KHO GIAO DIỆN PHONG PHÚ

với hơn 500 mẫu, thoải mái chọn lựa

Tại Web Alodigital, kho giao diện đa dạng từ lĩnh vực đến bố cục, các web thiết kế phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Website tương thức với mọi thiết bị giúp bán hàng online hiệu quả hơn.

Xem thêm nhiều mẫu giao diện

DỄ DÀNG QUẢN TRỊ

Với kinh nghiệm của người làm Webiste, chúng tôi hiễu rõ hơn bất cứ ai rằng khách hàng luôn muốn có một Website dễ sử dụng và quản lý.

Với các mẫu Web tại Alodigital khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, chỉ cần biết tin học văn phòng cơ bản bạn đã có thể dễ dàng quản trị Website.

Song, nếu bạn chưa thực sự tự tin thì hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ Alodigital sẵn sàng phục vụ bạn.

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG

Cung cấp nhiều tính năng khác nhau cho Website

Hiện tại Alo Digital cung cấp những nhóm tính năng chính như sau: Slider, baner, sản phẩm, tin tức, dịch vụ, hỗ trợ, tuyển dụng, thành viên, đơn hàng, thanh toán, chat online, liên hệ…. và hàng trăm tính năng khác làm nên một Website chuyên nghiệp cao cấp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Tối ưu Website giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng

Với những cá nhân kinh doanh hay những doanh nghiệp mới chi phí luôn là điều phải cân nhắc. Nhất là khi sử dụng dịch vụ mà lại phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác.

Hiểu được điều này chúng tôi luôn cố gắng tích hợp tính năng website đầy đủ và phù hợp với ngành hàng, không phát sinh thêm chi phí, trả phí gia hạn tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách chi tiêu.

Tư vấn

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp.

Chỉ cần bạn lên tiếng là chúng tôi sẽ có mặt!

Dịch vụ chăm sóc website 24/7 tại Én Web
4.9/5 - (5892 bình chọn)