Thiết Kế Website Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh được đặt ở vị trí trung tâm Tây Nguyên. Với nền kinh tế chính là sản xuất và xuất khẩu các nông, lâm sản. Hơn nữa du lịch tại Đắk Lắk cũng có tiềm năng phát triển mạnh bởi khí hậu mát mẻ và phong cảnh hữu tình. Kinh doanh tại đây phát triển khá mạnh chính vì thế để tiếp cận với người dùng nhiều hơn doanh nghiệp nào cũng cần nên thiết kế cho mình một website.

Bài viết dưới đây Alo Digital sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm các thông tin trước khi xây dựng, thiết kế website Đắk Lắk chuyên nghiệp giúp tiếp cận khách hàng và nâng cao thuận tiện bán hàng.

thiết kế website Đắk Lắk chuyên nghiệp
thiết kế website Đắk Lắk chuyên nghiệp

Mục tiêu chính khi thiết kế website 

Một doanh nghiệp nếu như không xây dựng website riêng cho mình, khách hàng lúc này sẽ chỉ có thể trao đổi sản phẩm, dịch vụ và tương tác với người bán chỉ trong các giờ hành chính ngoài. Điều này sẽ dẫn đến khá nhiều giới hạn trong khâu mua bán. Nhưng nếu như doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một trang web, những vấn đề về thời gian, không gian hay là khả năng tiếp cận cũng như ưu đãi sẽ được tối ưu một cách hoàn toàn.

Tăng phạm vi khách hàng

Nếu như bán hàng theo phong cách truyền thống, sở hữu một cửa hàng thì chắc chắn vị trí cho đối tượng khách hàng chỉ ở xung quanh hoặc các vùng lân cận gần đó. Nhưng đối với một doanh nghiệp khi sở hữu website lượng khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ là không giới hạn. Cơ hội tiếp cận được các khách hàng trên mọi miền đất nước thậm chí là các khách hàng quốc tế cũng sẽ dễ dàng tiếp cận website.

Tăng tính tương tác

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp sẽ được public đầy đủ trên trang web, khách hàng chỉ cần vào trang web tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng. Giúp cho giảm thiểu thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa giá trị doanh nghiệp lên thứ hạng cao hơn.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các hoạt động xúc tiến trên các phương tiện báo chí, truyền thông đại chúng thường tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian. Nhưng nếu như sử dụng website cho các hoạt động xúc tiến thì sẽ không tốn kém chi phí cho nền tảng quảng cáo và xúc tiến, chỉ tốn cho các việc nhỏ như đầu tư và bảo trì các trang thiết bị.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Có thể chăm sóc hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, không giới hạn phạm vi không gian và thời gian. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng để có thể phản hồi tích cực giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và sử dụng.

Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mua sắm trực tuyến hiện nay là vua trong mọi nghề bán hàng, đa số các khách hàng giờ khá tất bận với công việc riêng của mình, nên việc mua sắm trên trên nền tảng website ngày càng được bắt sóng vì giải quyết được vấn đề thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình mua sắm. Không chỉ phù hợp với các khách hàng địa phương mà còn lan rộng và khu vực toàn thế giới.

Xây dựng thương hiệu

Một doanh nghiệp nếu như chỉ sản xuất sản phẩm rồi bán theo giá nguyên vật liệu cộng với nhân công sẽ chắc chắn doanh thu sẽ không tối ưu bằng nếu như tăng mức nhận dạng thương hiệu trong lòng người bán doanh thu mang về có khi sẽ là gấp hai thậm chí là gấp 5 lần giá trị gốc mà nó mang lại. Doanh nghiệp càng uy tín mức độ nhận dạng càng nhiều hơn và ngược lại. Lúc này khi thiết kế website cần chú ý đến tên miền, email, và cách giao tiếp với khách hàng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh thân thiện đến người dùng.

Mục tiêu thiết kế website
Mục tiêu thiết kế website

Các điểm cần lưu ý thiết kế khi thiết kế website

Hạn chế việc để người dùng tiếp nhận các thông tin một cách bị động không mong muốn bằng các popup xuất hiện ở màn hình khi họ vừa ghé vào trang website. Việc ép buộc sẽ làm cho người dùng cảm thấy phiền phức và dẫn đến các hành vi thoát ra khỏi trang web của bạn mà chưa tiếp nhận được các thông điệp nào từ website của doanh nghiệp cả.

Mọi người thường chia sẻ các link website hoặc bài viết bằng các địa chỉ link, chính vì thế mà các địa chỉ URL không nên quá dài sẽ làm cho khách hàng copy và gửi dễ sai vì đường link quá rườm rà dẫn đến người dùng cảm giác không thân thiện khi sử dụng.

Trang web nên chứa các công cụ tìm kiếm, lọc và sắp xếp thông tin ở nhiều cấp bậc khác nhau. Những đều này giúp cho khách hàng khi sử dụng trang web của bạn sẽ thao tác thoải mái, thuận lợi trong quá trình mua hàng của khách hàng.

Để góp phần nâng cao lượng người dùng vào trang web, nên đặt bookmark của website xuất hiện ở các trang cộng đồng nhiều lượt tương tác nhằm tạo ra sự chú ý đối với các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nên thiết lập các chức năng đánh giá sản phẩm hay bình luận để có thể tạo ra được mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp gần nhau hơn tạo được tính cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Không nên làm khó khách hàng trong việc đăng kí, đăng nhập tài khoản. Vì chủ yếu tài khoản khách hàng chỉ dùng để mua hàng nên các mật khẩu không có tính bảo mật cao như “123456”,…cũng nên được chấp nhận. Tránh các thao tác rườm rà cho người dùng.
Khi liên hệ với khách hàng chỉ cần các thao tác như để lại tên và số điện thoại email, hạn chế tối đa các bước rườm rà làm giảm sự kiên nhẫn của người dùng.

