Thiết Kế Website Tại Vĩnh Phúc

Hiện nay khi công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ thì việc sử dụng các dịch vụ mua sắm, tìm kiếm thông tin trực tuyến ngày càng phổ biến, theo dự kiến của các chuyên gia thì tầm khoảng 5 đến 10 năm nữa thì thị trường mua bán trực tuyến sẽ chiếm phần lớn và thay thế cho phương thức kinh doanh truyền thống.

Tỉnh Vĩnh Phúc là một trong các tỉnh thành tại Miền Bắc có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Để bắt kịp với xu thế hiện nay ngày càng có nhiều các công ty, các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân muốn phát triển công việc kinh doanh nên nhu cầu thiết kế website tại Vĩnh Phúc ngày càng nhiều. Alodigital được biết đến là công thi thiết kế web cũng như cung cấp các dịch vụ website hàng đầu Việt Nam, sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp. Hotline: 0938.171.247 (Mr Huy)

Tại sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng website

Ở thời đại số 4.0 này các nhà kinh doanh có nhiều cơ hội hơn để tạo ra những bước đột phá cho mình. Khi bạn dùng website để kinh doanh, thì nó cũng chính là thương hiệu của bạn trên internet. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ? Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đã đúc kết và tổng hợp các lợi ích mà một trang web mang lại như sau:

Mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Với thị trường thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, website là nền tảng để kinh doanh Online của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp không có website thì khách hàng chỉ có thể đến cửa hàng, đến cơ sở để tìm hiểu, tìm mua sản phẩm. Bạn chỉ phục vụ được một tập khách hàng ở xung quanh bạn.

Nhưng, khi doanh nghiệp của bạn có một website, bạn có thể phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, bạn không bị bó hẹp bởi một tập khách hàng cụ thể, bạn luôn tìm được khách hàng tiềm năng mới.

Có một website đẹp giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Thiết kế trang web chuẩn SEO giúp Google dễ tìm đến bạn, đánh giá cao bạn. Nhờ đó, quá trình làm marketing Online của doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng

Công nghệ thông tin phát triển mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn

Doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng được cho mình dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài việc tiếp đón khách để giải đáp, trả lời những khúc mắc, khiếu nại, băn khoăn. Bạn có thể xây dựng sẵn hệ thống thông tin về các tình huống có thể xảy ra. Từ đó khách hàng có thể tự tìm hiểu mà không cần bạn tư vấn trực tiế

Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Đã cạnh tranh thì phải cho khách thấy mới cạnh tranh được. Bạn thử nghĩ khách tìm mua hàng chỉ thấy đối thủ không thấy bạn thì sao mà bạn cạnh tranh được, Website giúp khách hàng thấy bạn chỉ với vài cái bấm. Vì thế khi doanh nghiệp sở hữu trang web sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có cũng như tại sao nên chọn doanh nghiệp bạn . Giúp tăng niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp .

Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên sử dụng website
Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên sử dụng website

Bảng giá dịch vụ thiết kế website ở Vĩnh Phúc

Một website cơ bản bao gồm các thành phần như tên miền, máy chủ hosting, logo, giao diện, thanh menu, nội dung,… Ngoài ra, đối với doanh nghiệp có nhu cầu thêm các tính năng phức tạp và cao cấp hơn cho website dẫn đến chi phí tăng lên. Các yếu tố chính quyết định đến chi phí thiết kế một website là:

Tên miền

Mỗi tổ chức đăng ký tên miền sẽ có giá tiêu chuẩn, các gói, phí gia hạn và phí truy cập riêng. Trung bình, chi phí này khoảng 10-15$ hàng năm để mua và giữ. Ngoài ra chi phí để đăng kí tên miền có đuôi .net, .com, .org thông thường rơi vào khoảng 10$ cho một năm đầu nó tương đương với khoảng hơn 200 nghìn VNĐ. Còn đối với tên miền .vn thì chi phí này sẽ đắt hơn nó nằm ở khoảng gần 1 triệu VNĐ cho một năm đầu.

Chi phí thuê hosting

Chi phí thuê hosting phụ thuộc vào qui mô doanh nghiệp của bạn, dung lượng mà bạn muốn có hay các hỗ trợ kỹ thuật mà bạn sẽ sử dụng. Do vậy, chi phí thông thường sẽ dao động từ 500 nghìn VNĐ đến vài triệu VNĐ. Trên thực tế, chi phí thuê hosting cho một website của doanh nghiệp thường khoảng 1 triệu VNĐ.

Chi phí thiết kế

Chi phí này tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như các đòi hỏi của bạn về giao diện, tính năng, lập trình web. Tùy vào nhu cầu, chức năng mà chi phí có thể dao động từ 2 triệu tới cả chục triệu VNĐ.

Các yếu tố trên đây để các bạn tham khảo, chi phí thực tế thường sẽ có khác biệt rất nhiều. Để có được bảng giá chính xác cho website theo đúng yêu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL
Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL

Các tiêu chuẩn quan trọng thi thiết kế website 

Nhìn chung khi thiết kế website cần đảm bảo các yếu tố sau để trang web mang lại hiệu quả thực sự khi doanh nghiệp đưa vào sử dụng thực tế!

Giao diện ấn tượng, độc đáo 

Website là một kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc nó phải được thiết kế chỉn chu và chăm chút. Mặc khác, website thẩm mỹ cũng giúp tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng, thể hiện cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Để xây dựng được một hình ảnh đẹp, bền vững trong mắt khách hàng, các thiết kế, kênh truyền thông của doanh nghiệp phải được đảm bảo đồng bộ, thẩm mỹ và chọn lọc.

