Công ty Thiết Kế App Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Thiết Kế App Doanh Nghiệp mang đến lợi ích thiết thực cho cả người dùng lẫn doanh nghiệp kinh doanh. Cũng có thể nói thiết kế ứng dụng là nền tảng  phục vụ tốt nhất cho mọi trải nghiệm người dùng.

Công ty thiết kế ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp AloDigital chuyên làm app với  giao diện đẹp, nhiều tính năng, dễ sử dụng, dễ tiếp cận với khách hàng, chi phí thiết kế hợp lý. Liên hệ để được tư vấn báo giá trực tiếp. Hotline: 0938.171.247 (Mr. Huy)

App doanh nghiệp là gì?

App doanh nghiệp là những ứng dụng được thiết kế để có thể chạy hệ điều hành trên những chiếc điện thoại thông minh. Ngày nay những chiếc điện thoại hoạt động dựa trên những nền tảng khác nhau từ việc truy cập Internet. Nổi bật nhất trong số đó chính là hệ điều hành Android và iPhone, điều này góp phần thúc đẩy sự ra đời, phát triển của những app tân tiến và hiện đại hơn.

Tuy nhiên càng có nhiều app xuất hiện thì việc thiết kế ứng dụng lại càng được chú trọng hơn. Bởi nếu app của doanh nghiệp của bạn không có gì nổi bật, bắt mắt và mang tính đại trà phổ biến thì rất khó để có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Vì thế các nhà thiết kế cần nghiên cứu và sáng tạo hơn để cho ra đời những ứng dụng nổi bật.

App doanh nghiệp là gì
App doanh nghiệp là gì

Tại sao doanh nghiệp cần phải sở hữu một thiết kế app?

Việc sở hữu một app sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích khác nhau. Có thể nhắc đến như sau:

 • Ứng dụng giúp doanh nghiệp của bạn chiếm được lòng tin đối với khách hàng.
 • App có khả năng tăng cường giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
 • Công cụ này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và biết đến sản phẩm một cách tốt hơn.
 • Tăng lượng truy cập và tìm được những khách hàng tiềm năng.
 • App đem lại khả năng bán hàng trực tuyến tiện lợi hơn bao giờ hết.
 • Có thêm nhiều cơ hội để trưng bày sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.
 • Tập trung vào những tính năng cốt lõi
 • Tối ưu hóa trải nghiệm, không ngừng cập nhật và nâng cấp theo phản hồi của khách hàng
 • Ứng dụng phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS
Tại sao doanh nghiệp cần phải sở hữu một thiết kế app
Tại sao doanh nghiệp cần phải sở hữu một thiết kế app

Khi người dùng không cần mạng Internet vẫn có thể truy cập vào các app, điều này đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Để thu hút và giữ chân khách hàng ở lâu hơn thì bạn nên lựa chọn sử dụng app doanh nghiệp. Một số app còn hỗ trợ người dùng những tính năng cơ bản như lưu giữ thông tin hay app bán có sản phẩm ở trong giỏ. Nhờ những điều này mà bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một vài tiêu chí khi muốn thiết kế App chuyên nghiệp

Để xây dựng 1 ứng dụng gọi là chất lượng thì đội ngũ cần có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng công nghệ mới nhất để tạo ra giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng:

Các tiêu chí kỹ thuật quan trọng trong trong thiết kế mobile app:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tính năng cơ bản trên app mobile 
 • Khung app thiết kế cần phải hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị truy cập.
 • Các liên kết/ Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác
 • Tốc độ truy cập, thao tác mượt mà khi sử dụng app
 • Khi làm dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng công ty thì phải thấu hiểu trải nghiệm từ người dùng để đảm bảo các tính năng thông minh, module khi trải nghiệm và sử dụng app
Một vài tiêu chí khi muốn thiết kế App chuyên nghiệp
Một vài tiêu chí khi muốn thiết kế App chuyên nghiệp

Nghiên cứu thị trường

Trước khi thiết kế ứng dụng trong lĩnh vực bất kỳ, các doanh nghiệp đều phải tìm hiểu về khách hàng cũng như thị trường của mình đang hướng tới thông qua việc nghiên cứu, khảo sát để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng. 

