Thiết Kế Website Đồng Tháp

Trong thời điểm bùng nổ việc sử dụng internet, các nhà kinh doanh nên thiết lập cho mình các phương pháp để bắt kịp xu hướng người tiêu dùng. Website sẽ là công cụ hiệu quả và tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp triển khai các kế hoặc nắm bắt xu hướng tiêu dùng cũng như việc tiếp cận dễ dàng đến với khách hàng.

Các nhà kinh doanh tại Việt Nam cũng đang bắt đầu phủ sóng thị trường số bằng cách xây dựng các website chuyên nghiệp, và Đồng Tháp cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website Đồng Tháp đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới đây của Alo Digital.

Thiết kế website Đồng Tháp
Thiết kế website Đồng Tháp

Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Cung cấp những thông tin cần thiết

Xu hướng của khách hàng là sẽ tìm hiểu rõ ràng, cụ thể trước khi lựa chọn một sản phẩm, trong thời điểm mọi sản phẩm đều được phân phối mạnh mẽ trên thị trường số, với mức độ cạnh tranh, ngang bằng là như nhau. Chính vì thế việc ghi rõ các thông tin về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp sẽ giúp tăng độ uy tín và tác động nhiều đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Và điều hiển nhiên là các thông tin cần phải được minh bạch, rõ ràng và sắp xếp một cách hợp lý.

Tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng

Đối với các doanh nghiệp sở hữu cửa hàng chỉ có thể tiếp cận tối đa các khách hàng xung quanh hoặc các khách hàng ở những vùng lân cận. Thế nhưng khi sở hữu cho mình một website thì vị trí địa lý của khách hàng không còn là mối lo lắng chính nữa. Phạm vi sẽ được nhân rộng ra không chỉ ở riêng địa bàn Đồng Tháp mà còn lan rộng ra toàn lãnh thổ Việt Nam, thậm chí nếu có thể thiết kế website tích hợp được nhiều ngôn ngữ có thể dễ dàng lan rộng ra trên thị trường quốc tế. Giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nhiều người dùng và tỷ lệ bán hàng cũng tăng cao hơn. Ngoài ra giờ giấc mua hàng trên website cũng không bị giới hạn, khách hàng có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, chứ không phải trong khung giờ hành chính ngoài tại các cửa hàng.

Tăng độ nhận dạng thương hiệu

Có thể nói lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn, doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về doanh nghiệp cũng như các hoạt động nổi trội. Có thể xem đây là một nền tảng đắc lực hỗ trợ cho hết năng suất cho các chiến dịch marketing online nhằm quảng quá hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng hay chỉ đơn giản là những người sử dụng internet, dù là doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hay hình thức nào.

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Đối với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm: Trang web lúc này đây được ví như một cửa hàng của doanh nghiệp, có thể tự động bán hàng nhanh chóng và tiện lợi. Tại trang web khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm của mình ngay trên website mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến cửa hàng để mua trực tiếp. Bên cạnh đó cũng giúp cho doanh nghiệp mở rộng được quy mô mà vẫn tiết kiệm được các chi phí như thuê mặt bằng, trả tiền bán hàng cho công – nhân viên. Và chắc chắn doanh thu bán hàng tại doanh nghiệp sẽ tăng nhanh chóng.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ: Có khá nhiều dịch vụ hiện nay được triển khai hoá và thực hiện trực tiếp qua website cũng như internet chẳng hạn như các dịch vụ về kế toán, thiết kế, thuê nhân công, giải trí,… Chính vì vậy mà thiết kế website nếu kết hợp chuyên nghiệp với các lĩnh vực marketing truyền thông sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được các khách hàng mục tiêu. Các hình ảnh, video trên website sẽ giúp thu hút người tiêu dùng, từ đó khách hàng sẽ chủ động liên lạc để có thể sử dụng dịch vụ.

Vai trò của website đối với doanh nghiệp
Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Làm sao để sở hữu một Website chất lượng?

Một website chất lượng cần được bảo đảm về hình thức và nội dung, Performance

Giao diện website cần phải đẹp và bài trí các bố cục của các mục một cách chuyên nghiệp. Trước hết là có thể thu hút được khách hàng ghé thăm website và đề xuất ra được các mục chính cần thiết giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận đến sản phẩm. Điều quan trọng là làm sao cho khách hàng cảm thấy được các sản phẩm và cảm nhận được sự cần thiết để thêm vào giỏi hàng hoặc đặt đơn.

Khi thiết kế website cần chú trọng vào màu sắc và các font chữ, hình ảnh được thể hiện trên website. Các màu sắc cần nên được tối giản, sử dụng màu sắc chủ đạo xuyên suốt website sao cho phù hợp với phong cách thương hiệu cũng như các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Nội dung trên website cũng đóng góp một chức năng to lớn để website trở nên chất lượng. Các nội dung cũng cần phải bám sát các keyword chính để có thể tạo nên một website liền mạch chuẩn SEO. Các nội dung hay, sáng tạo cũng góp phần giữ chân khách hàng tiếp tục ở lại website và mua hàng.

