Đơn Vị Làm Website Uy Tín Nhất Hiện Nay – ALODIGITAL

Đơn vị làm website uy tín ,chuyên nghiệp chuẩn seo ALODIGITAL là dịch vụ đang cung cấp sẽ là giải pháp hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp. Đừng bỏ qua ALODIGITALnếu bạn đang quan tâm về thiết kế website và có nhu cầu sở hữu một trang bán hàng, tin tức có thể đáp ứng tốt cho việc kinh doanh, hoạt động của công ty. Gọi ngay: 0369.333.679 (Mr. Thiên)

Mục đích thiết kế website

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức mua bán hàng online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có được website chất lượng, trước hết bạn cần hiểu được mục đích, lợi ích mà website sẽ đem lại cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Ngày nay, xây dựng thương hiệu là một yêu cầu thiết yếu cho bất kỳ cá nhân, công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nào. Vì chỉ khi đó bạn mới có thể thiết lập bản thân, khẳng định tên tuổi, vị thế trong bất kỳ ngành nào, lĩnh vực nào. Xây dựng thương hiệu cũng giúp thu hút khách hàng mới và khiến khách hàng hiện tại trung thành hơn.

Các mục đích chính có thể là:
 • Tìm kiếm khách hàng và đối tác mới
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp
 • Tìm kiếm nhân viên mới
 • Xây dựng môi trường giao tiếp thuận tiện và hiệu quả với khách hàng và đối tác
 • Cung cấp thông tin, giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp

Trang web của công ty là đại diện trực tuyến chính thức của công ty, là bộ mặt của công ty ấy hiện diện trên môi trường internet. Trang web của công ty chứa thông tin toàn diện về chính công ty đó chẳng hạn giới thiệu về năm thành lập, quy mô, phạm vi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Thông thường, trang web của công ty có một danh mục các sản phẩm và một danh sách các dịch vụ, thông tin các hoạt động của công ty. Trang web của công ty vẫn cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến, bán sản phẩm, tiến hành nghiên cứu và quảng cáo tiếp thị, gửi tin tức cho khách truy cập, nhận phản hồi của khách hàng và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

Kinh doanh online hiệu quả

Với một trang web thương mại điện tử, mục đích chính của website có thể bán được nhiều sản phẩm, gói dịch vụ cùng với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Các trang web thành công nhất được tối ưu hóa để đạt được tỷ lệ mua hàng cao. Để đạt được thành công, các trang web thương mại điện tử cần tích hợp tất cả các tính năng về giỏ hàng, đặt mua, thanh toán, vận chuyển,… và nhiều hơn thế nữa.

Website tin tức

Mục đích của website thông tin là giúp người dùng tìm thấy thông tin cần thiết về một chủ đề, lĩnh vực, chuyên ngành cụ thể. Do các chức năng trang web đặc biệt, tất cả dữ liệu có sẵn trên trang web dễ dàng cấu trúc và hệ thống hóa, giúp làm việc với nó hiệu quả và thuận tiện nhất có thể.

Nhà quản trị web cần xuất bản các nội dung cho trang web tập trung vào thông tin cần truyền đạt, hữu ích đến một người dùng / đối tượng cụ thể. Nội dung cần được kiểm soát chặt chẽ, ngôn ngữ rõ ràng, chuẩn mực, dễ hiểu.

Blog hồ sơ cá nhân

Một  trang web cá nhân là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân, quảng bá tên tuổi, tài năng và thúc đẩy công ty hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển.

