Công Ty Thiết Kế App Hà Nội Theo Yêu Cầu

Thiết kế app Hà Nội đang là lĩnh vực đang được khá nhiều công ty quan tâm. Việc thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp không còn quá xa lạ hay quá khó. Không chỉ các công ty lớn, mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần ứng dụng di động để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro, các công ty nhỏ thường tìm đến dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại Hà Nội. Vậy làm thế nào để bạn tìm được một đơn vị uy tín nhưng giá không quá cao?

Thiết kế app là gì ? 

Thiết Kế App là công việc của lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình để viết các ứng dụng chạy trên hệ điều hành thiết bị di động. Sau khi xây dựng đầy đủ chức năng, giao diện và ứng dụng, ứng dụng sẽ được xuất bản lên kho ứng dụng của từng hệ điều hành.

Công Ty Thiết Kế App Tại Hà Nội

App hay ứng dụng di động ngày nay đang được sẽ dụng trong nhiều lĩnh vực từ giải trí đến mua sắm, bán hàng …. Chính vì vậy đã có không ít các công ty thiết kế app được mở ra. Điều này đã vô tình gây khó khăn cho người dùng khi không biết đơn vị nào mới thật sự uy tín để tin tưởng.

Công ty Alodigital chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ thiết kế app tại Hà Nội và cả nước  bên cạnh đó  Alo Digital tự hào có hơn hàng trăm ứng dụng sử dụng dịch vụ thiết kế app của công ty  chúng tôi. Tư vấn thiết kế ứng dụng di động  tại tỉnh. Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng, …

Báo giá thiết kế app tại hà nội phụ thuộc vào yếu tố nào

Ở mỗi đơn vị, bảng giá làm hồ sơ Hà Nội cũng sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Alo Digital, chúng tôi xây dựng chương trình ưu đãi lập trình ứng dụng tại Hà Nội dựa trên các yếu tố sau:

  • App của doanh nghiệp thuộc nghành nào

Mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc thù riêng để thiết kế ứng dụng di động . Bên cạnh đó, lĩnh vực hoạt động cũng sẽ quyết định loại app và quy mô của app. Từ đó chúng tôi lập trình sẽ xây dựng phương án thiết kế sao cho  phù hợp nhất.

  • Số lượng tính năng của ứng dụng

Ứng dụng của bạn được sử dụng để cung cấp thông tin, bán hoặc phục vụ bất kỳ mục đích nào khác. Một ứng dụng có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Số lượng tính năng càng nhiều thì chi phí lập trình càng cao.

  • Tính năng phức tạp

Sự phức tạp của chức năng app cũng quyết định giá thành của làm app tại Hà Nội hiện tại. Các ứng dụng trò chơi, IoT, thương mại điện tử sẽ phức tạp hơn so với ứng dụng email, lịch, lập kế hoạch, v.v. Các ứng dụng phức tạp đòi hỏi kỹ năng lập trình và kỹ thuật cao hơn.

  • Viết ứng dụng trên mọi hệ điều hành, iOS, Android hoặc đa nền tảng

Chi phí để viết app trên iOS hay Android không chênh lệch nhau nhiều. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần cân nhắc có nên phát triển app trên đa nền tảng hay không. Ngoài ra, chi phí để đưa ứng dụng lên cửa hàng của Apple và Google cũng khác nhau.

  • Số lượng nhân viên, thời gian thực hiện

Sau khi có thông tin đầy đủ về khả năng và quy mô của ứng dụng, Alo Digital sẽ tạo ưu đãi cho ứng dụng Hà Nội bằng cách nhân thời gian thực hiện và chi phí nhân công theo giờ.

Bảng giá thiết kế app Hà Nội

 

bảng báo giá thiết kế app tại hà nội
bảng báo giá thiết kế app tại hà nội

Quy trình thiết kế app Hà Nội tại Alodigital

Alodigital xây dựng quy trình thiết kế app Hà Nội , chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế app và thu thập những thông tin cần thiết

Bước 2: Nghiên cứu các thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và phác họa app theo mong muốn của khách hàng sau đó báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế app và đặt cọc hợp đồng

Bước 4: Tiến hành thiết kế app với các hạng mục thiết kế khung, backend, cơ sở dữ liệu, giao diện người dùng, xây dựng và phát hành ứng dụng

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách vận hành chi tiết sau đó bàn giao app.

Tại sao nên thiết kế app mobile tại Hà Nội ?

Việc sở hữu một app tại Hà Nội sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích nổi bật. Có thể kể đến như:

✔️ App giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được lòng tin với  đối tác.

✔️ App giúp tăng giá trị thương hiệu hay công ty của bạn.

✔️ Công cụ này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách tốt hơn.

✔️ Giúp tăng khả năng truy cập và tiếp cạnh các khách hàng tiềm năng.

✔️ App giúp việc bán hàng thuận lợi hơn bao giờ hết.

✔️ Có thêm nhiều cơ hội để trưng bày sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Người dùng không cần mạng internet vẫn có thể truy cập vào các app di động. điều này mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, nhiều web khi truy cập bằng điện thoại không thể hiển thị tất cả những thông tin cần thiết. Vì vậy người dùng sẽ cảm thấy rất bất tiện và nhanh chóng cảm thấy chán.

Để thu hút và giữ chân khách hàng ở lâu hơn thì bạn nên lựa chọn sử dụng app. Thêm nữa, app còn hỗ trợ người dùng những tính năng cơ bản như lưu giữ thông tin hay app bán hàng thì có sản phẩm ở trong giỏ. Nhờ những điều này mà bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời.

Công ty Alodigital  là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ nhưng thế mạnh là thiết kế app di động  đa ngành nghề và thiết kế website. Chúng tôi chuyên thiết kế các app doanh nghiệp, app bán hàng, app tài chính, y tế, giáo dục, du lịch, ăn uống hoặc vận chuyển. Dù công ty còn non trẻ nhưng đã thiết kế nhiều app có quy mô lớn.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Alodigital là sự lựa chọn số 1 dành cho các quý khách hàng có nhu cầu tìm Công ty thiết kế app tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thiết kế app, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

4.9/5 - (9793 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ

Bạn đang tìm Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ mà không biết ở...

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

App là những phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng mobile được phát...

Thiết Kế Website Tại Huế Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ thời kì công nghiệp hóa đất nước các tỉnh thành năng động...

Công Ty Thiết Kế Website Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chúng ta đều tìm kiếm mọi...