Thiết Kế Website Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh nổi tiếng bởi sở hữu diện tích lớn thứ 2 trên lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa nền công nghiệp, tại Gia Lai cũng đang được phát triển tối đa. Là một tỉnh thuộc miền núi nên nền kinh tế về lâm nghiệp cũng được triển khai khá tốt. Chính vì thế mà các nhà kinh doanh đang bắt đầu nhắm đến Gia Lai là nơi để phát triển xây dựng hệ sinh thái làm ăn khá nhiều. Công cụ không thể thiếu khi kinh doanh giúp tiếp cận người dùng nhanh chóng hơn là xây dựng cho cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp, không chỉ giúp cho việc bán hàng hiệu quả mà còn có thể quảng bá doanh nghiệp rộng rãi hơn đến với khách hàng.

Nhưng trước khi thiết kế website, doanh nghiệp tại Gia Lai nền tìm hiểu kĩ về các thông tin liên quan về website như đơn vị thiết kế hay các lưu ý khi thiết kế website Gia Lai. Bài viết dưới đây của AloDigital sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những vấn đề đó.

Thiết kế website Gia Lai
Thiết kế website Gia Lai

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

1. Thiết lập sự hiện diện

Việc sử dụng internet để mua sắm ở hiện nay ngày một không ngừng tăng lên. Là thị trường trao đổi hàng hoá nhanh chóng và phổ biến rộng rãi. Dù là các sản phẩm có giá trị lớn hay những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày thì internet nói chung hay các website doanh nghiệp nói riêng đều có thể đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng cũng như tạo ra một cửa hàng kinh doanh trên thị trường số cho doanh nghiệp.

2. Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc

Phạm vi tiếp cận của website là không giới hạn, giúp cho việc có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các đối tác làm ăn đến từ mọi nơi trên khu vực. Các website trên internet cạnh tranh bình đẳng thông qua các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp cũng có thể tìm ra được các thông tin của các đối tác một cách dễ dàng. Nếu như sở hữu được một website chỉnh chu có thể mời thầu luôn ngay trên nền tảng website một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí so với việc làm theo những cách truyền thống.

3. Hỗ trợ marketing online

Chi phí khi thực hiện các chiến dịch tại nền tảng website của doanh nghiệp lúc nào cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hoạt động marketing truyền thống như truyền hình, báo chí. Ngoài ra lượng tiếp cận cho việc quảng cáo online cũng sẽ cao hơn và hiệu quả hơn phù hợp đối với xu hướng người tiêu dùng.

4. Phục vụ khách hàng hiệu quả

Chính vì sự tiện lợi có thể phục vụ khách hàng 24/7 nên lượng bán hàng website lúc nào cũng sẽ được tiêu thụ nhiều hơn so với các hàng có sự hạn chế về thời gian mở cửa cũng như về địa điểm của các khách hàng truyền thống.

Hơn nữa có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp nhanh chóng với khách hàng. Giúp có thể giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, đúng thời điểm. Đặc biệt tạo ra được sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

5. Phương tiện truyền thông linh hoạt

Các ấn phẩm, banner được thể hiện và trình bày rõ ràng, sáng tạo, việc dẫn truyền các ấn phẩm đó đến tay khách hàng tự nhiên và phù hợp với các đối tượng đang có mong muốn sử dụng sản phẩm. Internet hiện giờ cũng đã được đánh giá là nơi truyền tải thông tin phổ biến và nhanh chóng nhất. Chính vì thế mà các dịch vụ truyền thông được thực hiện bởi các công cụ online như website sẽ giúp cho dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp
Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

>> Xem thêm: Thiết kế website Vũng Tàu

Các lưu ý để thiết kế website chuyên nghiệp

1. Giao diện Website:

Giao diện website cần phải phù hợp với phong cách thương hiệu kinh doanh, màu sắc chủ đạo cần phải hài hoà và kết nối được với sản phẩm. Nên thiết kế theo lối hiện đại, đơn giản không quá cầu kì rườm rà. Áp đụng tính năng thiết kế responsive web design để có thể dễ dàng hiển thị website trên các thiết bị di động hay các thiết bị truy cập internet khác.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng các nền tảng công nghệ lập trình hiện đại nhất thời điểm hiện nay như PHP, Phalcon, NNodeJS, AngularJS, Golang, SQL server, MYSQL, BigData…. giúp website hoạt động mạnh mẽ và vận hành tối ưu năng suất, và không hay xảy ra lỗi.

