Cách Tạo App Miễn Phí Đơn Giản Nhất

Trước kia, để tạo một ứng dụng, các lập trình viên sẽ phải mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí là nhiều năm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo một ứng dụng trong vài giờ.

Vậy để nắm bắt xu hướng thì doanh nghiệp cần triển khai ngay kênh bán hàng trên di động và cụ thể là tự tay xây dựng cho mình riêng 1 ứng dụng di động mà không cần thuê lập trình viên. Bài viết này là giúp mọi người về cách tạo app miễn phí qua các phần mềm thiết kế chỉ trong vài bước đơn giản để bán hàng trên app và chăm sóc khách hàng.

App mobile là gì

App mobile là một phần mềm điện tử được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình và hoạt động trên nền tảng thiết bị di động. App mobile  hay còn được gọi là ứng dụng di động, hoặc bạn có thể gọi là app mà thôi.
Cách để bạn sở hữu một app mobile là thông qua các nền tảng ứng dụng cung cấp app mobile như App Store, CH Play để tải app xuống điện thoại để sử dụng.
App mobile là gì
App mobile là gì

Lợi ích của việc làm App mobile đối với doanh nghiệp

Sở hữu app mobile đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Đây chính là điều kiện tiên quyết hỗ trợ rất lớn đến việc có mang lại được con số lợi nhuận vượt bậc hay không. Do đó, bạn cần phải cân nhắc luôn việc thiết kế app điện thoại chuyên nghiệp hiện nay.
Bởi vì, app mobile có thể giúp doanh nghiệp:
 • Kiếm doanh thu từ việc bán hàng trực tiếp trên app di động của công ty.
 • Xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh đến gần với cộng đồng người dùng hơn.
 • Khách hàng phải trả tiền cho bạn khi tải ứng dụng về, mua sản phẩm mà quảng cáo trên ứng dụng của bạn.
 • Kiếm lợi nhuận bằng cách cho phép các đơn vị khác chạy quảng cáo trên app.
 • Đo lường hành vi của người dùng khi tiếp cận với app.
Chính vì những lợi ích trên, doanh nghiệp của bạn cần phải tìm đến Công ty thiết kế app uy tín.
Lợi ích của việc làm App mobile đối với doanh nghiệp
Lợi ích của việc làm App mobile đối với doanh nghiệp

Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất

Hiện nay lượng người sử dụng thiết bị di động và các thói quen, nhu cầu về mua sắm, học tập hay giải trí trên các ứng dụng điện thoại ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đã bắt đầu tạo app miễn phí để có thể thu hút khách hàng trong thời đại này. Dưới đây là các phần mềm tạo app miễn phí:

1. Phần mềm tạo app Appmakr.com

AppMakr là gì, thì đây chính là một phần mềm giúp bạn tự viết ứng dụng khi không có kiến thức về coding. Phần mềm này hoạt động dựa trên điện toán đám mây cho phép người dùng tạo các ứng dụng trên iOS, HTML5 và Android một cách nhanh chóng.

AppMakr có nhiều tính năng hữu ích như:
 • Cung cấp các trình soạn thảo WYSIWYG, tại đây bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa biểu tượng, tab, đồ họa, kiểu chữ… hoặc sử dụng lại những thiết kế có sẵn;
 • Tích hợp dữ liệu thư viện ảnh khổng lồ giúp người dùng thoải mái sáng tạo và thiết kế app theo ý tưởng của riêng mình;
 • Nền tảng AppMakr sử dụng RSS và API để cung cấp nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của người tạo app;
 • Cho phép bạn cập nhật các tính năng cho app như live chat,mua sắm, tích hợp bản đồ, , thanh toán trong ứng dụng và khá nhiều tiện ích thú vị khác.
Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất
Cách tạo app miễn phí nhanh chóng nhất

2. Tạo ứng dụng với Appypie.com

Cách tạo phần mềm miễn phí trên Appypie một phần mềm khác cũng có thể giúp bạn khởi tạo các ứng dụng cho iOS. Android và Windows  – Đó chính là Appypie.com! Nền tảng Appypie có thể đã quá quen thuộc với người dùng Việt rồi phải không nào? Appypie.com cung cấp các công cụ tiện ích xây dựng nên một ứng dụng hoàn chỉnh chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản mà không cần tải hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.

 • Hoạt động nhanh chóng trên nhiều hệ điều hành ở nhiều phiên bản khác nhau mà rất ít khi gặp lỗi.
 • Cho phép người dùng tuỳ chỉnh sửa tất cả yếu tố trên trang.
 • Giúp bạn liên kết ứng dụng với các trang web, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông, radio…
 • Có thể xuất bản ứng dụng vừa tạo lên các cửa hàng trực tuyến như Google Play hay Apple Store.
 • Appypie cung cấp các tính năng như One Touch Call và mã QR hỗ trợ cho người dùng nhúng mã code tùy chỉnh và iFrames – một tính năng vô cùng tiện ích với các doanh nghiệp.

3. Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com

Nếu bạn muốn đầu tư để xây dựng một app mobile, có thể quảng cáo để kiếm tiền thì Swiftic chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp với cách tạo app miễn phí khá hiệu quả. Đây là một trong các trình khởi tạo app tốt nhất hiện nay giúp người dùng tự thiết kế ứng dụng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tất cả những gì bạn cần làm chính là chọn một danh mục ứng dụng được gợi ý, tạo giao diện thiết kế tính năng và xuất bản trực tiếp trên nền tảng là xong. Điều đáng chú ý chính là Swiftic cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, giúp người dùng có thể phân tích nâng cao và theo dõi hiệu suất ứng dụng hiệu quả. Thông qua đó, bạn sẽ biết chính xác những gì đang chạy trong app của mình để lên kế hoạch cải tiến hiệu quả hơn.

