Thiết Kế Website Bạc Liêu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như mạng internet như hiện nay thì Bạc Liêu hiện cũng đang là một trong số những tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam đã từng bước tiến hành hội nhập và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống.

Khá nhiều đơn vị, nhà kinh doanh để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh đã bắt đầu tiến hành tạo dựng cho mình một website bán hàng để có thể bắt kịp xu hướng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nếu như doanh nghiệp đang tìm hiểu thông tin liên quan về các dịch vụ thiết kế website Bạc Liêu, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website Bạc Liêu
Thiết kế website Bạc Liêu

Lợi ích khi sở hữu một website tại Bạc Liêu

Một doanh nghiệp khi sở hữu website sẽ giúp ích khá nhiều trong việc xây dựng riêng thương hiệu cho mình, cũng như bán hàng trực tuyến thông qua website.

Xây dựng thương hiệu trên nền tảng trực tuyến

Website như là bộ mặt cửa hàng được thể hiện và công khai đầy đủ các thông tin trên nền tảng thế giới số. Là nơi kết nối giữa người dùng internet với nhà kinh doanh. Những hình ảnh, con chữ hiển thị trên website sẽ là các tiêu chí đánh giá của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Nội dung thiết kế, hình ảnh, bố cục giao diện, các tính năng,… là các yếu tố kết hợp với nhau xây dựng lên hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt  khách hàng. Website có giao diện đẹp, bố cục hợp lý, nội dung chuẩn SEO, tích hợp các chức năng hiện đại sẽ  giúp doanh nghiệp được  người dùng đánh giá cao.

Hỗ trợ marketing online 

Marketing online đem lại hiệu quả tối ưu hơn so với phương thức offline do chi phí thấp, không hạn bởi nơi ở và thời gian, website là công cụ thích hợp để thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả. Thiết kế website tại Bạc Liêu giúp cho doanh nghiệp thu hút thêm các đối tượng khách hàng mới, nơi mang đến các thông tin, tổng hợp dữ liệu, kiểm soát hoạt động tiêu thụ sản phẩm,… hỗ trợ cho các chiến dịch marketing online thành công hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng tạo lợi nhuận.

Thị trường được nhân rộng ra trên phạm vi rộng, không chỉ ở thị trường Bạc Liêu mà được mở rộng ra cả thị trường Việt Nam thậm chí là thế giới. Chỉ với điều kiện là sở hữu riêng cho doanh nghiệp một trang web riêng. Thiết kế website cũng là tiền đề cho doanh nghiệp nâng cấp mở rộng thị trường truyền thống, tiếp cận vào thị trường trên Internet.

Tại đây, doanh nghiệp cũng có cơ hội nhận được các ý kiến đóng góp và hợp tác được với nhiều khách hàng hoặc đối tác hơn, các giao dịch hay thao tác trên website cũng đơn giản, dễ dàng sử dụng, và đặc biệt chi phí cũng được tết kiệm hơn. Các bài viết, nội dung trên website hữu ích và có các chiến lược Seo hợp lý, trang web sẽ được hiện lên trên top tìm kiếm google và dẫn đến lượt tiếp cận được nhiều người hơn. Đem về cho doanh nghiệp lượt mua của khách hàng và lợi nhuận tăng.

Thiết kế website tại Bạc Liêu chuyên nghiệp cần có những yếu tố nào?

Thiết kế web là phương pháp ứng dụng của nền tảng khoa học thông tin nên đây là tiêu chí ban đầu để giúp đánh giá trang web có thật sự chuyên nghiệp, uy tín hay không. Tùy theo các mong muốn của doanh nghiệp, và tính chất sản phẩm mà các công nghệ thiết kế web khác nhau sẽ được đội ngũ IT cân nhắc đưa vào sử dụng.

Các công nghệ thiết kế website cơ bản, hiện tại thường được dùng hiện nay là WordPress, PHP frameworks, .NET framework,…

Thiết kế website Bạc Liêu
Thiết kế website Bạc Liêu

Giao diện

Sự chuyên nghiệp của website cũng được thể hiện qua giao diện. Giao diện sẽ là yếu tố được khách hàng tiếp nhận diện đầu tiên khi vừa vào trang web. Giao diện cần phải đẹp để tạo được ấn tượng, thích thú cho khách hàng tiếp tục tham khảo trang web. Sẽ không có một tiêu chuẩn nào cho website cả, đội ngũ thiết kế website cần phải sáng tạo, và tư vấn lập trình thiết kế giao diện phù hợp với mong muốn, phong cách sản phẩm và thương hiệu của khách hàng

Tính năng

Tích hợp các tính năng hiện đại, giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng cũng là một yếu tố giúp website trở nên chuyên nghiệp. Một website nên cần cài đặt đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Các tính năng thường có trong một website như: Trang chủ, giới giới thiệu, liên hệ, tin tức, Responsive, Seo,.. Ngoài ra có thể lập trình thêm các tính năng khác để phù hợp với việc kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức.

