Thiết Kế App Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Và Tính Năng Vượt Trội Của App BĐS

Nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng trong đời sống của con người càng tăng cao, tất cả dịch vụ trong các ngành nghề đều được ưu tiên sự tiện lợi trong đời sống hiện đại. Thời đại 4.0 ngày nay đã thay đổi diện mạo và phương thức vận hành của nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, trong đó những ngành hot và thành công nhờ sự nhanh tay, chuyên nghiệp không thể không kể đến ngành Bất động sản! Cơ hội luôn đến cho những người biết bắt lấy, sự nhanh chóng cả về trí và hành động là điều quan trọng trong BĐS, vì lí do đó mà việc thiết kế App bất động sản được nhiều doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư tìm kiếm cài đặt để mang lại sự thuận tiện cho mình. Cùng Alodigital điểm qua những tính năng và lợi ích khi sử dụng App bất động sản nhé:

Dịch vụ thiết kế App bất động sản

Thị trường bất động sản thay đổi nhanh chóng, người chơi đang tạo ra sự thay đổi trong thế giới kĩ thuật số và đang nỗ lực tận dụng dữ liệu để định hướng tổ chức của họ hướng tới triển vọng trong tương lai, nguồn giá trị gia tăng và số liệu tạo ra doanh nghiệp.

Ứng dụng độc đáo được thiết kế để thích ứng với các vấn đề quản lí bất động sản, bao gồm các hoạt động của người ủy thác, quản lí, kế toán, giao dịch cho thuê và tích hợp tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh quản lí tài sản trong một môi trường gắn kết, năng động và hợp tác.

Một vài tính năng nổi bật trong app bất động sản

Một phần mềm quản lý bất động sản khi đưa vào sử dụng có nhiều tiêu chuẩn, nhiều yêu cầu cần được đảm bảo. Trong đó, hoàn thành đầy đủ các chức năng cần thiết là điều cần làm. Có nhiều chức năng cần trang bị cho phần mềm, tiêu biểu nhất phải kể tới chính là:

Quản lý chăm sóc khách hàng

Việc lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng một cách chi tiết, hay lịch sử giao dịch của khách hàng, nhu cầu của khách hàng,… đều được đảm bảo kiểm soát tốt. Qua đó việc thấu hiểu, tư vấn hiệu quả, hay tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt đều có thể hoàn thành tốt. Chính nhờ việc quản lý khách hàng một cách toàn diện sẽ giúp chúng ta có cơ sở để đưa ra được quyết định là thích hợp.

Quản lý nguồn hàng và danh sách bất động sản

Bất động sản lúc này được phân loại và quản lý rõ ràng theo từng mục, có tập hợp theo danh sách hỗ trợ để truy xuất thông tin được thực hiện đơn giản và hiệu quả. Không chỉ vậy, một phần mềm chất lượng còn giúp việc kiểm kê danh sách về sản phẩm bất động sản thương xuyên hay biểu đồ bất động sản ở từng thời điểm, hỗ trợ kiểm tra và cảnh báo đầy đủ….
Ứng dụng mạng lưới tìm kiếm thông minh giúp tìm kiếm nhanh chóng, hay phân tích tổng hợp hiệu quả và chuẩn xác khi có yêu cầu. Từ đó mọi công việc được giải quyết tốt trong thời gian ngắn nhất.

Quản lý nhân viên

Thông tin cá nhân, hay thông tin liên lạc, hợp đồng nhân viên, cho tới đánh giá,… đều được lưu trữ và quản lý chi tiết. Ngoài ra, hỗ trợ chấm công, sắp xếp bảng lương thưởng, hay xử phạt, nghỉ phép,… đều được lưu lại đầy đủ. Mọi thông tin cần thiết có liên quan tới nhân viên có thể kiểm soát dễ dàng và hiệu quả, mang lại hiệu quả ứng dụng cao cho hoạt động quản lý nhân sự của một công ty bất động sản.

Quản lý tài liệu

Mọi tài liệu, hay biểu mẫu hợp đồng, giấy tờ liên quan, các phụ lục có liên quan tới sản phẩm bất động sản, hay khách hàng đều được kiểm soát tốt, lưu trữ đầy đủ. Qua đó nó đảm bảo các hoạt động của mỗi cá nhân, mỗi phòng ban, hay toàn bộ doanh nghiệp nhận được hỗ trợ toàn diện và hiệu quả. Tìm kiếm, truy xuất tài liệu dễ dàng chỉ với vài thao tác, mất thời gian ngắn để sử dụng hiệu quả, ứng dụng trong công việc thuận lợi.

