CÁC MẪU WEBSITE ĐẸP NHẤT 

Kho giao diện thiết kế web của Alodigital

412+ mẫu giao diện website đa lĩnh vực chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO và tiện lợi. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Tại Sao Nên Chọn Mẫu Giao Diện Website Do Alodigtal Cung Cấp

Kho giao diện có sẵn 412+ mẫu theme web chuẩn SEO

  • Được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với người dùng, tối ưu hóa SEO, giúp website sẳn sàng cho một hành trình SEO top Google.
  • Bao gồm các mẫu giao diện: Mẫu có sẵn trong kho; Mẫu thiết kế giao diện web riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản/ cao cấp

  • Các tính năng cơ bản: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm/ Dịch vụ, Blog Tin tức, Liên hệ, Chat trực tuyến, Quảng cáo,…
  • Các tính năng nâng cao: Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu Alodigital thiết kế các tính năng riêng biệt, nâng cao khác.

Giao diện thiết kế chuẩn công nghệ Responsive

  • Web dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị PC, laptop, mobile, tablet…; đáp ứng hiển thị đẹp vượt mong đợi trên mọi trình duyệt web.
  • Gia tăng trải nghiệm của người dùng, tiết kiệm chi phí chỉ cần thiết kế giao diện web 1 lần, không cần làm web trên nhiều phiên bản khác nhau.

Bàn giao source code cho khách hàng

  • Đối với khách hàng lựa chọn gói thiết kế website trọn đời, Alodigital sẽ bàn giao source code web full chức năng để bạn quản lý.
  • Đối với khách hàng mua giao diện website, Alodigital sẻ bàn giao source code kèm hướng dẫn sử dụng.

Hiển thị kết quả duy nhất

-70%
1,200,000 

Bộ công cụ không thể thiếu cho 1 website Wordpress. Bộ công cụ này giúp tối ưu , bảo mật website, tăng tốc độ website và có thêm nhiều tùy biến. Đây là bộ công cụ được các đơn vị thiết kế website wordpress tin dùng. Bộ công cụ này sẽ không thay đổi giá , nhưng sẽ luôn được cập nhật thêm nhiều plugin tốt nhất, và bạn sẽ được cập nhật danh sách plugin mới nhất, bất kể mua tại thời điểm nào ! Bộ công cụ này không bán, mà chỉ tặng kèm khi quý khách mua giao diện tại Én Web !