Ngoài việc nghiên cứu khách hàng, thị trường mình đang muốn đầu tư thì hãy xem xét, nghiên cứu các đối thủ và tìm hiểu xu hướng khách hàng. Qua đó, chúng ta sẽ tìm ra cách để kết nối và giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp lâu hơn.

Thiết lập tính năng

Việc lập ra các tính năng của một ứng dụng trước khi thiết kế cũng là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Dựa vào các tính năng bạn đã đặt ra thì các bạn sẽ có thể tạo ra ứng dụng khác biệt với hàng nghìn ứng dụng của các đối thủ khác.

Lợi ích của việc thiết kế mobile App Doanh Nghiệp 

Với số lượng khủng lượng người dùng truy cập internet bằng ứng dụng di động như ngày này. Một thiết kế app đẹp chắc như đinh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Gặt hái nhiều thành công với những hiệu suất cao tuyệt về thư giãn giải trí, vui chơi. Có app mobile, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn biết nhường nào:

Thiết kế app để sở hữu một kênh Marketing ưu việt

Hình thức quảng bá truyền thống hay Digital Marketing đang chiếm ngân sách khá lớn của các doanh nghiệp. Thế nhưng với ứng dụng di động, bạn đang sở hữu một công cụ Marketing miễn phí đến khách hàng.

Việc thông báo tới khách hàng khi doanh nghiệp có sản phẩm mới, chương trình ưu đãi, voucher sản phẩm.. được xem tính năng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí mà ứng dụng mobile mang lại. 

Khi khách hàng tải app mobile trên điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp đang được Marketing thương hiệu miễn phí mỗi ngày tới khách hàng.

Thiết kế app doanh nghiệp để duy trì sự trung thành của khách hàng
Thiết kế app doanh nghiệp để duy trì sự trung thành của khách hàng

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng 

Khi khách hàng cài đặt app của doanh nghiệp, họ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết để tạo tài khoản trên App. Đây có thể được xem là một nguồn thông tin tuyệt vời dành cho doanh nghiệp khi khai thác khách hàng tiềm năng, từ đó chuyển hóa thành khách hàng thực và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để trở thành khách hàng trung thành.

Do tầm quan trọng của dữ liệu khách hàng nên doanh nghiệp cần lựa chọn công ty viết app theo yêu cầu để đảm bảo độ bảo mật tối đa về dữ liệu data khách hàng.

Xây dựng thương hiệu uy tín

Một khi kế hoạch Marketing được triển khai đúng hướng thì tên thương hiệu sẽ lan xa. Với sức mê hoặc của những chương trình ưu đãi, khuyến mãi… được update liên tục trên ứng dụng. Khách hàng sẽ chẳng thể bỏ lỡ nếu họ có nhu cầu. Đôi lúc những chương trình mê hoặc này lại níu kéo những người không có nhu cầu nhưng nảy sinh nhu cầu và doanh nghiệp chúng ta có đơn hàng mới từ người mua.

Thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Các ứng dụng di động có khả năng giúp doanh nghiệp kiếm tiền dễ dàng, gia tăng doanh thu. Thông qua cách thức cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, hay quảng cáo cho các tổ chức khác trong ứng dụng của của mình, bạn đã có thêm một nguồn doanh thu mới cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên app.