Thiết kế các website cá nhân thường được tạo ra bởi một người cụ thể có chuyên môn cao về lĩnh vực, chuyên ngành nào đó. Họ làm web nhằm thu hút sự quan tâm của độc giả, khách hàng và tự quảng cáo bản thân. Chẳng hạn như các doanh nhân nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, luật sư, bác sĩ, giáo viên, nhà thiết kế thời trang v.v

Thông thường, một trang web cá nhân chứa thông tin cá nhân hoặc tiểu sử về các dịch vụ, sản phẩm do họ tự làm hoặc được sản xuất theo thương hiệu riêng và cung cấp đến khách hàng. Mục đích của website cá nhân là thúc đẩy tên tuổi, thương hiệu hoặc sản phẩm của người đó. Tìm kiếm khách hàng mới, các nhà tài trợ, tuyển dụng nhân viên, người lao động hoặc đối tác.

 

Đơn vị thiết kế website uy tín hiện nay

Không chỉ thiết kế 1 website đơn giản là xong, điều quan trọng là làm sao để website đó thu hút được khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Vì vậy, website mới thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. AloDigital tự hào là đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các điểm nhận biết của đơn vị làm website uy tín.

 • Có hợp đồng và xuất hóa đơn làm web rõ ràng không?
 • Thứ hạng tự nhiên(Không phải quảng cáo) trên Google khi tìm một số từ khóa (Công ty thiết kế web, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website uy tín..) họ có nằm trong trang 1 Google (Có 10 kết quả tự nhiên) hay không?
 • Có nhiều gói thiết kế để lựa chọn mức kinh phí hay không?
 • Dịch vụ thiết kế web có trọn gói hay không?
 • Chính sách bảo hành, bảo trì như thế nào?
 • Có bàn giao mã nguồn hay mất chi phí hàng tháng hay không?
 • Các website họ từng thực hiện cho khách ra sao?
 • Thời gian hoạt động, kinh nghiệm thiết kế web bao lâu?
 • Khách hàng từng sử dụng dịch vụ nhận xét họ thế nào
 • Có nhiều dịch vụ đi kèm như SEO web, Sửa website, chăm sóc web, dịch viết bài, phát triển ứng dụng(App Ios, Android)..hay không?
 • Hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ lập trình web như CMS WordPress, CMS Magento, Framework Lavarel, Code thuần PHP, Nodejs..

Alodigital – Đơn vị thiết kế website uy tín

Alodigital – Digital Marketing Agency tại Việt Nam là công ty thiết kế website uy tín, chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Alodigital với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website nên có thể giúp khách hàng có được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đơn vị làm website uy tín
Đơn vị làm website uy tín

Ưu điểm của đơn vị thiết kế website uy tín – Alodigital

+ Website chuẩn SEO và Responsive

Đây là hai tiêu chuẩn đầu tiên cần được nhắc đến khi tiến hành thiết kế website. Nhờ có SEO, website sẽ có kết quả hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Và tất nhiên, khách hàng sẽ dễ dàng biết đến và truy cập vào website của bạn. Trong khi đó, Responsive là đặc điểm giúp website của bạn có thể điều chỉnh tự động để các nội dung trên trang hiển thị đẹp nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau.

+ Bảo mật cao

Website là nơi chứa nhiều thông tin quan trọng của chủ sở hữu, các doanh nghiệp, công ty. Vậy nên, bảo mật cao cũng là yêu cầu cơ bản cần đề cập đến khi thiết kế website. Khi xây dựng website, nếu không chú ý đến tính bảo mật, nguy cơ bị tấn công, đánh cắp dữ liệu sẽ rất cao. Nghiêm trọng hơn, thương hiệu, hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ tụt dốc đáng kể và gây nên những rủi ro không lường trước được. Hơn ai hết, ALODIGITAL hiểu được tiêu chí này và luôn sử dụng bảo mật đa tầng cho website của khách hàng.

+ Tốc độ truy cập nhanh

Sẽ rất khó chịu nếu trang web khách hàng truy cập vào có tốc độ xử lý chậm. Khách hàng thường sẽ ấn tượng với những website có tốc độ tải trang nhanh. Nhờ vậy, trải nghiệm của người dùng sẽ tốt nhất. Chưa hết, tốc độ truy cập của website còn quyết định nhiều đến việc khách hàng có ở lại web của bạn hay không. Khi thiết website, ALODIGITAL luôn chú ý đến điều này để đảm bảo web được tối ưu tốt nhất, đem lại tốc độ tải trang nhanh chóng.

