HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ QUẢN LÝ WEBSITE CHO CÁC KHÁCH HÀNG TẠI HUẾ

ALODIGITAL chuyên thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và quản lý website sao cho thuận tiện và dễ dàng nhất. Các bạn chỉ cần có đủ các kiến thức văn phòng cơ bản, các bạn có thể dễ dàng sử dụng và quản lý website. Lúc này chúng tôi sẽ bàn giao các bạn toàn quyền sử dụng và quản lý sau khi thiết kế xong.

Website không chỉ là một công cụ thu hút khách hàng vào các sản phẩm dịch vụ của công ty. Mà nó còn là nơi quảng quá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Việc xây đựng và chăm sóc website vô cùng quan trọng như vậy sẽ giúp khách hàng truy cập và mở rộng thị trường.

Những công việc để sử dụng và quản lý website

Việc sử dụng và quản lý website không bao giờ là việc đơn giản, đặc biệt là phải mang đến sự tối ưu nhất cho trang web. Khi quản trị website, các bạn cần làm những công việc như:

  • Cập nhật giao diện website:

Giao diện của website chính là thứ tạo thiện cảm cho khách hàng khi truy cập vào trang web. Đặc biệt là một website có giao diện dễ sử dụng, thân thiện và bắt mắt. Chính vì vậy, các nhà quản trị website phải biết cách quản lý, quản trị và cập nhập giao diện ấn tượng. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật hình ảnh và xử lý về link và code của website.

sử dụng và quản lý website

  • Lập kế hoạch về nội dung đăng bài định kì

Người ta thường nói “content là king”, các bạn có hiểu về câu nói này không? Là một người quản trị website các bạn cần nắm rõ về các xu hướng hiện tại, xu hướng content trong tương lai và biết đưa ra các kế hoạch đăng bài phù hợp. Như vậy, sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Trong các bài content đăng trên website, ngoài việc tạo sự thu hút khách hàng các bạn cũng nên lưu ý đến sự nhất quán, thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp trong từng bài viết. Và phải giới thiệu được sản phẩm và hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

  • Tối ưu website

Một người quản trị website tốt cần phải biết cách tối ưu website bằng cách SEO. Bạn có thể sử dụng các từ khoa hấp dẫn, có xu hướng tìm kiếm. Các bạn cũng có thể kết hợp content, hình ảnh, từ khoa chuẩn SEO để trang website của bạn tối ưu nhất.

 

  • Quản lý dữ liệu và hosting

Khi sử dụng và quản lý website, bạn cần đảm  bảo sao cho trang web hoạt động bình thường kể cả khi có lượng truy cập lớn đăng nhập và trang web. Và bạn cũng cần phải sao lưu dữ liệu trang web để phòng trường hợp xảy ra sự cố thì vẫn có thể khắc phục được.

  • Quảng bá website

Nếu trang website của bạn chưa có lượng khách hàng truy cập đủ lớn như vậy các mặt hàng, sản phẩm của doanh nghiệp bạn ít được biết đến. Như vậy, các bạn cần triển khai các chiến dịch quảng cáo trên google awords. Nếu các bạn không có đủ chi phí thì các bạn có thể triển khai đi backlink trên các trang mạng xã hội. Hoặc quảng bá qua mail.

  • Kiểm tra đánh giá hoạt động website

Bất kỳ một công việc gì, chúng ta cũng nên kiểm tra đánh giá sau một giai đoạn triển khai hoạt động. Trong quá trình sử dụng và quản lý website, bạn nên tiến hàng kiểm tra đánh giá định kỳ. Như vậy sẽ kịp thời đánh giá và nắm bắt kịp thời các lỗi có thể xảy ra để khắc phục. Đồng thời cũng phát huy được các điểm mạnh để tối ưu  website và thu hút nhiều khách hàng.

  • Bảo trì website

Website của bạn sau một thời gian xây dựng và đi vào hoạt động, các bạn cần thường xuyên cập nhật và bảo trì website định kỳ. Để đảm bảo tiến độ bảo trì và tính đảm mật, người quản trị web cần sử dụng Clould để lưu trữ thông tin. Đối với việc sử dụng Cloud khi chỉ đảm bảo độ bảo mật àm còn khẳng định được độ đẳng cấp của một thương hiệu.

ALODIGITAL – Chuyên thiết kế website chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế

Alodigital là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu như bạn đang sống tại Huế và đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế:

  • Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website cá nhân

Xem thêm: Các bước thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, nhanh chóng và chuẩn SEO.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi, sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách sử dụng và quản lý website đúng chuẩn nhất.

5/5 - (8365 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ

Bạn đang tìm Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ mà không biết ở...

Công Ty Thiết Kế App Hà Nội Theo Yêu Cầu

Thiết kế app Hà Nội đang là lĩnh vực đang được khá nhiều công ty...

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

App là những phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng mobile được phát...

Thiết Kế Website Tại Huế Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ thời kì công nghiệp hóa đất nước các tỉnh thành năng động...

Công Ty Thiết Kế Website Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chúng ta đều tìm kiếm mọi...