Công Ty Thiết Kế Website Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chúng ta đều tìm kiếm mọi thông tin trên Internet ở tất cả các phương diện của cuộc sống. Việc mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp cần cho mình là sở hữu một website là rất cần thiết. Đây là bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên đối với các khách hàng cũng như là một cửa hàng online để cập nhật các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Chính vì vậy nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung là rất lớn. Trong bài viết hôm nay Alodigital xin chia sẽ một số kinh nghiệm và kiến thức về website cũng như việc lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Vai trò của website đối với các doanh nghiệp

Thiết kế website đang thành xu hướng được nhiều người lựa chọn như việc xây dựng một cửa hàng online để tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.. Tại những thị trường kinh doanh sôi động như tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì việc thiết kế website chuẩn không chỉ còn để bắt kịp xu hướng mà còn là điểm mạnh để cạnh tranh duy trì hoạt động kinh doanh. Với các yếu tố dưới đây sẽ cho thấy vai trò rất quan trọng của 1 trang web đối với doanh nghiệp.

Quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Với giao diện đẹp và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh thu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu giúp tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

Các thông tin và sản phẩm được trình bày đầy đủ, rõ ràng giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin chính xác. Từ đó có thể đưa ra các lựa chọn, so sánh và mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Xây dựng thương hiệu

Website sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tiết kiệm nhiều chi phí cho các hoạt động truyền thông tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất. Sở hữu một trang web đầy tinh tế và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng ta có thể trình bày toàn bộ thông tin của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh, năng lực công ty, đội ngũ, các dự án, dịch vụ, cũng như các thành tích… để tự xây dựng thương hiệu uy tín lấy được niềm tin từ khách hàng.

Mở rộng kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi đưa ra quyết định xem mình sẽ mua gì và mua ở đơn vị nào. Do vậy, việc thiết kế một website xây dựng đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo sự ấn tượng mạnh mẽ từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận tới nhiều nguồn khách hàng giúp xây dựng hoạt động kinh doanh bền vững.

Tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Website đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, khi toàn bộ thông tin của công ty như lĩnh vực kinh doanh, thông tin hình ảnh về công ty … đều được đăng tải lên website vô cùng tiện lợi, chính vì thế có một website chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt hiện đại, hệ thống hoạt động tốt chính là một lợi thế lớn giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường một cách hiệu quả nhất.

Các lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp
Các lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp

Chi phí thiết kế website ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website ở Hà Nội thường không cố định tại một mức giá nào bởi vì mỗi website cần có một tính năng riêng biệt. Thông thường xây dựng 1 website sẽ có giá dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng tùy thuộc vào các nhóm nghành nghề cũng như các tính năng có trong đó. Về cơ bản để xác định chi phí thiết kế web tại Hà Nội qua 3 yếu tố chính sau:

1. Chi phí đăng ký tên miền(Domain): Đối với tùy lại tên miền mà chi phí khác nhau bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền

2. Chi phí thuê hosting : Cũng giống như tên miền hosting sẽ có nhiều gói với các thông số khác nhau vì vậy chi phí của mỗi gói hosting là khác nhau xem bảng giá hosting.

3. Chi phí lập trình và phát triển website : Sẽ phụ thuộc vào giao diện và chức năng của website. Đối với website bán hàng hay website giới thiệu công ty có giao diện và chức năng cơ bản thì chi phí thiết kế website ở Hà Nội sẽ không quá cao.

Nhưng đối với những website có tính đặc thù hay những trang web có chức năng và giao diện phức tạp thì đòi hỏi việc lập trình sẽ mất nhiều thời gian công sức hơn chính vì thế mà chi phí sẽ cao hơn. Vì thế chúng ta có thể nói chi phí lập trình website sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ phức tạp của website từ giao diện đến chức năng mà quý khách yêu cầu.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố gì ?

Tùy vào mục đích sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp mà mỗi website dược xác định tiêu chí theo hướng khác nhau. Qua những kinh nhiệm thực tế trong nhiều năm hoạt động, phục vụ khách hàng. Alodigital đã đúc kết được một số các yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của một website dưới đây:

>>> Xem thêm:

Các yếu tố mà một website chuẩn cần có
Các yếu tố mà một website chuẩn cần có

Sử dụng công nghệ lập trình hiện đại

Thiết kế trang web đa ngôn ngữ, kết hợp với hình ảnh 360° trực quan về sản phẩm, bản đồ vị trí, công nghệ Responsive,…Sử dụng công nghệ, công cụ hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế website tại Hà Nội nói riêng cũng như các khu vực khác nói chung. Đồng thời cũng sẽ giúp việc tối ưu và sử dụng trang web một cách hiệu quả nhất.