> Bài viết liên quan:

Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com
Tạo app chuyên nghiệp với Swiftic.com

4. Andromo – nền tảng tạo app miễn phí

Andromo là một phần mềm tạo app miễn phí đơn giản, dễ làm quen, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng nhất. Chỉ với các tính năng miễn phí của Andromo thì các bạn cũng đã có thể khởi tạo được nhiều ứng dụng với tính năng và giao diện đẹp mắt.
Khi truy cập vào phần mềm này, các bạn chỉ việc đưa ra một vài thông tin ban đầu ví dụ như: loại hình app, khu vực sử dụng, đối tượng người dùng là ai và một số thông tin cá nhân khác. Sau đó phần mềm này sẽ tiến hành cung cấp cho các bạn các tính năng phù hợp để thiết lập đồ hoạ và nội dung theo nhu cầu của người dùng.
Nhược điểm ở phần mềm này có lẽ là không có tính năng xem trước, tuy nhiên các bạn cũng có thể hình dung ra được ứng dụng của mình sau khi xuất bản sẽ như thế nào bởi vì ở mỗi bước thực hiện trong phần mềm này đều có hướng dẫn khá cụ thể.

5.Tạo App miễn phí với AppsGeyser

AppsGeyser là phần mềm không có bất kỳ gói trả phí Vip nào cũng như không thu thêm các khoản phụ phí phát sinh nào khác.
Phần mềm này có thể được sử dụng trên tất cả các hệ điều hành như: Android, iOS, điện thoại Windows bằng AppsGeyser với thành phần tích hợp sẵn trước đó. Đến với phần mềm này, các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và tạo ra các app vô cùng đơn giản với hơn 50 mô hình mẫu khác nhau và nhiều tính năng thông minh hỗ trợ.
Tạo App miễn phí với AppsGeyser
Tạo App miễn phí với AppsGeyser
Đặc biệt AppsGeyser còn trang bị một số danh mục plugin cài đặt để người dùng có thể tự thêm các chức năng vào ứng dụng, chia sẻ với cộng đồng…nhanh chóng và vô cùng đơn giản.
Tuy nhiên, nhược điểm ở phần mềm này có lẽ là việc tạo app hoàn toàn miễn phí và không thu phí phát sinh từ người dùng nên nó không hỗ trợ xuất bản các ứng dụng lên trên các cửa hàng trực tuyến. Vậy nếu các bạn cần tự xuất bản ứng dụng thì cần phải trả phí theo quy định nhé.
Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng di động ấn tượng và thu hút khách hàng với giá rẻ thì

6. TeraApp – phần mềm tạo ứng dụng miễn phí

TeraApp là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua được. Nó được đánh giá là một trong những phần mềm tạo app uy tín hàng đầu tai Việt Nam và được đông đảo các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng đến.
Với phần mềm này, bạn có thể tạo app bán hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng code hay tốn
bất kỳ  những chi phí nào để đăng lên các cửa hàng ứng dụng
TeraApp - phần mềm tạo ứng dụng miễn phí
TeraApp – phần mềm tạo ứng dụng miễn phí
Trên đây chúng tôi chia sẻ tới bạn 6 nền tảng tạo app miễn phí tốt nhất và vô cùng hiệu quả giúp bạn sở hữu được một ứng dụng mobile với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn riêng cho mình một phần mềm phù hợp nhất tuỳ theo nhu cầu về lĩnh vực cũng như ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Dễ dàng thao tác : Tất cả các nền tảng với cách tạo app miễn phí cung cấp các theme, tính năng đơn giản để bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo-thả và sắp xếp sao cho hợp lý.

Hỗ trợ xây dựng app trên các nền tảng Android và iOS, thậm chí cả Windows Phone

Cung cấp các tính năng nâng cao theo dõi hiệu suất app mobile

Sử dụng lưu trữ đám mây để bạn có thể thực hiện sửa đổi và xuất bản ứng dụng trong thời gian thực

Cung cấp các tính năng kiếm tiền qua hình thức quảng cáo

Có sẵn các plugin cài đặt và hỗ trợ cho tạo plugin mới

Tính năng này giúp bạn thoải mái share app đến người dùng khác

Có lịch hẹn có chứa các tính năng như mã QR và One Touch Call, trong đó bạn có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames

Có thể liên kết ứng dụng với các trang web, âm thanh, blog, radio, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí
Ưu điểm của các nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Thiết kế app đa chức năng chuyên nghiệp với Alodigital

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm thiết kế app miễn phí là các chức năng sẽ giới hạn ở mức cơ bản, không thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thu hút người sử dụng. Ngoài ra một số ứng dụng làm app miễn phí sẽ kèm theo các quảng cáo gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
Nếu bạn muốn xây dựng app với nhiều chức năng chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu công ty chúng tôi. Nền tảng thiết kế chuyên nghiệp này sẽ cung cấp cho bạn app bán hàng cực kỳ mạnh mẽ với nhiều tính năng hỗ trợ đầy đủ mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Từ quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, quản lý chi nhánh cho đến tổ chức các hoạt động tiếp thị, khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Alodigital đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Như vậy bạn đã tìm hiểu 6 công cụ có cách tạo app miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm tất cả phần mềm trên. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn phần mềm phù hợp cho mình.

4.9/5 - (5937 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...