Khả năng bảo mật

Bảo mật luôn là một yếu tố hàng đầu được yêu cầu đưa ra cho tất cả mọi người dùng mạng. Website chuyên nghiệp là website cần phải bảo mật được thông tin doanh nghiệp, và cả của khách hàng. Tránh việc đánh cắp các thông tin từ phía đối thủ.

Hạn chế được việc tấn công từ các thành phần đen trên internet, bảo đảm cho việc hoạt động bình thường, không thường hay xuất hiện lỗi ở website. Giúp cho trải nghiệm người dùng website tốt và tạo thiện cảm, làm cho khách hàng có thể quay lại website vào lần sau.

>>Xem thêm: thiết kế website Cần Thơ

Tính năng cần có ở một website chuyên nghiệp

Khi thiết kế website cần cài đặt đầy đủ các tính năng để website được hoạt động một cách tối ưu nhất. Các tính năng này không những mang lại các tiện ích làm cho khách hàng có trải nghiệm tốt mà còn có thể giúp quản lý, quản trị dễ dàng hơn khi quản lý website.

Giao diện Website cần phải đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách kinh doanh của doanh nghiệp: Phong cách thiết kế cần đơn giản nhưng phải hiện đại và khoa học đem lại ấn tượng tốt với khách hàng khi truy cập website. Xu hướng thiết kế đa số nhất hiện nay là Responsive Web Design.

Công nghệ thiết kế mạnh mẽ, tốc độ chạy trang web ổn định và tân tiến bảo mật hiệu quả. Các công nghệ lập trình tốt nhất trong ngày nay là PHP, Phalcon, NodeJS, BigData, MYSQL,…

Có chế độ auto nén trang khi tải trang web và giải nén tại trang người dùng bằng ứng dụng nén trang chuyên nghiệp giúp thu ngắn lại thời gian tải trang web.

Tích hợp được cơ chế đệm dữ liệu, giúp khách hàng truy xuất dữ liệu dễ dàng. Tối ưu các hình ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh với tỉ lệ phù hợp, căn lề hình ảnh chuẩn và chất lượng hình ảnh cao, rõ nét.

Tính năng thân thiện với mọi thiết bị, bảo đảm cho việc khách hàng dùng nhiều các loại thiết bị truy cập khác nhau, giao diện vẫn đẹp và bố cục rõ ràng, dễ tìm kiếm thông tin.

Thiết kế website Bạc Liêu
Thiết kế website Bạc Liêu

Dịch vụ thiết kế website tại Bạc Liêu chuyên nghiệp chuẩn SEO – Alo Digital

Alo Digital là đơn vị thiết kế website với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực Bạc Liêu, sở hữu đội ngũ kỹ sư IT chuyên nghiệp được đào tạo đúng chuẩn ngành. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi thiết kế.

Lợi ích khi thiết kế website tại Bạc Liêu tại Alo Digital

– Được khai báo Google Analytics, Google master tools, Sitemap để giúp website lên top google

– Link website tối ưu, cấu trúc BreadcrumbList chuẩn SEO giúp google dễ hiểu, dễ nhận dạng.

– Hướng dẫn quản lý, quản trị website, cách lên nội dung , viêt bài trên web chuẩn SEO, Tạo Mục Lục tự động bài viết giúp đua top google với đối thủ cạnh tranh

– Tối ưu hóa SEO, Js, Css, Img, Load Lazy nhẹ web giúp người dùng dễ dàng load trang và tăng điểm google.

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24, làm việc với nhân viên kỹ thuật đầy trách nghiệm, sau khi xong web vẫn bảo hành, sửa chữa hỗ trợ khi cần thiết.

– Code tay PHP theo yêu cầu, phát triển các chức năng theo mong muốn của khách hàng.

– Sử dụng hosting tại Web Alo Digital thì sẽ tốt hơn trong vấn đề hỗ trợ sửa web lỗi hoặc phát triển các chức năng khác vì không có sự can thiệp tại bên thứ 3.

Thiết kế website Bạc Liêu
Thiết kế website Bạc Liêu

Quy trình thiết kế website tại Alo Digital

  • Tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng: Tìm hiểu mục đích của khách hàng khi làm website, gửi giao diện mẫu tham khảo và tư vấn giao diện phù hợp.
  • Chốt giao diện web, báo giá và gửi hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý mẫu giao diện thì tiến hành báo giá và gửi hợp đồng cho khách tham khảo.
  • Ký kết hợp đồng và ứng trước ngân sách để bảo đảm từ 2 bên.
  • Tiến hành thiết kế web theo hợp đồng và đúng tiến độ như đã ký
  • Nghiệm thu, trải nghiệm, sử dụng thử website
  • Bảo hành trọn đời cho khách hàng mỗi khi website có các sự cố

Bài viết trên Alo Digital đã tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế website tại Bạc Liêu. Nếu bạn đang kinh doanh tại Bạc Liêu và có nhu cầu thiết kế website. Hoặc cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Alo Digital được hỗ trợ sớm nhất.

4.9/5 - (5906 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...