung cấp nhiều dịch vụ, bạn sẽ cần thiết kế và tối ưu trang đích cho mỗi dịch vụ một cách hoàn hảo. Cung cấp thông tin các dịch vụ một cách chi tiết và tích cực hướng đến những khách hàng mục tiêu về từng loại dịch vụ đó.

Hãy để khách hàng hình dung được các dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp phù hợp với nhu cầu của họ.

Website cần có riêng trang dự án

Đây phải là một module riêng biệt trên trang web của bạn, nơi bạn giới thiệu các dự án và các công việc đã hoàn thành. Hoặc các dự án đang tiến hành thi công. Bạn nên liệt kê đầy đủ và chi tiết các dự án của mình. Số lượng dự án càng nhiều, càng chất lượng sẽ càng hấp dẫn khách truy cập và nó càng giúp họ tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn để quyết định xem có lựa chọn hợp tác với bạn hay không.

Tương thích với các thiết bị di động phổ biến

Một website xây dựng sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp nếu nó không đáp ứng được việc hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để Google ưu tiên xếp hạng trên thanh tìm kiếm. Điều đặc biệt quan trọng là doanh nghiệp sẽ mất đi một lượng khách truy cập và khách hàng tiềm năng lớn đang sử dụng internet trên di động.

Thông tin liên hệ rõ ràng, đầy đủ

Thông tin liên hệ rõ ràng, đầy đủ là điều cần thiết cho bất kỳ trang web ở để có một trang liên hệ. Đảm bảo thông tin liên lạc của bạn được cập nhật đầy đủ trên web (số điện thoại, địa chỉ và email) một cách rõ ràng và hiển thị ở những vị trí dễ thấy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu from liên hệ cho những người muốn liên lạc với bạn qua email.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thêm liên kết Google maps hoặc bản đồ vị trí của doanh nghiệp trên website. Để khách hàng dễ tìm thấy các thông tin liên lạc.

Các lưu ý khi thiết kế website xây dựng
Các lưu ý khi thiết kế website xây dựng

Xu hướng thiết kế website công ty xây dựng hiện nay

Khi thiết kế website chúng ta cần quan tâm các yếu tố hình thức và kỹ thuật sao cho phù hợp với thời đại. Khi doanh nghiệp sở hữu trang web thì giao diện chuyên nghiệp, thu hút sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng và các chủ đầu tư. Từ đó tăng sức cạnh trang với các đối thủ khác. Cùng xem các xu hướng thiết kế website xây dựng hiện nay như thế nào nhé !

Tích hợp công nghệ ảnh 360

Khách hàng sẽ rất thích thú nếu được xem toàn cảnh công trình, dự án chỉ với những thao tác kéo thả đơn giản. Cách thiết kế này đã được nhiều công ty sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt.

Trường phái tối giản

Đã qua rồi cái thời phong cách thiết kế website màu mè, hình khối nặng nề. Xu hướng gần đây đó là phong cách thiết kế phẳng, tối giản theo văn hóa hiện đại của người Nhật. Xu hướng này chủ yếu tận dụng khoảng không màu trắng của phông nền để trình bày nội dung mà không làm mất đi sự tập trung của người dùng. Chưa hết, phong cách thiết kế này cũng giúp website sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng hình minh họa

Thay vì việc sử dụng quá nhiều text nội dung văn bản, hãy dùng hình minh họa bởi nó có sức mạnh gấp 10 lần trong việc tạo ấn tượng và giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp. Đây là xu hướng được hình thành trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế website xây dựng

Xu hướng thiết kế website xây dựng tối giản
Xu hướng thiết kế website xây dựng tối giản

Đơn vị thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp – Alodigital

Thiết kế website xây dựng không phải là một công việc dễ dàng, để có một website đẹp và chuyên nghiệp, người thiết kế cần có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành, của các dự án mà công ty thực hiện. Alodigital tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số điểm mạnh của công ty chúng tôi:

✔ Kinh nghiệm với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web xây dựng

✔ Đội ngũ công ty có nhiều hiểu biết về nghành xây dựng

✔ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí

✔ Thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút, chuẩn SEO cũng như đầy đủ tính năng.

✔ Thiết kế trang web mang dấu ấn riêng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp

✔ Hỗ trợ tư vấn trong quá trình vận hành

Top 10 mẫu website xây dựng nổi bật và ấn tượng

Dưới đây là các mẫu website xây dựng đẹp, siêu thu hút được Alodigital tổng hợp qua quá trình thực tế cũng như khảo sát từ ý kiến của khách hàng !

-42%

Theme Wordpress Nội thất - Kiến trúc

Mẫu website công ty xây dựng 02

-42%

Theme Wordpress Nội thất - Kiến trúc

Mẫu website công ty kiến trúc 02

-42%

Theme Wordpress Nội thất - Kiến trúc

Mẫu giao diện web kiến trúc 01

-42%

Theme Wordpress Nội thất - Kiến trúc

Mẫu website công ty kiến trúc

Là một phần không thể thiếu đối với các công ty xây dựng. Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để sở hữu một trang web chất lượng. Dịch vụ thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng của Alodigital sẽ giúp doanh nghiệp có một website ấn tượng giúp cho việc kinh doanh của quý khách ngày càng phát triển. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu thiết kế website xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi !

4.8/5 - (6778 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...