Tốc độ tải trang và tương thích với các thiết bị di động

Một trong những tiêu chí đánh giá website bán hàng chuyên nghiệp đó chính là tốc độ load của trang web. Theo tiêu chuẩn hiện nay, thì tốc độ load trang web phải đạt dưới 3 giây. Khách hàng họ không thích phải chờ đợi một trang web load quá lâu.

Đa phần mọi người đều sử dụng các thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để truy cập, lướt web. Nếu chỉ dùng một giao diện website sẽ rất khó nhìn khi truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng, do màn hình sẽ thu lại rất nhỏ. Vì vậy khi xây dựng trang web phải đảm bảo thiết kế hiển thị giao diện chuẩn responsive, tức tương thích với các thiết bị di động.

Chuẩn SEO, bảo mật, dễ sử dụng

Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.SEO là một tiêu chí nhưng để tối ưu cần sử dụng rất nhiều công cụ bao gồm cả kỹ thuật của lập trình viên, chất lượng của nội dung và cả chiến lược hảo hảo của các chuyên viên SEO.

Bảo mật có vẻ như là một đặc tính kỹ thuật nhưng bạn đừng nhầm. Bởi người dùng hôm nay cũng rất thông minh họ có thể nhận thấy các website đủ khả năng bảo mật để ít nhất khi họ khai báo thông tin cá nhân, đăng nhập trên website của bạn sẽ thấy yên tâm hơn.

Những thao tác về đăng thông tin sản phẩm, bán hàng, xem báo cáo bán hàng, Google Analytics, Google Shopping…cần được đơn giản hóa để giúp quá trình cập nhật thông tin, thao tác của người sử dụng được nhanh hơn. Một website chuyên nghiệp không phải là đưa vào nhiều thứ và làm cho nó đồ sộ và phức tạp lên mà cần phải tối ưu để dễ sử dụng và quản trị.

Đầy đủ các tính năng và tính hữu dụng

Bạn không thể sáng tạo quá rồi đưa vào những mẫu thiết kế nhìn bắt mắt nhưng nó lại không mang lại bất cứ lợi ích nào cho người dùng hoặc cho chính bạn. Vì thế, bất cứ một tình tiết nào khi đưa vào bản thiết kế hãy xem tính hữu dụng của nó là gì, có cần thiết phải có không.

Đối với các tính năng chuyên dụng thì tùy thuộc vào đặc điểm nghành nghề cũng như nhu cầu doanh nghiệp. Chẳng hạn đối với website bán hàng thì nên tích hợp các hình thức thanh toán online, tích hợp đơn vị vận chuyển để đẩy thông tin đơn hàng, so sánh chi phí vận chuyển giữa các đơn vị khác nhau, tích hợp các công cụ quảng cáo của Google, Chatbot,…

Công ty thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp nhất

Khi mà bạn còn quá băn khoăn về việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và marketing tại Vĩnh Phúc thì hãy đến với đơn vị chúng tôi để chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan về thiết kế website mang lại những hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp công ty của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ website như: Thiết kế website theo yêu cầu/ theo mẫu, SEO, thiết kế app, dịch vụ quảng cáo facebook… với đa dạng ở tất cả các lĩnh vực : Bất động sản, xây dựng, bán hàng, du lịch, khách sạn – nhà hàng, trung tâm giáo dục, kiến trúc nội thất , cơ khí…với giao diện thu hút, độc đáo và đầy đủ tính năng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua holine hoặc gửi tin nhắn để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thiết kế website Vĩnh Phúc của Alodigital có gì nổi bật

Alodigital là công ty nổi tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website ở Vĩnh Phúc cũng như toàn quốc. Chúng tôi vinh dự đã thiết kế hàng trăm website cho các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản trị website và SEO website uy tín giúp khách hàng gia tăng doanh số và đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Một số ưu điểm được khách hàng đánh giá như:

✔ Thiết kế web trên nền tảng ổn định, thông minh với kỹ thuật cao

✔ Đội ngũ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm

✔ Website được thiết kế chuẩn SEO

✔ Chú trọng toàn diện trong kỹ thuật, thẩm mỹ thiết kế.

✔ Website tập trung trải nghiệm người dùng, thiết kế responsive

✔ Có tính bảo mật và tốc độ truy cập cao

✔ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Quy trình tiếp nhận và thiết kế website của chúng tôi

➤ Đầu tiên, Alodigital sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Sau đó tiến hành nghiên cứu và phân tích lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

➤ Tiếp theo, Chúng tôi và khách hàng sẽ lên ý tưởng cho trang web. Thống nhất quy trình hoạt động, cách vận hành, giao diện, bố cục, các yếu tố khác cần thiết.

➤ Tiến hành ký kết hợp đồng sau đó thực hiện việc thiết kế website. Sau khi hoàn thành sẽ cho chạy thử để khách hàng nghiệm thu.

➤ Chỉnh sửa hoàn thiện và bàn giao. Đồng thời sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng trang web cũng như thực hiện các chế độ bảo hành theo hợp đồng.

Với mục địch tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp ,công ty gần gũi với khách hàng hơn thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Alodigital luôn cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng nhất cho các doanh trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc gửi tin nhắn đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trọ và nhận nhiều ưu đãi.

4.9/5 - (5112 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...