3. Công nghệ nén trang:

Tốc độ tải trang khá quan trọng đối với người dùng website, một website cần nên áp dụng các công cụ nén trang tự đồng để tại trình duyệt người xem có thể nhanh chóng mở website với tốc độ tải trang nhanh chóng. Giúp cho trải nghiệm người dùng website tốt hơn, gây ấn tượng tốt cho khách hàng về website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (Data caching):

Với công nghệ đệm dữ liệu hiện đại, tất cả các bộ dữ liệu từ những thông tin dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và doanh nghiệp có thể sử dụng và xuất toàn sử dụng và xuất dữ liệu tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các dữ liệu truy xuất nhanh hơn mà không cần phải truy vấn trực tiếp từng dữ liệu. Giúp cho việc lưu trữ và ít tiêu tốn tài nguyên hơn ở máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Các hình ảnh khi được đăng tải lên trang web ngoài cần phải chất lượng ra còn phải phù hợp tỉ lệ tránh các trường hợp ảnh có kích cỡ nhỏ làm cho khách hàng phải zoom để điều chỉnh kích cỡ ảnh làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình thức website. Nói một cách đơn giản hơn công nghệ này giúp cho việc xây dựng hình ảnh đẹp, hợp lý cho website mà không cần phải lo về vấn đề resize hay thmbnail bằng tay cho hình ảnh được hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:

Website nên cần được thiết kế đảm bảo sự tương thích với các trình duyệt tại trang web. Đảm bảo tối đa sự truy cập ở mọi nơi, mọi trình duyệt, dễ dàng tiếp cận được với người tiêu dùng.

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Dễ dàng tương thích với các công cụ, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm phổ biến, làm cho nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên website, giúp gia tăng lượt truy cập của khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của website, giúp mang về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Không nên sử dụng các công cụ, thiết bị sử dụng miễn phí, bởi các phần mềm này sẽ làm cho website vận hành không ổn định, đặc biệt làm hạn chế sự bảo mật, không đáp ứng được các mong muốn về nâng cấp hay các đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp.

9. Lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Đơn vị thiết kế web cần phải được lựa chọn kĩ càng, cần phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thể dễ dàng trao đổi, thiết kế theo đúng ý và mong muốn, và dễ dàng tiếp nhận vấn đề chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Có thể tư duy đóng góp triển khai giao diện phù hợp với xu hướng và bố trí website khoa học.

Thiết kế web Gia Lai ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện tại ở khu vực Gia Lai, AloDigital đang là đơn vị nắm giữ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín ở địa bàn này. Sở hữu đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ thuật, lập trình từ các nơi đào tạo uy tín, đại học và sau đại học. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế web Gia Lai ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?
Thiết kế web Gia Lai ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Tại sao nên chọn AloDigital để thiết kế website

Các website được AloDigital thiết kế sẽ luôn được áp dụng các công nghệ lập trình tân tiến hiện đại và hiệu quả nhất, giúp cho việc vận hành cũng như quản trị, quản lý website một cách thuận tiện, dễ dàng, hạn chế việc xảy ra lỗi khi đang vận hành website.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đúng thời điểm nhất. Hỗ trợ bất kì lúc nào khách hàng cần.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng website, cách để tối ưu website chuẩn SEO lên top Google.

Tư duy cho khách hàng các bố cục, giao diện phù hợp theo xu hướng, tiếp cận một cách nhanh nhất đến với khách hàng.

Bảo trì trọn đời cho khách hàng sau khi thiết kế website, khắc phục các lỗi sự cố mau chóng.

Các bước thiết kế website tại AloDigital

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo giá các gói website

Bước 2: Hỗ trợ trao đổi các điều kiện khi thiết kế, tiến tới quy trình ký kết hợp đồng

Bước 3: Thiết kế các banner, ấn phẩm bản website demo để gửi trước cho khách hàng xem

Bước 4: Chỉnh sửa, thiết kế lại các website nếu có

Bước 5: Hoàn tất website, khởi chạy website trên internet

Bước 6: Giao website cho khách hàng đúng thời hạn

Bước 7: Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng website

Bước 8: Bảo trì website trọn đời, sửa chữa các lỗi sự cố bất ngờ xảy ra khi đang vận hành website

Bài viết trên Alo Digital hi vọng bạn đã bổ sung thêm được các thông tin cần thiết để chuẩn bị thiết kế, xây dựng website cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang ở Gia Lai và đang có nhu cầu thiết kế website với đúng theo phong cách và các kết cấu riêng theo mong muốn của bạn thì AloDigital sẽ sẵn sàng đáp ứng được tốt nhất tối đa nhu cầu đó của bạn. Nếu vẫn còn những thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giải đáp được những thắc mắc sớm nhất.

5/5 - (9021 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...