+ Hoạt động hiệu quả và ổn định

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Mọi chức năng có trong website cần phải có khả năng vận hành hiệu quả, ổn định, không xảy ra lỗi khi sử dụng hay tương tác trên trang. Người dùng khi có trải nghiệm tốt về website sẽ dễ đưa ra hành vi mua sắm hay sử dụng dịch vụ – điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn.

Chi phí thiết kế website 

ALODIGITAL luôn đảm bảo đem đến cho bạn những giải pháp tối đa với chi phí tối ưu nhất có thể. Tùy vào yêu cầu mà chi phí thiết kế website sẽ có những dao động nhất định. Nhưng bạn hãy yên tâm, đến với ALODIGITAL, mọi chi phí bạn đầu tư đều chắc chắn là xứng đáng. Chúng tôi triển khai 3 gói dịch vụ thiết kế website tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Bao gồm:

 1. Gói: 3 triệu đến 5 triệu
 2. Gói: 5 triệu đến 7 triệu
 3. Gói: Trên 7 triệu
Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL
Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL

Các bước làm website

 1. Xác định mục tiêu
 2. Hoạch định dự án
 3. Tạo sitemap và wireframe
 4. Xây dựng nội dung
 5. Thiết kế trực quan
 6. Đưa vào chạy thử
 7. Đưa website vào hoạt đông

Quy trình làm việc với khách hàng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  Chúng tôi sẽ nghe sơ qua về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu thật kĩ về doanh nghiệp, về ý tưởng, phương hướng kinh doanh của bạn để làm tiền đề cho tất cả những bước sau. Để các designer, lập trình viên và các quản lý dự án thật sự hiểu về dự án.
 • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể
  Thông thường, khách hàng, những người không rành về hệ thống website cũng như phong cách thiết kế thì thường không thể làm ra một file yêu cầu với các tính năng chặt chẽ, logic hợp lý. Chúng tôi mới là những người sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ
 • Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện
 • Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con
 • Bước 6: Lập trình trang chủ
 • Bước 7: Lập trình hiển thị Responsive
 • Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bước 9: Hướng dẫn sử dụng kèm tư vấn SEO (nếu có yêu cầu)
 • Bước 10: Bàn giao dự án
Yêu cầu khi thiết kế website
Yêu cầu khi thiết kế website

 

Lời kết:

Alo Digital luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của từng khách hàng, từ đó công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Đến với ALODIGITAL, bạn sẽ sỡ hữu được một website:

 • Chuẩn SEO
 • Giao diện quản lí đơn giản
 • Hỗ trợ tận tình
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Tích hợp responsive
 • UX – Giao diện thân thiện
 • Bảo hành code trọn đời
 • Hỗ trợ và khắc phục lỗi trong vòng một năm

Alo Digital là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO và tương thích mobile. Công ty có đội ngũ IT năng động, tư duy sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. HIỆN ĐẠI – LOAD NHANH – CHUẨN SEO là ” kim chỉ nam ” của công ty ALODIGITAL trong việc thiết kế website cho khách hàng. ALODIGITAL rất vinh dự khi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và thiết kế ra những website chất lượng.

5/5 - (5186 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ

Bạn đang tìm Mua Chung Jasper, Conversion ai, Jarvis Giá Rẻ mà không biết ở...

Công Ty Thiết Kế App Hà Nội Theo Yêu Cầu

Thiết kế app Hà Nội đang là lĩnh vực đang được khá nhiều công ty...

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

App là những phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng mobile được phát...

Thiết Kế Website Tại Huế Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ thời kì công nghiệp hóa đất nước các tỉnh thành năng động...

Công Ty Thiết Kế Website Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chúng ta đều tìm kiếm mọi...