>> Xem thêm: thiết kế website Đồng Nai

Ngoài hình thức chất lượng website chắc chắn cũng là một yếu tố quan trọng và cần được chú ý kỹ lưỡng. Nền tảng xây dựng website sử dụng hosting đảm bảo không, website có được đảm bảo về tốc độ loading, thiết kế UI/UX có giúp cho người dùng trải nghiệm trên website có mượt mà, thoải mái hay không. Hơn nữa website cần phải được chuẩn SEO để có thể tối ưu trong việc chạy quảng cáo đạt điểm chất lượng từ Google. Để đạt được đều đó các từ khoá để tìm ra website cũng cần phải được nghiêng cứu và thực hiện một cách khoa học. Điểm SEO cũng sẽ là nền tảng giúp cho việc chuyển đổi tỷ lệ mua hàng trên website của người dùng và giá thầu khi các website đấu giá thầu để chạy quảng cáo Marketing Digital. Về yếu tố này, tốc độ tải trang, sự tương thích giao diện với điện thoại hay các thiết bị truy cập khác cũng là các yếu tố giúp việc giữ chân và tạo ra sự trải nghiệm tốt khi sử dụng website.

Một website chất lượng cần phải đảm bảo nhiều yếu tố trong đó các yếu tố về chất lượng cũng như hình thức website là 2 yếu tố đóng vai trò then chốt. Bất kỳ một loại sản phẩm công nghệ nào được xuất bản ra cũng cần phải nghiêng cứu rõ ràng đối tượng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ là ai và đáp ứng được nhu cầu gì cho khách hàng. Nhiều lúc doanh nghiệp sở hữu một website có giao diện đẹp tuy nhiên lại không đáp ứng được yếu tố chất lượng dẫn đến việc chậm trễ trong việc load trang hay thường xuyên mắc lỗi khi sử dụng cũng sẽ làm cho khách hàng mất kiên nhẫn và có thể chuyển trang và có ấn tượng xấu đối với doanh nghiệp. Biện pháp để khắc phục các yếu tố trên là tìm được cho doanh nghiệp một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, có thể dễ dàng trao đổi và thiết kế website đúng theo ý muốn và yêu cầu của doanh nghiệp.

Thiết kế website Đồng Tháp chuyên nghiệp, uy tín

AloDigital là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất hiện nay tại khu vực Đồng Tháp và các tỉnh lân cận xung quanh khu vực. Có hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu được đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như lập trình chuyên nghiệp, có thể tư duy tư vấn cho khách hàng các bố cục cũng như cách bài trí trên website một cách khoa học và hiệu quả. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi thiết kế website.

Thiết kế website Đồng Tháp chuyên nghiệp
Thiết kế website Đồng Tháp chuyên nghiệp

Ưu điểm thiết kế website tại AloDigital

✔ Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn theo yêu cầu, bảo đảm tốt nhất các mong muốn của khách hàng đều sẽ được triển khai một cách triệt để.

✔ Thiết kế từ giao diện, tính năng, tốc độ hoạt động,…đều có thể hoạt động và vận hành chuyên nghiệp và được tối ưu một cách hoàn toàn.

✔ Cam kết thiết kế website đúng tiến độ, thực hiện đúng quy trình như trong cam kết ở các hợp đồng.

✔ Giá cả tại AloDigital cũng sẽ phù hợp với chất lượng, yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

✔ Bảo trì hỗ trợ sau khi thiết kế website, hướng dẫn khách hàng quản lý, quản trị website một cách nhanh chóng và dễ dàng, nâng cấp website theo nhu cầu bất cứ khi nào.

Báo giá khi thiết kế website tại AloDigital

Giá thiết kế cho một website sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều ở các yếu tố khác nhau từ phong cách, yêu cầu cũng như chất lượng của website. Có rất nhiều các đơn vị thiết kế website giá rẻ dao động chỉ từ 500 đến 1000 cho một website, nhưng lưu ý chất lượng phải đi đôi với giá cả. Tại AloDigtal giá thiết kế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Chi phí đăng ký tên miền(Domain): Các loại tên miền sẽ sở hữu một mức giá khác nhau từ các tên miền chỉ sử dụng trong các khu vực Việt Nam sẽ có chi phí thấp hơn so với các tên miền quốc tế.

2. Chi phí thuê hosting: Cũng tương tự như tên miền, nhưng tại AloDigital có các gói hosting phục vụ tuỳ vào mục đích và thời gian sử dụng khác nhau.

3. Chi phí lập trình và phát triển website: Phụ thuộc nhiều vào mong muốn thiết kế của khách hàng, đối với những website cần thiết kế chi tiết sẽ cần đòi hỏi việc lập trình sẽ mất nhiều thời gian công sức hơn chính vì vậy mà chi phí cho website lúc này cũng sẽ cao hơn.

AloDigital sẽ đảm bảo tối ưu toàn bộ chi phí cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm khi sử dụng các gói ưu đãi và sở hữu được một website chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có được những kết quả báo giá cụ thể và rõ ràng nhất.

Quy trình thiết kế website tại AloDigital

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hỗ trợ và tư vấn đưa ra các giải pháp và gửi bảng giá.

Bước 2: Ký kết hợp đồng sau khi tiếp nhận các điều khoản và cam kết trong hợp đồng.

Bước 3: Lập trình website thiết kế đúng như mong muốn như quyết định ban đầu

Bước 4: Gửi bản website demo, các banner, hình ảnh mẫu cho khách hàng.

Bước 5: Chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng nếu có

Bước 6: Lập trình khởi chạy trực tiếp trên internet

Bước 7: Bàn giao website đúng như tiến độ như trong hợp đồng đã ký kết

Bước 8: Hỗ trợ khách hàng cách sử dụng quản trị quản lý website

Bước 9: Bảo hành, bảo trì cho khách hàng trọn đời 24/7 mỗi khi có sự cố

Các thông tin trên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để có thể xây dựng và thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp. Nếu như bạn sở hữu một doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn Đồng Tháp, muốn thiết kế website thì lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp là liên hệ ngay cho AloDigital để có thể tiếp nhận được các tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

4.9/5 - (5622 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...