Quản lý kế toán – tài chính

Tính năng này trong một phần mềm quản lý bất động sản giúp quản lý tài chính trên mọi cơ sở, mọi bất động sản được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ giúp lập phiếu thu chi cho mỗi sản phẩm, hay mỗi giao dịch đều có thể thực hiện được. Quản lý thu chi theo thời gian thực, hỗ trợ thống kê chi tiết và đầy đủ để duy trì hoạt động hiệu quả và ổn định.

Quản lý chương trình, chiến dịch Marketing

Tính năng này có khả năng hỗ trợ giúp quản lý toàn diện, đưa ra những chiến lược, các chương trình Marketing, khuyến mãi đa dạng cho từng loại bất động sản. Thúc đẩy việc bán sản phẩm tồn, đồng thời duy trì tiếp các sản phẩm bán chạy đều được thực hiện. Ngoài ra, chương trình tri ân khách hàng thân thiện, hay lưu trữ khách hàng tiềm năng,… trên một phần mềm có thể hoàn thành hiệu quả như yêu cầu.

Bản đồ và thiết lập định vị

Bản đồ bất động sản và chức năng định vị rất cần thiết đối với những app kinh doanh nhà đất.

Hiển thị hình ảnh, thiết kế phối cảnh của dự án

Hình ảnh thực tế hay phối cảnh 3D của dự án giúp khách hàng quan sát và chọn lựa dễ dàng hơn. Có thêm các chức năng phóng to, thu nhỏ linh hoạt, hiển thị sơ đồ mặt bằng, bản vẽ sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu dự án hiệu quả hơn.
Thiết Kế App Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Và Tính Năng Vượt Trội Của App BĐS
Thiết Kế App Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Và Tính Năng Vượt Trội Của App BĐS

Lợi ích thiết kế app bất động sản mang lại:

– Cập nhật tin tức bất động sản nhà đất nhanh chóng và tiện lợi nhất
– Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp bất động sản nhà đất trên thị trường internet nói chung và bất động sản nhà đất nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
– Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ doanh nghiệp của bất động sản nhà đất ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 5G.
– Cung cấp thông tin bất động sản nhà đất tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng destop và laptop không thể nào có được.
– Tiết kiệm chi phí quảng bá bất động sản nhà đất trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online.
– Tạo cầu nối đến thị trường khách hàng muốn kinh doanh bất động sản nhà đất tốt và nhanh nhất.
– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Kết luận

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường hiện nay và để đánh giá một doanh nghiệp phát triển tốt thì hoạt động của bộ phận sales bất động sản vô cùng quan trọng. Ngoài những nền tảng công nghệ hỗ trợ cho hoạt động sales, vẫn cần có những nhân viên có kỹ năng tốt và có phương pháp quản lí sales hiệu quả. Sự tiến bộ của công nghệ hiện đại cũng là giải pháp vượt trội giúp ngành bất động sản trở nên có tiềm năng hơn hẳn, giúp hợp pháp hóa vai trò của công nghệ trong quản lý và kinh doanh bất động sản hiện nay. Dự đoán về tương lai, các ứng dụng công nghệ 4.0 được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều giao dịch thành công hơn so với các sàn môi giới truyền thống nhưng với lượng nhân sự thấp hơn, hướng đến vận hành kinh doanh BĐS trở nên tự động hóa. Có thể nói, việc linh hoạt, sáng tạo để ứng dụng những thành tựu số hoá vào từng hoạt động là điều bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại, phát triển cũng như để mang thương hiệu chạm tới tâm trí và trái tim khách hàng.

Hi vọng những chia sẻ từ các chuyên gia thiết kế app Alodigital.vn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý doanh nghiệp. Alodigital.vn công ty thiết kế app hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp, chúc doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư ngày càng có được nhiều thành công hơn nữa trong công việc!

4.8/5 - (6898 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ

Bạn đang tìm Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ mà không biết ở...

Công Ty Thiết Kế App Hà Nội Theo Yêu Cầu

Thiết kế app Hà Nội đang là lĩnh vực đang được khá nhiều công ty...

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

App là những phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng mobile được phát...

Thiết Kế Website Tại Huế Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ thời kì công nghiệp hóa đất nước các tỉnh thành năng động...

Công Ty Thiết Kế Website Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chúng ta đều tìm kiếm mọi...