Tốc độ tải trang và khả năng tương thích với các thiết bị

Phải tối ưu tốc độ truy cập web nhanh, hạn chế gián đoạn ảnh hưởng trải nghiệm người dùng ngay trên website. Ngoài ra trang web phải được thiết kế tương với tất cả các thiết bị di động phổ biến. Vì đây là nên tảng được đa số mọi người sử dụng trong cuộc sống. Một số lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ được tiếp cận nếu website của bạn tương thích với di động.

Giao diện đẹp mắt mang phong cách riêng

Giao diện website cần được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục và màu sắc hợp lý, phù hợp với từng cửa hàng, doanh nghiệp đồng thời thân thiện với khách hàng.Nên xây dựng trang web mang phong cách tinh tế, ý tưởng cũng như hệ thống code riêng biệt theo từng nhóm nghành. Các thành phần có trên giao diện phải được bố cục hài hòa tạo sự dễ chịu cho người dùng. Đây cũng là một yếu tố quan trong để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

Đầy đủ các module và các tính năng cần thiết

Một website tốt phải là một website đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với quý khách một cách tốt nhất. Các thành phần cần thiết như: Trang giới thiệu, trang chủ, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, liên hệ… được sắp xếp và trình bày hợp lý.

Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta có thể tích hợp các tính năng phù hợp. Nhằm mục đích tạo thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng và thực hiện việc mua bán một cách có hiệu quả nhất.

Dễ sử dụng và tùy chỉnh

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm cũng như cập nhật các nội dung thường xuyên… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện, bố cục phù hợp với khả năng sáng tạo của mình.

Được thiết kế tối ưu SEO và bảo mật

Website phải được thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn SEO dễ dàng tối ưu nội dung, tối ưu tốc độ truy cập để thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Tối ưu tốt trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng dễ dàng.

Vấn đề bảo mật cũng rất quan trọng khi các thông tin riêng tư của doanh nghiệp, khách hàng rất dễ dàng bị các tin tặc tấn công và đánh cắp. Các nội dung, kiến thức được chia sẽ cũng phải được bảo vệ chống copy, sao chép.

Qua tất cả các yêu tố trên cho thấy việc thiết kế website chuẩn là việc không hề dễ dàng. Alodigital tự hào là đơn vị tận tâm và có năng lực cao trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả.

Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất 

Việc thiết kế website tại Hà Nội không khó, đưa trang web hoạt động được cũng không khó. Khó ở chỗ là làm sao thiết kế ra một trang web dù cho quy mô lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp,… cũng phải đáp ứng được các chức năng cần có của một website. Đó là tạo dựng thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên không phải đâu cũng là đơn vị thiết kế web tại Hà Nội uy tín.

Alodigital là một công ty nổi tiếng trong việc thiết kế web và các mảng khách trong nghành công nghệ thông tin. Chúng tôi được khách hàng ở Hà Nội cũng như toàn Việt Nam đánh giá là có năng lực chuyên nghiệp, tinh thần tận tâm cố gắng thấu hiểu mọi nhu cầu của quý khách đặt ra.

Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất
Công ty thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Tại sao nhiều khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website Hà Nội của Alodigital 

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thiết kế website và làm việc với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất từ việc tiếp nhận yêu cầu, tư vấn đến việc thống nhất ý tưởng với khách hàng, xây dựng giao diện mẫu. Triển khai thiết kế website nhanh chóng theo yêu cầu cho khách hàng và báo cáo, bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Năng động trong việc ứng dụng công nghệ trong thiết kế website, chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt các công nghệ và xu hướng thiết kế website mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm mang tới các tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho website của khách hàng.

Cam kết:

✔ Tư vấn nhiệt tình, chính xác

✔ Đảm bảo tiến độ công việc

✔ Tiết kiệm thời gian chi phí

✔ Đảm bảo về chất lượng

✔ Nhiều chính sách ưu đãi

Quy trình tiếp nhận và thiết kế web tại Hà Nội của chúng tôi

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng.

Bước 2: Tiến hành phân tích và tư vấn cho quý khách

Bước 3: Chốt phương án thiết kế website, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế website và chạy thử.

Bước 5: Chỉnh sửa hoàn thiện website chuẩn nhất

Bước 6: Bàn giao web hoàn chỉnh cho quý khách và hướng dẫn quản trị website

Bước 7: Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Alodigital là đơn vị thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề. Dịch vụ thiết kế website  theo yêu cầu từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho một website chuên nghiệp nhất nhé.

4.8/5 - (6780 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ

Bạn đang tìm Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ mà không biết ở...

Công Ty Thiết Kế App Hà Nội Theo Yêu Cầu

Thiết kế app Hà Nội đang là lĩnh vực đang được khá nhiều công ty...

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

App là những phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng mobile được phát...

Thiết Kế Website Tại Huế Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ thời kì công nghiệp hóa đất nước các tỉnh thành năng động...