>> Xem thêm:

Thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
Thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Khả năng cạnh tranh cao với đối thủ 

Trên thị trường tất nhiên cũng có những doanh nghiệp truyền thống, mặc dù làm sản phẩm rất tốt và có chỗ đứng cao trên thị trường, vẫn chưa đuổi kịp sự phát triển của marketing online và chưa kịp hoàn thiện cho mình cơ sở vật chất online trên hệ thống internet. Đây chính là thời điểm vàng mà bên nào làm app điện thoại và ra mắt đến khách hàng sớm hơn thì có thể sẽ thay đổi toàn bộ cục diện thị trường, bỏ xa các đối thủ khác .

Thương hiệu nhỏ lẻ có thể cướp ngôi của các thương hiệu đi đầu, nhưng không chịu thay đổi. Hoặc có thể các thương hiệu lớn có tiềm năng độc quyền trong thị trường khi họ có trong tay cả khách hàng mua theo cách truyền thống hay mua sắm trực tuyến.

ALODIGITAL dịch vụ thiết kế mobile app doanh nghiệp

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được có rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app mobile. Và khách hàng cũng vậy nên khách hàng đã không ngần ngại cập nhật kịp xu hướng mới để triển khai phát triển doanh nghiệp. Chính bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, muốn sở hữu một app chất lượng và có khả năng thu hút được khách hàng đê tăng doanh thu.

ALODIGITAL là đơn vị uy tín đáng tin cậy về dịch vụ thiết kế app doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những công nghệ mới nhằm giúp công ty của bạn mở rộng trên thị trường. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng sẽ là lựa chọn hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay.

ALODIGITAL-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-app-doanh-nghiep
ALODIGITAL-cung-cap-dich-vu-thiet-ke-app-doanh-nghiep

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tại ALO DIGITAL sẽ nhận được những giá trị sau:

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ lập trình ổn định và tân tiến. Từ đó đảm bảo chất lượng app, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 • Có nhiều năm kinh nghiệm design app trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hiểu rõ hành vi người dùng. Cùng với đó là tư duy sáng tạo, logic, chúng tôi luôn đưa ra những đề xuất về tính năng hiệu quả và phù hợp nhất tùy thuộc vào lĩnh vực.
 • Bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo chính sách trong hợp đồng.
 • Tiến hành đúng theo tiến độ, rút ngắn thời gian giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ trọn gói chu đáo, đảm bảo và tiết kiệm
 • Hỗ trợ đưa ứng dụng lên Google Play và Appstore.

Quy trình thiết kế app tín dụng của chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm app doanh nghiệp lên hàng đầu. Dự án của chúng tôi đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app doanh nghiệp lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm như sau:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực của doanh nghiệp: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về những tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app doanh nghiệp : Thiết kế giao diện cho ứng dụng trên điện thoại theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu doanh nghiệp cho nền tảng app mobile hoặc xây dựng APIs để lấy dữ liệu từ hệ thống của website vay tín dụng có sẵn của khách hàng
 • Lập trình Android và iOS: Code ở 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app doanh nghiệp (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai xây dựng app doanh nghiệp đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app doanh nghiệp cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh các giai đoạn tiếp theo.

Trên đây là những thông tin mà Alodigital muốn chia sẻ để bạn hiểu thêm về thiết kế app doanh nghiệp cũng như lợi ích về nó. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên tin chắc rằng ứng dụng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm được những khách hàng tiềm năng. Đồng thời việc mở rộng kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn. Vậy nên bạn đừng quên ghé thăm ALO DIGITAL khi có nhu cầu bạn nhé!

5/5 - (7792 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

In Hộp Carton, Thùng Carton Giá Tốt

Việc in hộp carton, thùng carton để đựng sản phẩm là một trong những phương...

Thiết Kế Website Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet như hiện nay thì Quảng Bình...

Thiết Kế Website TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn là người Việt Nam chắc chắn sẽ biết được nền kinh tế tại...

Thiết Kế Website Kon Tum

Kon Tum là thành phố đang có tiềm năng phát triển về kinh tế khá...

Thiết Kế Website E-Learning Chuyên Nghiệp

Vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc tạo ra một website có thể...