Dịch vụ Viết bài PR tại Alo Digital

Với đội ngũ viết bài phóng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực viết bài PR cho các trang báo lớn. Alodigital tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Khi Internet phát triển thì yêu cầu về chất lượng bài viết của độc giả cũng tăng cao. Do đó, CONTENT chưa bao giờ lỗi thời cả. Việc có được một bài PR chất lượng cuốn hút sẽ để lại dấu dấn trong lòng khách hàng. Nhờ đó tạo được niềm tin thúc đẩy được khả năng mua hàng, kéo theo đó chính là sự nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài PR Đà Nẵng tại Alo Digital

Vì sao nên viết bài PR?

Theo Marketing Report 1999, có đên 2/3 các giám đốc Marketing và nhãn hiệu ở Mỹ tin rằng: ” PR giữ vai trò quan trọng hơn quảng cáo trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu”

Và thực tế đã chứng minh được điều này khi

  • 90% nội dung bài Pr có thể giữ chân người dùng trên mạng lưới internet
  • 90% câu chữ bạn dùng có thể thúc đẩy nhu cầu lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng

Việc có một bài PR sẽ giúp thông điệp truyền tải đến khách hàng dễ dàng hơn. Khi đã đến được với khách hàng, nó sẽ dễ dàng đi vào nhận thức hinhf thành niềm tin trong lòng khách hàng. Nhờ đó thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

Đương nhiên để làm được điều này thì bài viết của bạn phải chất lương, từ ngữ phải được chau chuốt và chọn lọc trước khi truyền tải nó đến với khách hàng.

Làm sao để viết bài PR hiệu quả?

Mặc dù là người kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ? Bạn biết hết mọi thông tin liên quan đến sản phẩm. Song bạn lại không biết viết bài, không viết dùng câu chữ, nội dung lại thiếu sáng tạo. Vậy lúc này bạn phải làm sao?

Câu trả lời lúc này đó chính là tìm cho mình một dịch vụ viết bài PR uy tín. Bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề trên.

Doanh thu tăng bất ngờ nhờ viết bài PR tại Alo Digital

Lý do khách hàng nên lựa chọn Alodigital!

  • Bài viết PR bởi đội ngũ phóng viên, Coppy Writter nhiều năm kinh nghiệm trong nghề viết bài Pr đăng các trang báo điện tử lớn hàng đầu với hàng trăm bài viết phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Nội dung bài viết cuốn hút và hấp dẫn: Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ, kích thích, khơi gợi sự tò mò của khách hàng bằng câu chữ. Đó chính là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
  • Bài viết đáp ứng tiêu chuẩn Seo: Hapo hiểu rằng một bài viết chuẩn Seo có vai trò quan trọng thế nào trong việc thúc đẩy và cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google. Bởi một, một bài viết Pr không chỉ hay, cuốn hút, hữu ích mà còn được tối ưu, từ khóa được chèn một cách tự nhiên nhất.
  • Hểu được tâm lý của người đọc, luôn bắt kịp xu hướng mới của người dùng theo từng ngành nghề để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung thường xuyên, để đảm bảo sự mới mẻ và hấp dẫn cho bài viết.
Dịch vụ viết bài PR

Dịch vụ viết bài Pr tại Alo Digital

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ
5/5 - (9454 bình chọn)