Các bước cần chuẩn bị khi thiết kế website

Thu thập thông tin:

Trước khi thiết kế website cần nghiên cứu mục đích xây dựng website của doanh nghiệp là gì để có thể tạo ra hướng thiết kế hợp lý. Website dùng để bán hàng hay website chủ yếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hay kết hợp cả hai vị trí trên. Nghiên cứu vể địa điểm khách hàng tại khu vực đó có những thói quen như thế nào để thiết kế web phù hợp với văn hoá tại đó. Ví dụ như bạn đang thiết kế web với đối tượng chính tại Đắk Lắk thì nên tìm hiểu người dân ở đó có những ảnh hưởng từ thời tiết đến thói quen sinh hoạt về giờ giấc như thế nào, thường truy cập internet ở những thời điểm nào,…

Ngoài ra cũng nên đặt ra các mục tiêu cho doanh nghiệp để xác định rõ các đối tượng mà khách hàng ghé thăm trang web để có thể thiết các hình ảnh hay những thông tin thu hút nhóm đối tượng đó. Và đặc biệt là là các mục chính của website đó là các hoạt động hay các dịch vụ đặt hàng trực tuyến…

Lập kế hoạch:

Nên lập ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh bao gồm các phụ đề, tính năng của website và chuẩn bị đầy đủ cả về hình thức website mà doanh nghiệp áp dụng, gồm các công nghệ, hình thức tương tác,…Từ những thông tin đó có thể lập ra một sơ đồ trang web để nêu bật lên các tính năng cần thiết để đơn vị dễ dàng thiết kế đúng ý muốn của doanh nghiêp.

Thiết kế trang web:

Sau những bước chuẩn bị, bước chuẩn bị cuối cùng cũng như quan trọng nhất trong khâu chuẩn bị là lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp để dễ dàng phối hợp và triển khai ý muốn của website. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tư duy và đưa ra các ý tưởng cũng như các bố cục, bố trí hiện đại, nắm bắt được xu hướng thị trường để có thể thiết kế ra một trang web hiện đại phù hợp với xu thế người dùng hiện nay.

> Xem thêm: Thiết kế website ở Đắk Nông

Dịch vụ thiết kế website Đắk Lắk chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website tại AloDigital sẽ đảm bảo đem lại chất lượng website hàng đầu cho doanh nghiệp, bởi đây là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website tại Đắk Lắk cũng như các vùng lân cận khác. Sở hữu đội ngũ lập trình chuyên nghiệp được đào tào từ các trường lớp đại học và sau đại học. Kinh nghiệm 5 năm thiết kế các website lớn nhỏ trên toàn khu vực. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website

Lợi ích khi thiết kế website Đắk Lắk tại Alo Digital

– Khai báo website trên Google Analytics, Google master tools, Sitemap làm cho website lên top google.

– Tối ưu URL website, thiết kế cấu trúc BreadcrumbList chuẩn giúp google dễ đọc, dễ index.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng website, cách lên Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục giúp cho bài viết dễ dàng cạnh tranh trên top 10 tìm kiếm.

– Tối ưu hóa SEO, Js, Css, Img, Load Lazy tối thiểu giúp trang web load nhanh và tăng điểm trên google.

– Hỗ trợ website trọn đời, fix lỗi website 24/7, có thể chỉnh sửa đáp ứng tốt nhất mong muốn tốt nhất của khach hàng

– Code lập trình bằng tay PHP theo yêu cầu, và  phát triển các tính năng theo mong muốn và phát triển website thành hệ thống website lớn.

– Sử dụng hosting tại Alo Digital sẽ giúp cho quá trình thiết kế và bảo trì dễ dàng và nhanh chóng hơn vì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các dịch vụ bên thứ 3.

Quy trình thiết kế website tại Alo Digital

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đồng ý thoả thuận các điều khoản.

Bước 3: Đơn vị thiết kế sẽ tiến hành lập trình, thiết kế website, theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Xuất các bản website mẫu, bản demo cho khách hàng dễ dàng tham khảo và chốt website.

Bước 5: Điều chỉnh website, xoá bỏ hoặc thêm bớt những mục mà website yêu cầu nếu có, thiết lập chạy website trực tiếp trên internet.

Bước 6: Giao website đúng tiến độ như hợp đồng đã ký, hướng dẫn quản trị, quản lý khách hàng sử dụng website, hỗ trợ cập nhật website xuất hiện trên tìm kiếm Google.

Bước 7: Tư vấn các biện pháp giúp cho khách hàng phát triển website hiệu quả.

Bước 8: Bảo hành sau khi thiết kế, khắc phục các lỗi bất cứ khi nào có sự cố.

Bất cứ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thiết kế riêng cho mình một website vừa có thể bán hàng vừa có thể giới thiệu, quảng bá đến công chúng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bài viết trên Alo Digital hy vọng đã mang đến cho bạn thêm các thông tin để chuẩn bị cho việc xây dựng, thiết kế website của mình.

Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh tại Đắk Lắk và chọn hướng đi xây dựng website để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn hoặc vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

4.9/5 - (6422 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...